Nổi tiếng
Nhận xét 2

Bộ phim VFB!

Những bộ phim tài liệu phát ra cao về các câu lạc bộ bóng đá là những câu chuyện nóng bỏng: Sund Sunderland 'Til I Die,, Manchester City's All hoặc Nothing Hồi, của Bavaria Munich, sau The Legend, Legend, của Leeds United.Như mọi khi, VFB Stuttgart muốn ở đó, nhưng lần này làm mọi thứ khác biệt: Người Swabia không để bất kỳ bộ phim quảng cáo nào sản xuất, nhưng nghĩ thực sự lớn, bởi vì nó tự nó nhỏ: VFB đã chuyển một bộ phim điện ảnh. Chúng tôi đã có cách độc quyền để nhìn vào dải trước!

Cốt truyện:
Trẻ và hoang dã, tấn công và hấp dẫn, VFB muốn trở thành tất cả những điều này. Nhưng cũng có những kẻ có thật - thích đến từ tuổi trẻ của bạn - thách thức các kháng chiến. Ai giữ nó chống lại nó khi nó trở nên khó chịu. Mà cũng không bị thất bại. Bộ phim dài 90 phút này cộng với thời gian dừng lại cho thấy The Stony Way ở đó, cái gọi là con đường sai lầm: thú vị, đôi khi đau lòng, nhưng cũng không tiết kiệm được những lời chỉ trích và để lại những thất bại đau đớn. Bởi vì ngoài cuộc đấu tranh thể thao để sinh tồn, những nguy hiểm lớn hơn nhiều ẩn nấp trong nền!

Bộ phim cung cấp những hiểu biết độc đáo về phía sau và vực thẳm của cuộc sống câu lạc bộ và nổi bật những lợi ích từ các định dạng khác bằng cách tránh các cuộc phỏng vấn với các cựu cầu thủ như Guido Buchwald, Kevin Kuranyi và Hansi Müller. Thay vì những giai thoại nhàm chán, khán giả có thể mong đợi một bộ phim hài hành động nhanh chóng với một đội hình mạnh mẽ, mà ở giữa không kéo dài với những lời chỉ trích về kinh doanh bóng đá.

Dàn diễn viên:

Jeff Goldblum trong vai Pellegrino Matarazzo
Đã thử trong thảm họa, đã có những trải nghiệm tồi tệ với khủng long và do đó thích làm việc với các chàng trai buổi bieu diễnNgười chơi cùng nhau. Hai người Mỹ đã đi ngay lập tức và gặp nhau ở mức mắt: Goldblum chỉ nhỏ hơn 4 cm so với huấn luyện viên VFB với 1,94.

 

Richy Müller trong vai Sven Mislintat
Jeff Bridges thực sự được dành cho vai trò của con mắt kim cương. Nhưng sau khi anh ta từ chối reo lên bộ râu đầy đủ của mình cho vụ nổ súng, ủy viên hiện trường vụ án Stuttgart đảm nhận vai trò này. Một động thái thông minh: Müller biết cách của anh ấy ở Stuttgart và đỗ cảnh tội phạm của mình 911 nhiều lần trong bộ phim VFB ngay trước nhà câu lạc bộ. Không có gì ngạc nhiên khi phí của Porsche Müller tiếp quản.

 

Jan-Josef Liefers là Claus Vogt
Thoạt nhìn, một sự lựa chọn kỳ lạ sau khi Liefers với các video thô thiển trong thời kỳ Corona đã nổi bật. Nhưng ngôi sao hiện trường vụ án muốn phục hồi với tất cả sức mạnh của mình và do đó đề nghị thể hiện vai trò của tổng thống nổi tiếng mà không phải trả phí. Một thỏa thuận mà CFO Ignatzi không thể từ chối!

 

Hugh Grant là Thomas Hitzlsperger
Mọi người yêu dấu với người có xu hướng bắn nhỏ và lớn. Hugh Grant đóng vai Hitz như anh ta: 4 văn phòng và một chút may mắn cho VFB. Thật không may, rất ít để xem vào cuối phim.

 

Winfried Glatzeder trong vai Rainer Adrion
Dòng hoàn hảo -Up: Giống như Adrion, Glatzeder cũng là một cựu chiến binh thực sự của ngành công nghiệp. Anh ta cũng thể hiện quang học thành viên Presidium theo cách mà anh ta bị cáo buộc thậm chí đã tham gia các cuộc họp của Ban giám sát không được chú ý để chuẩn bị cho vụ nổ súng mà không cần những người khác chú ý.

Christoph Waltz trong vai Wilfried Porth
Một cuộc đảo chính thực sự đã thành công trong VFB ở đây: Weltstar Waltz là hiện thân của ban giám sát mạnh mẽ, giữ tất cả các chủ đề trong tay anh ta. "Một vai trò mà tôi luôn muốn chơi!" Theo Waltz, người được biết đến vì có sở thích cho các vai trò không phổ biến. SPOILER nhỏ: Sự bùng phát tình cảm của anh ấy trong Honor Lodge là đáng ngờ! Amazing: Waltz được cho là chỉ là lựa chọn thứ hai sau khi Robert Englund (được biết đến với cái tên Freddy Krüger từ loạt phim Nightmare) đã hủy bỏ.

Christoph Waltz trong vai Wilfried Port và Didi Hallervorden trong vai Wolfgang Dietrich. Hội đồng quản trị cũ Martin Sch?fer khăng khăng chơi tự chơi.

Didi Hallervorden trong vai Wolfgang Dietrich
Thoạt nhìn, một dòng táo bạo, nhưng Hallervorden thuyết phục với đại diện bình dị của mình và làm cho một tổng thống của Dietrich, trong đó khán giả có được tiếng cười trong cổ họng của họ.

Đạo diễn Roland Emmerich

Ai khác với tư cách là Spielbergle của Sindelfingen? Không ai có thể tổ chức các thảm họa thực sự lớn như vậy một cách hoàn hảo. Emmerich không tiết kiệm với yếu tố hành động, bao gồm các huấn luyện viên bay, phát nổ bảng cân đối và hành động đêm và sương mù xung quanh dữ liệu thành viên. Nhưng anh ấy luôn rắc các tông màu lặng lẽ và khéo léo sử dụng tài năng tuyệt vời của dàn diễn viên xuất sắc để minh họa những căng thẳng nội bộ.


Nhà phê bình

Một bộ phim tử tế, nhưng không phải là hit lớn. Thật xấu hổ khi ngân sách không dành cho Ngôi nhà của Stuttgarts đã đủ. "
(Thời gian)

"Người Swabian rất khác, một bộ phim ẩm ướt (hạnh phúc)."
(Playboy)

"Kết quả là một niềm vui hỗn loạn, một lời cầu xin cho sự kháng cự và tinh thần đồng đội."
(Từ vựng của phim Đức)

"Thông điệp về sự tự tin và sự gắn kết là một cách dễ hiểu thông qua hướng đi an toàn đáng ngạc nhiên của Old Master Roland Emmerich, người khác ở nhà trong các thể loại hoàn toàn khác nhau."
(Rạp chiếu phim)

"Rạp chiếu phim rất lớn ở Cannstatt!"
(Kicker)

"Tại sao VFB làm một bộ phim điện ảnh."
(Stuttgarter Zeitung)

"Bộ phim một lần nữa chứng minh rằng trinh sát dựa trên dữ liệu của Mislintat là cách duy nhất cho VFB!"
(@Danny1893_ trên Twitter)

"Tôi chỉ đến rạp chiếu phim nếu Quy định 3G không còn áp dụng !!!!"
(Ai đó trên Facebook)

Chúng tôi nói: Với những người hoang dã đến từ Cannstatt, VFB đã thành công trong một cuộc đảo chính thực sự. Các diễn viên mạnh mẽ bao gồm những điểm yếu nhỏ trong cốt truyện, đôi khi trông có vẻ được xây dựng, chẳng hạn như trò chơi chống đối vô lý xung quanh vụ bê bối dữ liệu hoặc sự xui xẻo hoàn toàn không thực tế của đội trong mùa 21/22.

 

2 bình luận

  1. Hugh Grant đã rời khỏi bộ. Anh ấy bị cuốn hút vào các bộ phim quốc tế hơn. Hãy xem anh ấy có thể xem cảnh nào trong cảnh nào. Sir Alex hiện đã đảm nhận vai trò của mình ... hy vọng ông sẽ không viết cho đồng nghiệp Liefers không có kịch bản mở ??

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.