Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #SCFVFB: Chào mừng bạn đến với cuộc khủng hoảng

Sau thất bại tại nhà vào ngày trận đầu tiên với Freiburg, VFB đã bắt đầu: 17 điểm từ mười trận tiếp theo với Furious 5-1 ở Dortmund như một trận chung kết.Thật là một mùa bắt đầu!

 

Nhưng vì VFB đã thay đổi trên băng ghế huấn luyện Dortmund, cỗ máy điểm của câu lạc bộ đã nói lắp cho các trò chơi di chuyển: 5 điểm từ 7 trận đã được đặt trước.Khủng hoảng?Có lẽ là một cuộc khủng hoảng của người Viking.Bởi vì nếu đây là một cuộc khủng hoảng, chúng ta nên gọi những gì hiện đang diễn ra khỏi quảng trường?Tận thế?

 

Trong bóng đá Neusprech, người ta thà nói về một cuộc khủng hoảng kết quả của người Viking, bởi vì một cách khác không có nhiều: từ vị trí thứ 7, nó đã đi thứ 10. Nó sẽ chỉ là bốn. Được rồi, điều đó thực sự không bình tĩnh.

 

Tuy nhiên, sự xuất hiện ở Freiburg đáng lo ngại hơn nhiều so với những điểm mới nhất. Điều này chỉ đơn giản là quá quyết tâm và không có cảm hứng trong nhiều hành động. Những gì bắt đầu ở nhiều mức độ được một nửa và tiếp tục với hành vi đấu tay đôi không tập trung Pascal Stenzels thấy nổi bật đáng buồn của mình trong hình phạt của Nicolas Gonzalez. Hãy bắt đầu như mọi khi trên Fleek, nhưng bằng cách nào đó anh ta đã quên bị bắn.

 

45 phút đầu tiên có một liên lạc tồi tệ là bạn không phải giành chiến thắng ở Freiburg, hay chúng tôi sẽ giành chiến thắng trước Freiburg, chúng tôi cũng đã làm việc bốn tuần trước.

 

Và đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi nhanh chóng quên đi nửa đầu và thích tập trung vào 45 phút thứ hai. Bởi vì ở đó chúng ta có thể thấy VFB mà chúng ta đã học và yêu thích mùa này: vui vẻ, cam kết, cam kết, nhanh chóng và không khoan nhượng cho đến phút cuối cùng.

 

Thực tế là nó không đủ ở Freiburg sau đó không còn do thái độ, mà vì thiếu may mắn, thủ môn Müller và người đàn ông tốt nhất của Freiburg, bài viết phù hợp. Bài viết chết tiệt này!

 

Nhưng cũng rõ ràng rằng điểm cắt từ bảy trò chơi gần đây sẽ sớm dẫn đến hầm bàn. Cơ hội tiếp theo để thay đổi điều này đã là vào tối thứ Sáu. Sau đó Mainz 05 đến sân vận động Neckar. Rheinhessen vừa giành chiến thắng trước Leipzig, nhưng tại sao cuối cùng VFB không nên thắng tại nhà sau khi bạn thua hai trận đấu liên tiếp?

 

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.