Tính năng nhỏ
Nhận xét 10

Ai cho VFB phần còn lại?

... Anthony Modeste!

14 chiến thắng của Bundesliga đã giành được Rheinl?nder ở Stuttgart, thành công cuối cùng đã đạt được trong mùa giải 2015/16, Khi VFB chơi bóng đá giận dữ. Họ không bao giờ giành chiến thắng trong sân vận động Neckar trong chiếc cúp cho đến thứ Tư. Tại một số điểm mỗi loạt nước mắt. Nhưng ít nhất VFB đã không mất 5: 0.

Steffen Baumgart thực sự là một bức tranh biếm họa của một huấn luyện viên bóng đá. Khi anh ta cư xử ở rìa sân, một đại diện phóng đại kỳ lạ là cách người ta tưởng tượng một huấn luyện viên cam kết và tình cảm: luôn ở độ cao bóng, tư thế hơi cúi xuống Trang trí với chiếc mũ trượt màu mèo của mình. Nhưng người ta phải rời đi một điều: anh ấy sống với niềm đam mê của mình về cách đội nước hoa có thể bù đắp cho sự thiếu chất lượng của họ. Anh ấy đã sống động và để các cầu thủ Cologne chơi bóng đá năng động, hấp dẫn và đầy rủi ro. Hoặc anh ta để cho các chuỗi đơn giản nhất như ném -in - mở rộng tiêu đề - cổng. Anh ấy có một cảm giác tốt cho người chơi và tình huống trò chơi. Sau khi thực hiện tám thay đổi trong XI bắt đầu so với Leverkusen 2-2, anh thay đổi chiến thắng với Mark Uth và Anthony Modeste. Modeste, trên đó các bài hát được hát một lần nữa (xem ở trên), là nhân vật mang tính biểu tượng của nhóm Cologne hồi sinh này, bởi vì sự nghiệp của anh ấy dường như đi về phía Trung Quốc sau khi trở về. Và VFB hiện đang thiếu một người chơi như vậy.

Bây giờ không chỉ khiêm tốn mà VFB đã để lại trong vòng Cup thứ hai.Nó trở nên khó khăn để phát triển một cú đấm nhất định mà không cần tiền đạo về cuộc tấn công.Mateo Klimowicz có một cơ hội khác, nhưng Pellegrino Matarazzo đã không ủng hộ anh ta như một số chín.Mặc dù anh ta thỉnh thoảng thể hiện các kỹ lich thi dau viet nam uae năng kỹ thuật cao của mình, nhưng nhìn chung vẫn không có ảnh hưởng nào.Ngoài ra, VFB thiếu một Playstant rõ ràng ở giữa cơn bão."Chúng tôi không đủ quyết tâm," Matarazzo nói với sự vô hại của các cầu thủ của mình.Nhưng đây chỉ là một nửa sự thật.Người mạnh mẽ dường như khá ngớ ngẩn, nó trông không được làm việc, mất phương hướng và bị lỗi.Hầu như mọi quả bóng đã thắng đều bị mất trong trò chơi chuyển đổi, bằng cách vượt qua không chính xác hoặc bị mất đấu tay đôi, trong đó đội Cologne cho thấy rất kìm kẹp.

Thật xấu hổ khi VFB chơi nhiều lần các làn đường bên ngoài mở của nước hoa - đặc biệt là Jonas Hector rất cao - nhưng sau đó chủ yếu không còn biết về khu vực hình phạt. Matarazzo đã chuyển Wahid Faghir để cuối cùng có một người chơi mục tiêu trong khu vực hình phạt, nhưng VFB đã trượt trò chơi vào giữa hiệp hai. Sau khi mất bóng, những khoảng trống lớn đã tiết lộ bản thân, chỉ là vấn đề thời gian trước khi Cologne dẫn đầu. VFB làm việc ở cuối sức mạnh của nó, về thể chất và tinh thần. Phải thay thế người chơi quan trọng tuần này qua tuần khác đi vào chất này. Đặc biệt là vì các diễn viên như Tanguy Coulibaly vẫn còn một chặng đường dài từ bước tiếp theo và Chris Führich hầu như không mang lại bất kỳ hành động rõ ràng nào sau khi bắt đầu tốt tại VFB. Ngoài ra, anh vẫn không tìm kiếm quá ít để hoàn thành mục tiêu. Từ hàng thứ hai và thứ ba, dường như không ai giúp VFB ngoài việc cắt đứt Daniel Didavi: Faghir lang thang qua khu vực, Hamadi Al Ghaddoui, như mọi khi, được thuê, nhưng chỉ với một cuộc đi bộ tốt. Không có điều kỳ diệu nào có thể được mong đợi từ ?mer Beyaz, ngay cả khi điều đó là vô ơn đối với anh ta được thay thế ở điểm số này. Và Naouirou Ahamada? Anh ấy đã thể hiện những cách tiếp cận đầy hứa hẹn, những cuộc chạy đua can đảm và vượt qua trong vài phút, nhưng một lần nữa là một hành vi hai máy bay chiến đấu Kamikaze. Anh ta có lẽ đã học được rất ít kể từ khi thẻ đỏ của anh ta chống lại Leipzig.

Các trò chơi rất quan trọng chống lại Augsburg và Bielefeld trở thành một nỗ lực mới, cũng như phần còn lại của vòng sơ khảo. Cả hai đối thủ bây giờ không nhất thiết phải rất lớn, cũng có vấn đề lớn, nhưng để ghi điểm trước cả hai, sẽ rất quan trọng cho quá trình tiếp theo của mùa giải - để giữ cả hai trong hầm bàn và mở rộng khoảng cách nếu có thể. Philipp F?rster một lần nữa có thể trở thành một lựa chọn có thể thực hiện trò chơi VFB khá tốt. Omar Marmoush cũng sẽ không quan trọng như một yếu tố tiếp thêm sinh lực ở trên cùng. Một tam giác từ Endo, Mangala và Ahamada có thể cung cấp sự ổn định ở tiền vệ trung tâm.

Nếu không, có hy vọng cho sự trở lại của sự khác biệt, nhưng họ chỉ có thể trở thành một yếu tố trong nửa sau của mùa giải. Tuy nhiên, VFB cần các điểm ngay bây giờ. Nhưng chúng tôi vẫn tích cực. Bởi vì: Một số treo cờ của họ trên gió đầu tiên. Nhưng tình yêu chỉ chứng minh khi gió tăng lên.

Để đọc tiếp:
Nhìn xung quanh vòng vú Một chiếc cốc tỉnh táo nhưng không đáng ngạc nhiên.

Effzeh.com kỷ niệm khiêm tốn: Tony lại đình công!

Ảnh: Hình ảnh Christian Kaspar-Bartke/Getty

10 bình luận

 1. Rằng với tình yêu là một điều. Nếu cô ấy tuyệt vời, cô ấy cũng thích nghe vẻ tỉnh táo. Tuy nhiên, thực tế là dự án của Jug Jugend Forscht đã đạt đến giới hạn của nó trong cuộc sống khó khăn hàng ngày của Bundesliga. Trong nửa đầu, điều này vẫn trông khá tốt cho khu vực hình phạt và VFB đã làm những việc mà VFB làm. Rắn, nhưng không có đối thủ ổn định thực sự sợ hãi. Führich đã cố gắng rất nhiều từ kế hoạch F, nhưng chống lại hai hoặc đôi khi là ba đối thủ, điều đó chỉ đơn giản là khó khăn mặc dù sự thay đổi vị trí. Các didavi và Coulibaly tương tác hoàn toàn không hoạt động; Cả hai có lẽ luôn có những ý tưởng khác nhau của hành động tiếp theo. Ý tưởng của cái sau có thể chỉ đơn giản là dẫn đến kiến ??thức rằng nó không hứa hẹn lắm thông qua các đối thủ. Matarazzo đã theo đuổi điều gì với sự chấp nhận của Hamadi? Nhóm Cologne đã cung cấp rất ít không gian trong khu vực hình phạt đến nỗi một người chơi hạn chế như vậy không thể đóng góp. Theo quan điểm của tôi, nó không chỉ là người chơi mục tiêu bị thiếu, mà còn nhiều người chơi trẻ không thực hiện bước tiếp theo. Đó là rủi ro ngay từ đầu và Cologne đã có một UTH biết cách sử dụng các phòng lớn hơn trong hiệp hai. Với ý chí tốt nhất trên thế giới (và tất cả tình yêu), tôi không thể tưởng tượng rằng bạn có thể loại bỏ đáng kể khỏi hàng ngũ xuống hạng chống lại Augsburg và Bielefeld.

    • Chà, bạn không thể đổ lỗi cho Ahamada và Massimo ngày hôm qua ;-) Ahamada cũng bị thương trong toàn bộ thời gian, để anh ta có rất ít cơ hội cho các bước.

     Nhưng tôi cũng nghĩ bước tiếp theo ở đâu?Chỉ có: ngày hôm qua thực sự chỉ có 2 trên sân (Klimo/Coulibaly).Nhân tiện, tôi thấy bước ở Massimo, ngay cả khi nó nhỏ.Ví dụ, Dinos đã thực hiện bước cộng với 2 rất lớn.ITO có lẽ đã bỏ qua một vài bước phát triển chơi ổn định đáng ngạc nhiên.

 2. Chính xác ... được viết rất tốt. Chúng tôi phải hỗ trợ đội trẻ hơn nữa. Một trận chiến xuống hạng đã được dự đoán bởi hiệp hội. Và cho đến nay cho những thất bại, bạn vẫn phải khen ngợi nhóm. Bởi vì họ chiến đấu và sẽ luôn có những trò chơi hay và những lá cờ sẽ thổi bằng mọi cơn gió

 3. Tôi sẽ không thua vài tuần trước-hai trận đấu với Augsburg và Bielefeld sẽ không thua (tôi sẽ mất 2 lần 0-0 ngay lập tức) và sau đó bằng cách nào đó thu thập 2-3 điểm ở đâu đó và sau đó hy vọng sau WP Silas và SASA từ từ tăng dần khoảng cách xuống. Ngoài ra, SM vẫn có thể nhận được một cái (nó sẽ là cần thiết).

 4. Motzbackenbruddler nói

  Tôi thực sự rất vui vì chúng tôi đã ra khỏi chiếc cúp. Cũng xin chúc mừng tại Cologne vào thời điểm này, một hiệp hội mà tôi rất thích và người đã kéo số này qua đây. Làm thế nào Baumgart Modeste đã hồi sinh thực sự ấn tượng! Nhưng trở lại với chúng tôi: Trọng tâm rõ ràng là trận chiến xuống hạng - không có gì khác! Chống lại Augsburg và Bielefeld, điểm là cần thiết - bất kể làm thế nào.

 5. Tôi không vui vì chúng tôi ra khỏi chiếc cúp.
  Tôi thích svenm. và người huấn luyện Materazzo,
  Nhưng bạn vẫn phải học. Không may.
  Cả trong chính sách chuyển nhượng và đào tạo. Việc chuyển millot 2 triệu là dành cho con mèo và tôi cho rằng các cậu bé đơn giản là không phải là 100% Bundesligait. Đội huấn luyện thất bại ở đây.
  Khi tôi đọc rằng Karazor và Nartey có vấn đề cơ bắp một lần nữa, tôi sẽ bị điên.
  Vẫn còn một vài trò chơi cho đến kỳ nghỉ đông và VFB đã đến với vành.
  Bây giờ điều quan trọng là phải đi hết ga.
  Bây giờ các đội đang đến.
  Tôi cũng yêu cầu điều đó từ VFB.
  Nhưng làm thế nào để thành công nếu bạn không phù hợp 100%.

 6. Các trò chơi VFB hiện đang là một vấn đề khó khăn, khó tận hưởng. Sự trì trệ trong sự phát triển của họ có thể được nhìn thấy rõ ràng nhất tại Klimowicz và Coulibaly. Nhưng Ahamada cũng khiến tôi không nói nên lời với đế mở của anh ấy với Modeste. Một lần nữa và một lần nữa kết thúc, quá nhiều độ cứng không kiểm soát được. Nếu anh ta không thể tắt điều này càng nhanh càng tốt, bạn nên tách ra khỏi người chơi một lần nữa sau mùa giải này, bởi vì anh ta vĩnh viễn gây nguy hiểm cho sự thành công của đội. Với tuổi trẻ của mình, VFB hiện đang thay đổi triết lý một chút trên Edge Edge. Nếu không phải là 2-3 tài năng mỗi năm, khái niệm này không thể hoạt động. Thực tế là vào mùa hè, bạn đã đặt Faghir trẻ, được coi là một dự án 4 năm và rõ ràng chưa thể giúp đỡ, có thể được coi là một động thái táo bạo vào mùa hè. Vì vậy, để nói, tất cả mọi thứ trên Red.

  Matarazzo không phàn nàn và phàn nàn và chắc chắn không thoát khỏi bất kỳ lý do nào. Và có nhiều lý do cho đội quân không được rèn luyện này và cú đấm thấp (không, tôi không tính chúng cho lần thứ mười một). Matarazzo chịu trách nhiệm cho hầu như không ai trong số họ. Các đội hình tấn công nổi bật từ trò chơi này sang trò chơi khác (tùy thuộc vào người chỉ mất một lần nữa). Tuy nhiên, tôi cũng tự hỏi những gì Matarazzo hứa hẹn, ví dụ, từ Al Ghaddioui trong trò chơi VFB. Nhưng có lẽ huấn luyện viên chỉ nhớ mùa xúc tiến, trong đó Ali G. có thể ghi được nhiều mục tiêu quan trọng khác nhau (nếu chỉ ở Sư đoàn 2), mà chúng ta có lẽ đã quên từ lâu các huấn luyện viên đi văng khác.

  Nói về việc quên đi, Nico Gonzalez gần như bị lãng quên không thể giúp chúng tôi vào lúc này ngay cả khi anh ấy không rời bỏ chúng tôi. Fiorentina Argentina hiện sẽ bị mất do nhiễm trùng corona. Nếu không, thành tích của anh ấy ở Ý là có thể quản lý được. Cậu bé chỉ thỉnh thoảng bùng nổ trong N11 Argentina.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.