Vfb
Nhận xét 4

Rủi ro!

Một chi phí gốc là bao nhiêu? Jan Schindelmeiser đã nói về 50 triệu, nhưng đó chắc chắn là một phần của văn hóa dân gian gia công. Nếu không có 50, ít nhất 30 triệu. Erik Thommy và Jacob Bruun Larsen có giá bao nhiêu? Cùng nhau có lẽ một triệu. Bạn đóng góp gì cho việc xuống hạng? Thật khó để nói. Cả hai người chơi trở lại mới từ một chấn thương, cả có tiềm năng, cả trẻ và phần lớn không có kinh nghiệm chuyên môn. Vì vậy, cả hai cầu thủ lấp đầy đội hình và những người có thể là một yếu tố. CÓ THỂ. Không phải là rủi ro quá lớn mà cả hai không hoạt động? Rằng họ không thắng thế về thể thao và cũng phải nhìn thấy con người mà họ khẳng định trong nhóm? Tôi sẽ loại trừ rằng cả hai đều là những yếu tố cũng đưa tâm lý và sức đề kháng căng thẳng của đội lên một cấp độ khác.

Vậy tại sao các nghĩa vụ này (thậm chí là một khoản vay bốn tháng cho Bruun Larsen):

Vì thị trường khó khăn vào mùa đông?
Sau đó sự khéo léo và mạng được yêu cầu.

Bởi vì không có người chơi khác có sẵn?
Xin chào, đó là những gì một người thợ lặn mũi và ngọc trai Michael Reschke đã đến.

Bởi vì không có tiền hoặc sẽ được đưa lên cho mùa tiếp theo?
Đây chính xác là những gì nó đã mất trí và đó sẽ là một chút ngắn, xem chi phí cho một người đi xuống.

Bây giờ bạn có thể đánh giá hai cậu bé dưới tiền đề: không tốn nhiều tiền, nó không gây hại gì. Phep thư? va lôi sai. Và vẫn tốt hơn là mang lại Daniel Didavi.

Nhưng có phải là quá nhiều nếu tôi mong đợi một giải pháp tưởng tượng chứ không phải là một khoản vay bốn tháng với câu lạc bộ, mà thanh niên mà huấn luyện viên VFB từng hướng dẫn?

Có phải kỳ vọng của tôi có hoàn toàn phóng đại khi tôi cũng muốn thấy ý chí vô điều kiện để cải thiện đáng kể đội hình không? Nếu tôi cũng muốn thấy Michael Reschke "Có" trong trận chiến xuống hạng nói?

Tôi có quá đòi hỏi nếu tôi hy vọng một Santi Ascacibar cố định cho khu vực tấn công? Hoặc một người đàn ông mới bắt đầu tại VFB ngay lập tức?

Năng lực là có (ít nhất là khi bạn viết thư cho Reschke), cũng như ngân sách. Nhưng tôi có lẽ chỉ quá thiếu kiên nhẫn và vít reschke trên một sự chuyển giao chính xác theo hướng và kích thước này. Cho dù người chơi này là già hay trẻ đến từ Bundesliga hay không - hoàn toàn thứ yếu. Điều chính là anh ta giúp đỡ ngay lập tức và tăng các lựa chọn tấn công cho Wolf và do đó cũng có cơ hội xuống hạng.

Tuy nhiên, trong các hoạt động chuyển nhượng cuối cùng, tôi không thể nhận ra một khái niệm, không có bản thảo hoặc thậm chí quan điểm chiến lược. Không cần phải, nếu lớp học được tổ chức, nó sẽ phù hợp với tôi. Nhưng vào mùa hè, nó lại bắt đầu. Lập kế hoạch dài hạn trông khác nhau.

Nhưng bất kể những giải thích trên:
Chào mừng, Jacob Bruun Larsen!

4 bình luận

  • Oh cảm ơn bạn, Thomas! (Không may ;-)
   Bạn có nghĩa là đoạn văn "Tôi có lẽ chỉ quá thiếu kiên nhẫn và rít lên trên một sự chuyển giao chính xác theo hướng và kích thước này."
   Hoặc?

 1. Florian G?tze nói

  Không, bạn không thiếu kiên nhẫn và kỳ vọng của bạn không hoàn toàn phóng đại. Mọi thứ phân tích lại đúng. Nhưng hãy quan tâm: Thommy và Bruuuuuun Larsen thi đấu với Schalke, tôi nói với bạn, nó sẽ đến và có thể không chơi xấu.

  Chúng ta có nên mong muốn điều này hay không là không để Michael Reschke làm điều gì đó? Bởi vì nhóm âm hộ của người Viking (cảm ơn vì cái tên khéo léo này!) Vẫn cần sự gia cố khẩn cấp (ngay cả trong IV WG Badstuber?)!

  • Nếu bạn có thể tin rằng Reschke trong cuộc phỏng vấn hiện tại trong STZ/STN, thì điều gì đó sẽ xảy ra (hy vọng không chỉ trên trang thuế, ví dụ: với Asano).

   Ngẫu nhiên, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Thommy và/hoặc Larsen đóng vai trò chống lại S04. Larsen nói riêng nên được thúc đẩy như một bvb hèler ;-)
   Xin vui lòng tham khảo https:

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.