Nổi tiếng
Nhận xét 1

Theo phong cách của một nhóm công ty

Một New Jersey luôn giống như một buổi trình diễn thời trang.Những người hâm mộ VFB ngồi ở hàng ghế đầu và xem ít nhất là nghiệt ngã như ông chủ Vogue Anna Wintour.Chiếc áo VFB mới sẽ trở thành một tội lỗi theo phong cách hay thời trang yêu thích?

Quy tắc 1 Trong Hướng dẫn thời trang: Để mặc một bộ đồ màu hồng, bạn phải sống ở Miami hoặc Don Johnson (hãy nhớ loạt phim Miami Vice?). Quy tắc 2: Một chiếc áo có vòng vú đỏ và logo VFB luôn là một chiếc áo đẹp và có thể được mặc cho bất kỳ dịp nào và bất cứ nơi nào.

Cái như vậy "đầu tiên" (hoặc "áo nhà" như chúng ta nói lớn hơn) trong quá khứ hiếm khi ngạc nhiên với vẻ ngoài khác thường: áo trắng, vòng vú đỏ, không có gì cần thiết nữa. Và 2021/2022? VFB hiện đã trình bày trang phục mới và mô tả nó là "một kết nối giữa màu sắc truyền thống và các chi tiết hiện đại". Hãy xem cách blogger thời trang.

Màu sắc:
Trắng và đỏ. Cộng với màu đen bởi cổ áo, trên vòng vú và trên tay áo. Nó rất giống nhau trong mùa giải 2017/2018. Rốt cuộc, vị trí thứ bảy đã đạt được. Chúng tôi sẽ lấy.

Brustring đỏ:
Chắc chắn, những gì khác. Tuy nhiên, có vẻ như nó đã trở nên hẹp hơn một chút. Điều này có thể đặc biệt thuận lợi cho kích thước từ XL.

Firlefanz:
Nhiều. Các yếu tố thiết kế hình học trên tay áo, trên cổ áo - và thực sự trên vòng vú. Điều đó chưa bao giờ và là, vâng, những gì thực sự: một hương vị? Đổi mới? Trong mọi trường hợp, bất thường.

Logo VFB:
Những người theo chủ nghĩa truyền thống chỉ biết một vị trí - ở giữa. Nhưng nó đã bị chiếm đóng bởi nhà tài trợ. Do đó, bên trái qua vòng vú, nơi trái tim chúng ta đập vào VFB.

Cổ áo:
Vui tươi, theo phong cách Jako, họ được biết đến với điều này, đen và đỏ. Bên ngoài với VFB và bên trong với "không sợ hãi và trung thành".

TYPO:
Hiện đại, nổi bật, hung hăng.

Logo tài trợ:
Daimler có lẽ đã nói - "Làm cho ngôi sao nổi bật hơn!". Thành công, nhưng khá tàn bạo. Bạn có thể thấy ai phụ trách tại VFB. Hy vọng rằng sẽ có nhiều tiền hơn.

Quần dài:
Logic, không chạy lên, sẽ rất dũng cảm. Tuy nhiên, màu sắc dũng cảm: không có màu trắng như thế nào là truyền thống VFB, nhưng màu đen.

Hiệu quả tổng thể:
Bây giờ là gì: Phong cách tội lỗi hay yêu thích thời trang? Trong mọi trường hợp, nó cần một số làm quen. Thoạt nhìn một chút rác rưởi và không có cơ hội chống lại chiếc áo cầu vồng. Ngôi sao của Mercedes là tuyên bố thời trang, bạn gần như có thể nghĩ rằng VFB là một câu lạc bộ nhà máy. Sự kết hợp giữa áo trắng và quần đen chỉ nằm trong những trường hợp đặc biệt trong quá khứ và phá vỡ với truyền thống trắng thuần túy và dẫn đến câu hỏi: đó có còn VFB không?

Tiếp thị:
Thật đáng kinh ngạc khi VFB không kể một câu chuyện lớn trong một video đầy cảm xúc về New Jersey. Làm thế nào các yếu tố thiết kế hình học này được tìm thấy trên nắp bia trong một loại thuốc từ năm 1893, có tầm quan trọng rất lớn màu đen và hầu hết các chiến thắng ở xa được mang theo với quần đen.

"Chiếc áo nhà mới là một sự tôn vinh cho những chiếc áo nổi tiếng của thập niên 80 và 90", nhà tài trợ nói, trong khi nhà cung cấp nói: "Sự nghiêng về các chi tiết đồ họa trên Württprice Tap minh họa kết nối của câu lạc bộ với nhà." Chúng tôi nói: Có những câu chuyện hay hơn. Tuy nhiên, điều rất tốt là tất cả các áo làm bằng vật liệu tái chế được làm trong mùa này.

Tất cả các thành phố Brudring đều có cơ hội để có được một phiên bản người hâm mộ độc quyền: nó bao gồm một hộp áo chất lượng cao và một chiếc móc khóa phù hợp trong giao diện của bộ nhà mới. Số lượng hộp Jersey được BẬT, tất nhiên, có giới hạn vào năm 1893 và chỉ có sẵn cho các thành viên và chủ vé mùa. New Jersey có giá 79,99 euro (thành viên 75,99) và hiện có thể được đặt hàng từ VFB. Chúng tôi nói: Horny! Vòng quan trọng sau đó đến đồng xu, có sẵn với chiếc áo gốc giới hạn ở một số không xác định.

Hình ảnh: VFB Stuttgart

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.