Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc
viết bình luận

VerticalGif #VFBRBL

Định dạng đã được chứng minh tại máy phát mới vào đầu nửa sau của mùa giải:
Từ giờ bạn sẽ tìm thấy gibl thẳng đứng trực tiếp ở đây trong blog của chúng tôi!

Trò chơi đầu tiên trong kỷ nguyên hậu Reschke. Cùng một huấn luyện viên, cùng một đội, cùng một tổng thống. Tuy nhiên, tâm trạng của những người hâm mộ xung quanh sân vận động đã tốt hơn hai tuần trước. Đó có phải là do hiệu ứng nhiệt của người Viking hay đúng hơn là ở nhiệt độ giống như mùa xuân?

Có lẽ đó cũng là vì Markus Weinzierl đã thay đổi một lần nữa và từ bỏ Christian Gendner chống lại Leipzig. Đối với một số người, một trường hợp rõ ràng về sự xúc phạm của Majesty, đối với nhiều người khác là một bước dài. Tuy nhiên, những điểm yếu của đội một lần nữa cho thấy huấn luyện viên là Gonzalo Castro thay thế duy nhất.

Và vì vậy nó bắt đầu. Với hy vọng, nhưng không có sự dịu dàng của Kitô giáo. Và VFB một lần nữa cho thấy nó chuyên về mùa này: trong các mục tiêu ban đầu. Phải mất sáu phút để Poulsen ghi được 1-0 cho Leipzig. Theo quan điểm của tuyến siêu phòng thủ -Weinzierl với một chuỗi năm, một phần lớn của hy vọng đã bị phá hủy.

Nhưng trái ngược với các trò chơi cuối cùng, VFB không có dấu hiệu giải thể. Ngược lại: Bài tập là đúng. Một người giúp đỡ người kia và qua đầu, các cầu thủ Stuttgart khiến cuộc sống trở nên khó khăn cho người chơi Leipzig. Ngay cả Gonzalo Castro dường như đã tham gia một khóa học về sự cố trong một cuộc đấu tay đôi - có lẽ là tại Santi Ascacibar.

Vào phút thứ 15, một trong những sườn núi Half -field huyền thoại đã bay vào khu vực hình phạt Leipzig và được làm rõ như bình thường. Theo trọng tài Cologne Keller, tuy nhiên, bằng tay. Ồ tốt. Nhưng chúng tôi hiện đang lấy mọi thứ chúng tôi nhận được và hạnh phúc cup h và hạnh phúc về 1: 1 của Zuber. Mục tiêu đầu tiên của VFB chống lại RB Leipzig từ trước đến nay! Var? Chúng tôi tìm thấy Zuber!

Sau đó, VFB giữ tốt và Leipzigers đã không nghĩ đến nhiều mục tiêu của Ron-Robert. Và vì vậy, kết luận nửa giờ theo quan điểm của Stuttgart là một tích cực. Mặc dù có một vài hành động tấn công, nhưng có một điểm ở đây, thậm chí có thể ba.

Thật không may, hiệu ứng nhiệt chỉ hoạt động đến phút thứ 68. Sau đó, một quả bóng dài đi về phía Poulsen, bị phạm lỗi ngay trước khu vực hình phạt Kabak. Ít nhất đó là cách mà trọng tài nhìn thấy nó. Đối với tất cả người hâm mộ VFB, đó là một sự phạm lỗi nhiều hơn. Thật không may, điều này không thay đổi thực tế rằng cú đá phạt của Sabitzer đã được bắn tốt và đạt 2-1. Theo quan điểm của trò chơi tấn công Mauen Stuttgart, The Knockout - lúc mới nhất sau 3-1 của Leipziger chỉ sáu phút sau đó.

Và cuối cùng, đó là một trò chơi gia đình bình thường: trước tiếng còi cuối cùng, khán giả rời sân vận động, đường cong đã quét sạch Diet Dietrich ra ngoài! Và chúng tôi tự hỏi liệu Markus Weinzierl vẫn là một huấn luyện viên vào ngày trận tiếp theo.

Nhưng, hey: thời tiết thực sự tuyệt vời!

Trong tương lai, bạn sẽ tìm thấy VerticalGif trực tiếp với chúng tôi trong blog sau mỗi ngày trận đấu.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.