Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 11

Sự hiểu biết hàng triệu đô la?

Pearl Divers, Networker, người lập kế hoạch đội hình rực rỡ, Supernasine: Michael Reschke vội vã một cuộc gọi như một Donnerhall khi anh ta nhậm chức ở Stuttgart. Thực tế: anh ấy đã chìm đắm trong hàng triệu người ngoài trời. Trong Tayfun Korkut và trong những người chơi như Mario Gomez, Gonzalo Castro, Holger Badstuber, Daniel Didavi, Andi Beck và Dennis Aogo. Tất cả những người chơi có mức lương rất xa hoa và giá trị bán lại của họ sẽ ở mức 0. Ngoài ra còn có những tài năng ở Pablo Maffeo, Nicolas Gonzalez và Borna Sosa, người có giá trị thị trường đã giảm tại VFB Stuttgart. Rõ ràng.

Có lẽ hội đồng VFB sẽ được đánh giá quá cao cũng như Reschke đã làm điều đó ngay cả với nửa thứ hai vô lý của mùa giải. Tất cả những nỗi sợ hãi mà nhiều người đã có trong kỳ nghỉ đông 2017/2018 dường như trở thành sự thật với sự chậm trễ.

Bây giờ những người chơi như Patrick Herrmann, Sandro Wagner, Sebastian Rode và Shinji Kagawa được cho là sẽ cứu VFB. Và chúng phù hợp với sơ đồ con mồi của Reschke: đắt tiền, có kinh nghiệm, với quyền dẫn đầu và dễ bị chấn thương hoặc chậm. Liệu VFB Stuttgart cuối cùng sẽ trở thành một băng đảng hưu trí? Một danh sách có thể sau đó có thể có nghĩa là: Zieler, Badstuber, Pavard, Baumgartl, Insua, Beck, Aogo, Castro (Rode), Kagawa, Herrmann, Gomez (Wagner). Một danh sách mà tôi không thể xác định được. Một danh sách mà VFB có thể sẽ hạ xuống.

Ai phanh người đàn ông này rõ ràng chọn người chơi sau những gì họ đã làm trong quá khứ chứ không phải sau những gì họ có thể mang lại cho câu lạc bộ trong tương lai? Tổng thống Wolfgang Dietrich đã từng nói rằng ông muốn tăng xác suất chuyển nhượng. Các hoạt động chuyển nhượng của Jan Schindelmeiser như "đánh bạc". Điều này có nghĩa là các cầu thủ trẻ là những chiếc túi khá ngạc nhiên, các diễn viên có kinh nghiệm làm tăng tỷ lệ đánh do thành công của quá khứ. Không có triển vọng tốt.

Chỉ có Markus Weinzierl, người thích người chơi nhanh (hành động) và người mà một người chơi Sandro Wagner hoặc Sebastian chắc chắn không phù hợp với khái niệm này. Nhưng điều đó có nghĩa gì? Có lẽ Reschke lặp lại sai lầm mà anh ấy mang đến cho người chơi theo sở thích của mình chứ không phải theo ý tưởng của huấn luyện viên. Trong mọi trường hợp, anh ta khó có thể phối hợp chuyển nhượng mùa hè với Tayfun Korkut.

Các văn bản khác trong phân tích tình huống của chúng tôi:

Hầu như luôn có kết quả tích cực với một huấn luyện viên mới. Dưới điểm đến rượu, chỉ có một chiến thắng trong năm trận đấu
Đó có phải là một sự thay đổi của huấn luyện viên mà không có hiệu lực?

Mọi người đang đợi Donis và Didavi:
Có phải Double-D thực sự là hy vọng tuyệt vời?

Bạn phải tự hỏi mình: họ thậm chí còn hiểu tình hình kịch tính tại VFB hay bạn đang nói những bậc thầy đẹp?

Nếu bạn thích văn bản, bạn cũng được chào đón Đăng ký tin và chúng tôi trên Hỗ trợ ổn định. Cảm ơn!

11 bình luận

 1. Rất nhiều điều đồng ý, nhưng chúng tôi đồng ý rằng một giám đốc thể thao chuyển về nguyên tắc nên làm cho dài hạn và hợp lý độc lập với huấn luyện viên, phải không? Lời chào tại điểm tại Tunay Torun.
  Đây là những lời chỉ trích không chính đáng ở trên.

  • Giả sử: Câu lạc bộ nên có một chiến lược chuyển nhượng dài hạn và triết lý trò chơi mà Giám đốc thể thao/Giám đốc thể thao đã thực hiện với sự tham khảo ý kiến ??của Huấn luyện viên. Nhưng không có điều đó tại VFB.

 2. Như thường lệ, bài báo không thực sự là sự kết hợp của người Viking. Chúng ta có muốn kích hoạt những người chơi không làm gì cả hoặc ít cho đến nay, nhưng điều chính là cho phép chuyển giao để phát triển cho tương lai (nếu chỉ vì họ còn trẻ và có thể có tài năng)? Những người chơi đảm bảo rằng họ bảo vệ chúng tôi khỏi sự xuống hạng trong vài tháng tới, chúng tôi mang đến cho chúng tôi (vì chỉ có một chút tài năng và trẻ tuổi)? Có phải giá trị dấu hiệu của nó thực sự khi họ đã xuống hạng (một mình vì họ vẫn còn trẻ)? Bạn có tin rằng những tài năng trẻ, tài năng cao (và do đó được biết đến trên toàn thế giới), do lớp học của họ, giúp chuyển xuống đáy bàn trong kỳ nghỉ đông? Tuy nhiên, đồng thời, bạn đã viết giá trị thị trường của ba Maffeo, Sosa và Gonzales trẻ tuổi, tài năng trên mặt đất ... theo phương châm: Tôi đưa thế giới như tôi muốn!

  • Cảm ơn bạn đã nhận xét của bạn, @mm.
   VFB có nên trở thành một nhóm người chơi lớn hơn, những người tương đối đắt tiền? Beck, Aogo, Gentte, Fidel, Gomez và Badstuber gần 30 tuổi, quá nhiều và quá đắt và bạn thiếu tốc độ. Có kinh nghiệm có, không ai có bất cứ điều gì chống lại điều đó, nhưng không có số lượng. Nó dường như không cân bằng. Đặc biệt là vì tất cả mọi người phải/nên/nên chơi và sau đó theo kinh nghiệm chứ không phải cho hiệu suất. Vấn đề: Người chơi phát triển, nhưng không may trở lại.

   • Tại sao nó luôn luôn đen hay trắng? Ai tuyên bố rằng bạn trở thành hoặc muốn trở thành một lưu vực bắt? Điều đó là vô nghĩa, hoặc làm thế nào để bạn giải thích độ tuổi trung bình và các cầu thủ trẻ cũng đã được cam kết? Ngoài ra, những người chơi cũ của người Viking đã cứu được mông của chúng tôi vài tháng trước. Chà, một vài tháng sau đó là những người chơi cũ, không phù hợp - luôn luôn tốt từ cực đoan này sang cực đoan khác. Thực tế là bạn đã tham gia vào một cuộc chạy tiêu cực từ trò chơi đầu tiên (như thể bạn đã có một cuộc chạy tuyệt vời với cùng một người chơi trước đó) và bây giờ nó là trên hết là vấn đề của đầu, như thường lệ trong các môn thể thao cạnh tranh . Vâng, có lẽ bạn có thể nói rằng một Fidel sẽ không hoàn toàn cần thiết, nhưng hầu hết trong số họ cũng thấy nghĩa vụ này là tốt gần đây. Badstuber cũng thấy tất cả mọi người tuyệt vời (không phải tôi vì tôi thường chỉ ký các cầu thủ có tốc độ cơ bản nhất định, nhưng những người cũng sẽ đến với chúng tôi không may không mọc trên cây trong đám đông). Các cuộc thảo luận về những người mới đến cũng vô lý. Chúng tôi không có bất kỳ khoản tiền nào (được cho là chỉ), vì vậy nó không phải trả giá bất cứ điều gì, nhưng tất nhiên nó phải giúp nó ngay lập tức, nhưng người chơi vẫn không được phép là một người già (vì sau đó không còn giá trị thị trường nữa) , Bundesliga trải nghiệm không cảm ơn, nhưng hứa hẹn và rẻ tiền từ một giải đấu thứ hai ở châu Âu, tốt nhất là từ Pháp - điều đó sẽ đúng? Nếu nó chỉ có thể là dễ dàng. Bạn nên để tất cả các chuyên gia làm việc ra khỏi các diễn đàn chỉ có một vạt lớn trên Internet ẩn danh.

 3. ???? Không cân bằng? Trung bình 25 ?!
  Tôi nghĩ rằng Reschke là người giỏi nhất mà VFB đã có trong một thời gian dài.
  Bạn đang đi đúng hướng.

  Vấn đề là tất cả các chấn thương của một số người chơi thường xuyên. Các chàng trai bị choáng ngợp một mình, dường như đối với tôi.

  ... và tất cả những người Bruddler, những người thậm chí đang đâm trong nội bộ (Berthold/Buchwald). Chỉ là nhiên liệu không cần thiết. Để nó trong hòa bình ... làm cho nó.

  Không đặt câu hỏi về mọi thứ và mở đầu ở cản đầu tiên. ... cũng có truyền thống với VFB. Tại sao: Bởi vì kỳ vọng luôn luôn quá cao. Ngay khi bạn leo lên, bạn lại mơ về châu Âu. Laaangam ... và thực tế xin vui lòng!

 4. Một bổ sung nhỏ khác (dữ liệu transfermarkt.de):

  Tuổi trung bình của phần bổ sung mùa hiện tại: 22,9 J
  Số dư chuyển nhượng: - 17,2 triệu

  Quá nhiều cho nhận thức chọn lọc ở đây (cam kết chỉ người chơi cũ; thêm một khoản tiền, v.v.).

 5. Tuổi trung bình (nên biết các vị trí):

  VFB 25.3
  BMG 25.2
  Eintracht Frankfurt 25.4
  Werder Bremen 26.3

  Ngay cả chỉ về phía ... ngay cả khi những người chơi trẻ tuổi cũng tốt hơn và bạn cũng có thể tranh luận với những phát ban xuống và lên.

  Và xin đừng tôn vinh các JS, người chơi gần như không làm gì tại các trạm mới của họ.

  • 1893seit1976 nói

   @Mm - Cảm ơn bạn rất nhiều - Vẫn còn một người lái xe xuống cảm xúc và xem tình huống dựa trên sự thật và cũng có phần khách quan!
   Đặc biệt là vì Abiszet trong văn bản, ngoài cảm xúc cá nhân ngoài sự thật thực tế (hàng triệu người đã biến mất ... ???), còn bị tràn ngập bởi những quả trứng không bị che khuất. Cho đến nay, không có một xác nhận nào (dù sao cũng không phải là nghĩa vụ!) Mà Reschke thực sự thể hiện sự quan tâm đến Rode, Wagner, Kagawa, v.v.!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.