Tính năng nhỏ
Nhận xét 11

Ít can đảm hơn, nhiều labbadia hơn

VFB đã ném điểm đi, mà nó sẽ kiếm được nhiều hơn anh ta đã chơi để chiến thắng. Điều này làm cho VFB trở nên cá tính - cho đối thủ. Tất cả đều khó chịu hơn vì Augsburg và Bielefeld Score và VFB hiện đang ở vị trí xuống hạng.

Hầu như không có hai ý kiến, VFB tạo ra một trò chơi rất hay: Grip, thông minh, dũng cảm. Dortmund khó có thể chơi chất lượng cá nhân của mình, hầu như không bao giờ đến với các hành động nguy hiểm thông qua các vị trí ngoài trời, các giao diện ở giữa đặc biệt gần. VFB có được các phòng về phía trước, không phải lúc nào cũng kết thúc nó một cách nhất quán, nhưng kết hợp một số cơ hội tốt: Philipp F?rster không thực sự đứng sau quả bóng từ chín mét, Tanguy Coulibaly làm mọi thứ ngay trong hành động của mình, nhưng thật không may trong mục tiêu là Gregor Kobel. Những gì chúng tôi đã đưa ra về nó, Roman Bürki sẽ bảo vệ nó.

Không ai trong số này trông giống như một đội ngũ bất ổn thiếu nhiều người chơi quan trọng. Có một kế hoạch được nhìn thấy, niềm tin có thể được cảm nhận. Ngay cả khi ấn tượng được áp đặt rằng Coulibaly và Roberto Massimo vẫn không có hiệu lực, vì vậy họ đã có những cảnh của họ. Như với tỷ số 1-1, Massimo, trong bài thuyết trình của Karazor (trước đây là chiến thắng siêu bóng của F?rster), chỉ đơn giản là làm cho nó nổi bật: Mats Sau đó hoàn thành với ass mát mẻ. Bạn chỉ phải lo lắng về anh ta vì Sven Mislintat ôm anh ta về mặt cảm xúc và choáng ngợp sau khi anh ta thay thế.

Đặc biệt là sau 1-1, bạn có ấn tượng: Nếu một mục tiêu khác rơi xuống, thì cho VFB. Ngoài người Do Thái xuất sắc Bellingham, Dortmund đã bị bỏ rơi và lạc lối, vỡ mộng và trên mặt đất. Pellegrino Matarazzo đã thay đổi một cách can đảm và phù hợp với vị trí này và cho phép Alexis Tibidi 18 tuổi để ra mắt Bundesliga. Anh ta hầu như không có bất kỳ vấn đề điều chỉnh nào, hành động trong trung tâm bão (Coulibaly di chuyển sang phải) và thậm chí còn mang hai kết thúc bàn thắng đầy hứa hẹn đến ghi chú của anh ta.

Bởi vì VFB đã tiến lên phía trước với tất cả người chơi sau một góc và bảo hiểm quầy bị bỏ qua, BVB đã có thể ghi bàn 2-1 sau một trận đấu tốc độ cao của Marco Reus. Hãy tưởng tượng Bruno Labbadia: Vào phút thứ 70, Pascal Stenzel, Nicolas Nartey, Clinton Mola và Georg Niedermeier được kích hoạt lại, anh ta sẽ thay thế trên một chuỗi sáu và nói sau khi trò chơi bạn phải xem xét nơi bạn đến. Vâng, không có gì tệ khi Labbadia đã làm, nó trông giống như shit. Anh ta là một người theo chủ nghĩa thực dụng, không phải là một người lôi cuốn, không phải là một pep, mà là một người thống trị những điều đơn giản và trông thật tốt.

Tất cả mọi thứ tại VFB đều có vẻ tốt, ngoại trừ sự bảo vệ giống như nghiệp dư tại VFB sau một cú đá góc ở phút thứ 85 - cách xa Dortmund trước 57.900 khán giả thất vọng. Süddeutsche Zeitung đã viết ngày hôm qua trước trận đấu, Các Weg Stuttgart không chỉ rất dũng cảm. Nhưng cũng cực kỳ rủi ro. " Nhưng đây là bằng cách nào đó DNA của VFB: ít Labbadiaesk, nhưng để dũng cảm và gây khó chịu và đôi khi, thông qua sự bất cập của chính bạn, để có được thành quả của công việc của anh ấy. Trong tình huống hiện tại, đây không phải là một ý kiến ??hay. Để tránh nói: nó là sơ suất và ngu ngốc. Nhưng đó là VFB. Và đó là lý do tại sao chúng tôi yêu anh ấy. Bằng cách nào đó.

Để đọc tiếp:
"Tình yêu ở gần góc" cho sự trở lại sắp tới từ Silas.

Xung quanh vòng vú mô tả sự xuất hiện là "Nice ngu ngốc", trong khi Stuttgart International Hiệu ứng Forester trong trò chơi Dortmund nhìn.

Süddeutsche Zeitung nói về chiến thắng BVB hạnh phúc trong đó "Những người hưng phấn nhất mặc dù hơi thở nặng nề của những con hummel không quá chạy nước rút đã cổ vũ."

Ảnh:
Alex Grimm/Getty Images

11 bình luận

 1. Cảm xúc hòa giải, kinh hoàng một cách hợp lý. Đội ngũ cuối cùng đã chiến đấu một cách hy sinh, nhưng cuối cùng hành xử ngây thơ như người ta không may được mong đợi với một đội hình như vậy. Nếu Coulibaly vừa bắn bóng qua mục tiêu như thường lệ trước khi mục tiêu chiến thắng BVB của BVB, thì cuối cùng mọi người cũng sẽ hài lòng với một trận hòa. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy như một kẻ thua cuộc bảng sau trận đấu này.

  Như đã biết, hy vọng chết, nhưng nó đã nhận được những vết nứt đầu tiên.

 2. Motzbackenbruddler nói

  Đó là một trò chơi hay ngày hôm nay - cho VFB. Dortmund không thực sự trên đường mòn, có Kobel, Reus và hội họa, người đã tạo ra sự khác biệt vào đúng thời điểm. Nhưng tôi thực sự tự hỏi mình điều gì: Tại sao một trò chơi như vậy với Dortmund? Tại sao không phải là một trò chơi như vậy với Augsburg và Co? Người ta nói rằng bạn phát triển từ những thách thức của mình, nhưng tôi sẽ không thoát khỏi cảm giác rằng nhiều anh hùng trẻ tuổi của chúng ta đột nhiên làm nhiều hơn trên quảng trường chống lại các đối thủ 'lớn' hơn là chống lại 'những người nhỏ bé' ... muốn chơi ghi chú của 'những người lớn' hay chỉ trong luận án đã được đề cập?

  • Giải thích cho một trò chơi như vậy là thực sự rõ ràng. Trái ngược với các trò chơi chống lại Augsburg và Bielefeld, những gì VFB đã làm rất mạnh trong mùa giải trước cuối cùng có thể diễn ra một lần nữa ngày hôm nay: Trò chơi chuyển đổi nhanh chóng! Trong khi hai tầng hầm còn lại nằm sâu trong một nửa của mình và ẩn nấp trên các cuộc phản công, VFB Stuttgart hôm nay có một đối thủ muốn tự chơi trò chơi. Thực sự dễ dàng để giải thích.

 3. Bây giờ lại đến một lần nữa.
  Và có lẽ mọi người đều khó chịu ...

  Tại sao Coulibali không được thay thế sớm hơn?

  Rõ ràng là anh ta không còn trên bài viết trước đây. Sự ngu ngốc, tổng của anh ta màu vàng là tối đa, vâng, chỉ là ngu ngốc. Sau đó, đến lượt nó, một số hành động hoàn toàn phát ban, không phù hợp.

  Tại sao huấn luyện viên không hạ gục anh ta sau khi giả thứ hai, tại sao ...?
  Tại sao bạn để nó trên sân và tại sao bạn không nhận thấy rằng nó trở thành yếu tố không chắc chắn tối đa?

  Có nhiều tình huống và dấu hiệu nhỏ khi những gì có thể vượt qua ... Tôi biết rằng Coulibali chiến thắng nó ngày hôm nay với một hành động ngu ngốc khác.

  Tại sao tôi thấy đó là một giáo dân và Rino như một chuyên gia không? Đối với tôi, xin lỗi vì điều đó, trò chơi đã được phục hồi một lần nữa vì huấn luyện viên của chúng tôi (một lần nữa xin lỗi) nghĩ quá nhiều, phân tích, những điều được giải phóng toán học và thể hiện quá ít sự đồng cảm với các quyết định nhanh chóng trong trò chơi.

  Coulibali ra, Stenzel từ tôi thuần khiết để bảo mật hơn. Tại sao Ali G. và không phải Faghir? Tôi cũng không rõ ràng. Không có nhiều trong phần ba cuối cùng ... do đó rõ ràng bắt gặp tôi.

  Tất nhiên, hiệu suất của chúng tôi là tuyệt vời ngày hôm nay.
  Tôi ở người nói trước, cô ấy sẽ nghe chống lại Augsburg và Bielefeld.

  VFB yêu thương có nghĩa là nhiều nhất là có khả năng đau khổ ... đôi khi nó là quá nhiều đối với tôi mọi lúc mọi nơi. Đôi khi tôi chỉ cảm thấy khó chịu khi mọi người vẫn không học được gì sau ba mươi lần

  Sven thân mến của hôm nay trong tai của Chúa ... không có câu hỏi nào, tôi thực sự yêu bạn, nhưng mặc dù niềm tự hào tối đa trong đội mà chúng tôi gần gũi với League 2 hôm nay hơn chúng tôi. Sẽ không có cân bằng Wolfsburg nữa. Tự hào là tốt, nhưng điểm hiện tại sẽ tốt hơn.

  • Ý kiến ??cá nhân của tôi nói

   Tôi cảm thấy khó khăn khi nói về Coff Coffin, sau một trò chơi như vậy. Hiệu suất của người Viking, một huấn luyện viên nên được xem quá mức và không chỉ áp dụng hai quyết định nhân sự. Nếu bạn chỉ trích Rino vì điều này, tôi muốn bạn ca ngợi anh ấy ít nhất là khi nhóm của bạn xuất hiện. Vô cùng can đảm và luôn cẩn thận để giải quyết mọi thứ một cách vui tươi - bởi vì huấn luyện viên muốn nó theo cách đó. Ito Saustark - bởi vì huấn luyện viên đã xây dựng anh ta trong nhiều tuần. F?rster với những hành động mạnh mẽ (bóng chiến thắng trước 1: 1) - bởi vì huấn luyện viên quyết định để anh ta chơi. Massimo gặp lại nhau - bởi vì mặc dù có nhiều trò chơi yếu, có sự tin tưởng và anh ấy chơi (tất nhiên, chắc chắn vì các lựa chọn thay thế hiện đang rất hiếm). Tinh nghịch trong khoảng cách xa tương đương với BVB và cảm thấy gần gũi hơn với chiến thắng - bởi vì huấn luyện viên không có nghĩa là Labbadia, nhưng hãy để nó chơi chiến thắng. Và ngay cả khi mục tiêu thứ hai của mục tiêu thứ hai không thể được miễn, cũng có rất nhiều hạnh phúc của BVB trong cả hai bàn thắng (Ito ngã xuống, Reus rơi xuống chân, Mangala một sắc thái quá muộn). Câu chuyện dài: Tôi có thể hiểu những lời giải thích cụ thể về Coulibaly và sẽ thấy anh ta ở bên ngoài vào giờ nghỉ giải lao, nhưng theo quan điểm của tôi, Rino không có trò chơi. Ngoài ra, tôi tin và hy vọng rằng về lâu dài 1: 2 rất tốt (tất nhiên bây giờ chúng ta cần điểm nhưng hãy cho rằng họ sẽ đến sớm hay muộn) mang lại nhiều hơn đáng kể so với một Erlabbadied 1: 1. Có một ngày chủ nhật đẹp!

 4. Sau các trò chơi dưa chuột cuối cùng, kỳ vọng của tôi là vô cùng sâu sắc. Đó là tất cả sự ngạc nhiên của tôi lớn hơn khi người đàn ông của người đàn ông xuất hiện như một tập thể. Trong tình huống như vậy, bạn nói một cách đánh giá cao để tiếp tục đi đến 3 điểm trong tình huống như vậy. Nhưng với Ali G.? Bến cao ở Người khổng lồ khi có Akanji và Hummels? Điểm này sẽ quan trọng hơn rất ít xác suất của một mục tiêu khác trong dàn diễn viên. Matarazzo dường như không bị cắt xén khi anh ta ném tất cả sự hợp lý quá mức. Tôi nghĩ rằng nhóm đã làm tốt điểm này trong Dortmund về mặt tinh thần. Coulibaly, mặt khác, đã được cải thiện, đặc biệt là sự chấp nhận trực tiếp bóng của anh ấy là đáng để nhìn thấy. Không phải là một điều dễ dàng khi anh ấy ngã trước chân bạn trong nơ. Nhưng nhìn chung, cậu bé thiếu một phần hiểu biết và tổng quan. Và tôi cũng không sợ. Không có một quả bóng, đây là một bước tiến trong hoàn cảnh nhất định. Với Silas, Sasa và Führich, chúng ta sẽ có thể rời khỏi nơi xuống hạng trong nửa sau của mùa giải. Điều đó không dễ dàng và, ngoài việc trung thực, tôi hiện không kết hợp một yêu thích của Crystal -clear trên dòng dõi.

 5. Nếu bạn lấy ito. Nó già như c. Và một lần nhanh chóng hiểu nó là gì. Những đường chuyền dốc ngày hôm qua tốt hơn so với hummels.

  Huấn luyện viên có một kế hoạch trận đấu tinh vi ngay từ đầu. Đúng rồi.

  Tôi vẫn thiếu các quyết định trực quan trong trò chơi, chẳng hạn như Coulibali sau thẻ vàng đầu tiên và một vài hành động không vui.

  Thật không may, rõ ràng là anh ta không thuê đối với Kobel ... nó không hài lòng và gây ra cho 2.1. Anh ta đã nghe rõ ràng trước đó và không phải sau đó. Cũng để bảo vệ chính mình.

  Theo quan điểm của tôi, một huấn luyện viên có kinh nghiệm sẽ can thiệp trước và cung cấp sự ổn định. Chúng tôi đã mất nhiều điểm do phản ứng sai hoặc rõ ràng muộn của Ngân hàng Huấn luyện viên.

  Mặc dù tôi không muốn một huấn luyện viên mới, nhưng chỉ ước rằng anh ấy đã can thiệp nhanh hơn trong một trò chơi và không xem quá lâu ...

 6. Toàn bộ điều làm tôi nhớ đến mùa giải khi Cologne xuống lần cuối cùng - luôn luôn đá tuyệt vời, một số xui xẻo đáng kinh ngạc (người không nhớ giai đoạn cuối cùng ở đây với chúng tôi ...), nhiều người bị thương - sau đó là những người đối thủ đến Đối với chúng tôi bây giờ, ngoại trừ chống lại Hertha, tôi không còn nhìn thấy một điểm nữa và chúng tôi trung thực, tôi không tin những người có trách nhiệm của chúng tôi thay đổi một hệ thống, có lẽ nhiệt sẽ nói lời tạm biệt với một người đi xuống - nhưng tất nhiên nó sẽ đẹp hơn nhiều hơn cái cuối cùng

 7. Hiện tại, VFB không thấy tích cực như giám đốc thể thao của chúng tôi, người nói về Klopp-Sirit. Tất nhiên bây giờ anh ta phải xây dựng lại và thúc đẩy các chàng trai. Nhưng thành thật mà nói, các chàng trai của chúng ta luôn tốt khi nó trở nên vui tươi, như chống lại BVB. Khi họ chơi với các đội, chẳng hạn như Bielefeld hoặc Augsburg, nơi nó cũng phụ thuộc vào độ cứng đấu tay đôi, VFB thường thất bại. Không ai sợ VFB. Xin hãy suy nghĩ về những người chơi phòng thủ mạnh mẽ về thể chất tại lần chuyển tiếp theo. Điều này chắc chắn là nhu cầu một lần nữa với dòng dõi.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.