Tiêu đề,, Vfb
Nhận xét 1

Việc quyên góp theo mùa

Người hâm mộ bóng đá là những người khó chịu: chủ yếu là họ xuất hiện trong các gói, thường là họ uống rượu, hầu như luôn luôn ồn ào. Và đó chỉ là sự khởi đầu! Bởi vì một số người trong số họ giải thích chiến tranh cho hiệp hội thể thao lớn nhất thế giới và những người khác muốn đụ DFB. Vì vậy, những người đương thời khó chịu. Nhưng bạn muốn làm gì? Rốt cuộc, họ cũng là những người mang tâm trạng vào sân vận động. Và nếu người hâm mộ và Ultras không hát, cổ vũ hoặc đụ DFB, họ có những ý tưởng tuyệt vời. Giống như quyên góp theo mùa.

Tất cả mọi thứ ở Cologne dường như bắt đầu. Với Sarah, một Người hâm mộ từ Leonardo Bittencourt.

Toàn bộ điều này được chia sẻ không chỉ bởi Bittencourt Himelf và 1. FC K?ln, mà còn bởi huyền thoại truyền thông xã hội Lukas Podolski. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người hâm mộ Cologne nhảy lên tàu và cũng xây dựng các mục tiêu quyên góp.

Vì thế giới bóng đá là một ngôi làng trên Twitter, nên không mất nhiều thời gian để làn sóng từ thiện để đến Stuttgart. Thomas aka @tomalo_de Chính điều đó đã mang lại lý do tốt cho Cannstatt.

Phản hồi cho tweet của anh ấy: nổi bật! Trong lúc đó Khoảng 300 người hâm mộ VFB (tính đến ngày 24 tháng 8, 1 giờ chiều) đã xây dựng các mục tiêu quyên góp của họ. Phản hồi thậm chí còn lớn đến nỗi VFB Stuttgart đã tự báo cáo và cũng được quyên góp. Nhưng có nhiều hơn nữa! Ở đây chúng tôi đi!

Vì vậy: nếu bạn chưa ở đó: tham gia và gửi mục tiêu quyên góp của bạn @Tomalo_de trên Twitter. Bạn không có Twitter? Sau đó, nó gửi chúng tôi đến post@vertikalpass.de và chúng tôi sẽ chuyển tiếp nó.

Chỉ cần nghĩ về người bạn muốn quyên góp và cách quyên góp của bạn được sáng tác.

Bạn không biết mục tiêu quyên góp của bạn có thể trông như thế nào?
Đây là một vài gợi ý:

0,10 EUR cho mỗi Gr?tsche từ Ascacibar
1 EUR cho mỗi câu chuyện trên Instagram của Ina Aogo từ Nhà hàng bít tết Maredo
2,50 EUR cho mỗi thẻ vàng từ Ailton
5 EUR cho mỗi trò chơi của Carlos Mané
7,50 EUR cho mỗi sản phẩm hợp tác Insua/Terodde dẫn đến mục tiêu
10 EUR cho mỗi lần giảm giá/đá từ Mitch Langerak vào bên
20 EUR cho mỗi món đồ nội thất mà Wibi Ginczek đang bán qua Instagram
50 EUR cho mỗi người chơi VFB lái xe đến World Cup năm 2018
75 EUR Nếu Holger Badstuber thực hiện hơn 25 trò chơi mùa
100 EUR nếu VFB ghi được một hoặc nhiều cú đá phạt trực tiếp

Va nhung gi chung toi lam?
Tất nhiên chúng tôi cũng đang đóng góp mùa. Mục tiêu quyên góp của chúng tôi:
189,3 euro cho Tổ chức Sami KhediraKhi Hannes Wolf vẫn là một huấn luyện viên của VFB Stuttgart vào cuối mùa giải. Và chúng tôi muốn trả cho họ chết tiệt.

 

 

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.