Nổi tiếng
Nhận xét 15

Trò chơi dễ dàng chống lại Bruno xinh đẹp

Berlin là một cái gì đó giống như một nhánh của Stuttgart. Bruno Labbadia, Vedad Ibisevic, Santi Ascacibar, cho đến vài tháng trước Jürgen Klinsmann. Vào ngày 4, Stuttgart là Berlin tốt hơn. Chúng tôi đã biết điều đó trước đây, nhưng chủ quyền của chiến thắng thứ hai là tuyệt vời.

Bruno Labbadia không có danh tiếng tốt nhất trong Stuttgart. Anh ấy thích phàn nàn về hoàn cảnh (tài chính), đã chơi bóng đá không hấp dẫn, thường không có khái niệm tấn công và sự thay đổi đầu tiên của anh ấy chỉ diễn ra từ phút thứ 80 sau khi anh ấy đồng ý với đồng Eddy S?zer của mình mãi mãi. Tuy nhiên, ông là huấn luyện viên với nhiệm kỳ dài nhất tại VFB trong mười năm qua. Anh ta cũng không dễ dàng ở Berlin: kỳ vọng cao, một đội cuối và một cầu thủ như Cunha, người nghĩ mình cho Neymar, nhưng những điểm tương đồng duy nhất là bộ râu được cắt tỉa chính xác, lông mày kéo tinh tế và hình xăm vô vị.

Anh ta nên lấy một ví dụ về Tanguy Coulibaly. Anh ta là nỗi đau trong mông cho Berliner. Trò chơi và chạy, độc trong cuộc đấu tay đôi, anh ta luôn vẽ những pha phạm lỗi, luôn sử dụng một số đối thủ. Trong hiệp hai, anh ấy chạy ra một chút, nhưng Coulibaly chơi một trò chơi mạnh mẽ. Tôi đã không mong đợi rằng sau những ấn tượng của mùa giải trước. Anh ấy không thực hiện bước tiếp theo, anh ấy tiến lên mười bước, rất ấn tượng.

Berlin có chất lượng cá nhân cao hơn, nhưng hầu như không phát triển mục tiêu thực sự. Có phải một lần nữa là khái niệm trò chơi tấn công mất tích từ Labbadia? VFB, mặt khác, để lại một số cuộc phản công, đặc biệt là Daniel Didavi nổi bật với những đường chuyền đã bị thu hút. Li Egloff (với Bundesliga ra mắt trong giai đoạn cuối) và Philipp Klement (90 phút trên băng ghế dự bị) không thể làm cho điều này tồi tệ hơn. Nhìn chung, cơ sở chơi VFB có hiệu ứng trưởng thành, xuất hiện như một mâu thuẫn trong quan điểm của tuổi trung bình là 25,1 tuổi. Nó được bắt đầu cùng nhau, có những phòng, không chỉ Coulibaly có lòng can đảm trong 1-1, cũng là Silas, Orel Mangala, Wataru Endo và Gonzalo Castro. Trước 0: 2 trong một cuộc đấu tay đôi ở đường trung tâm, trước tiên anh ta đã chinh phục bóng và sau đó thách thức về mặt toán học vào góc trái.

VFB có một vấn đề ở làn đường bên ngoài bên trái, đặc biệt là sau nửa giờ, nhưng trong phòng thủ, tuy nhiên, Ata Karazor mang đến một sự tự do làm sạch. Sau khi ngăn chặn một chuyến tàu Game Hertha nguy hiểm với một giải quyết can đảm trong giai đoạn đầu khi chuyển ra ngoài, anh ta chơi ổn định, tự tin và tự tin ở giữa hàng phòng ngự. Tự tin như VFB chiến thắng ở Berlin.

Điều đó làm phiền Bruno vô cùng và anh ta là một kẻ thua cuộc tồi tệ khi anh ta phàn nàn sau trận đấu của Larmoyant rằng Hertha đã có một khởi đầu tốt (xin vui lòng?) Và VFB sẽ không phải là đội tốt hơn (WTF?). Một cơ hội thực sự để ghi điểm Berliner? Không có. Những đường chuyền xấu giống như nghiệp dư trong trò chơi xây dựng? Có nhiều hơn móc và tiền phạt từ Coulibaly. Và anh ấy đã thể hiện rất nhiều chống lại Berlin. Chắc chắn, Bruno xinh đẹp cảm thấy khó chịu khi anh không thể ăn mừng chiến thắng thứ 100 của mình với tư cách là một huấn luyện viên. VFB, mặt khác, đã chiến thắng một lần nữa tại Hertha kể từ năm 2013. STZ/STN đã viết vào thời điểm đó: "Với một Sven Ulreich xuất sắc và một tiêu đề của Christian Gentner, VFB Stuttgart của Berliner Hertha cho biết thêm thất bại nhà đầu tiên trong 491 ngày và tiếp tục xu hướng đi lên." Xu hướng tăng? Đó là song song với ngày hôm nay, nếu không mọi thứ là khác nhau.

Sự kết luận:
VFB chiến thắng hoàn toàn xứng đáng trước Câu lạc bộ thành phố lớn. VFB là niềm vui.
Hy vọng rằng không ai sẽ bị áp đảo.

Bạn có thể tìm thấy buổi biểu diễn thẳng đứng cho trò chơi ở đây.

Ảnh: Maja Hitij (Getty Images)

15 bình luận

 1. Motzbackenbruddler nói

  Hôm nay thật là tốt đẹp; Và bằng cách nào đó trấn an rằng những người khác có thể ghi bàn thắng ngoại trừ SASA hoặc Silas. Bạn không cần phải giành chiến thắng trước Hertha, nhưng nếu điều đó dễ dàng ... bạn không thực sự phải chiến thắng trước Effzeh?

 2. Martin Wolters2 nói

  Như một chiếc VFB của chúng tôi như trước đây có tam giác ma thuật hoặc vào năm 2007 chỉ tuyệt vời để chúng tôi đóng gói Bavaria

 3. Tổng thể hệ thống VFB, bên ngoài,
  trên quảng trường, từ trên xuống xuống - dường như là đúng và sau đó đưa ra
  Nó đột nhiên thành công. Và đó là niềm vui! Xin vui lòng tiếp tục…….
  J. Strobel

 4. Willy Schweigert nói

  Vì vậy, VFB của chúng tôi thực sự rất thú vị khi chơi với bóng đá và tất cả các cầu thủ
  Chiến đấu 100% vì vậy nó phải trở thành VFB hoang dã mới, nó sẽ luôn được bán hết nếu người hâm mộ nên đi vào)
  Vì vậy, nó làm cho tất cả người hâm mộ xem mọi bóng đá.

 5. Câu chuyện cũng bao gồm rằng Hertha bằng cách nào đó bên cạnh nó. Kế hoạch trò chơi là may mắn sau giờ nghỉ quốc tế chống lại những đội quân mệt mỏi này.
  Điều này không nên được giảm bớt bởi sức mạnh mạnh mẽ của VFB nói riêng: nó đặt nhóm tốt như bạn thực hiện bước tiếp theo và bước tiếp theo cùng một lúc!

  và bây giờ? +6 điểm và +8 mục tiêu trên địa điểm xuống hạng. Đối thủ của chúng tôi đứng đó vào tối thứ Sáu tuần sau - một tuần sau đó sẽ đến áp chót. Sau hai trò chơi này, chúng ta sẽ biết thêm một chút về việc VFB rơi vào tình trạng lai giống như các giống lai hay không hoặc liệu sự tăng giá có thể bền vững ..

  Ý tôi là: trông khá tốt.

  • Tôi thấy nó theo cùng một cách. Lịch trình có nghĩa là tốt với VFB: Mainz Total trong xô, Leverkusen chưa đi đúng hướng, Hertha chỉ là một loạt các cầu thủ đơn lẻ, nhiều người thoát nước sau chuyến đi quốc tế. Chúng tôi thấy rõ hơn với Cologne và Schalke.

  • Dito - Chúc may mắn với lịch trình. Chống lại FC, VFB lần đầu tiên được yêu thích - chúng ta sẽ thấy những gì nó đang làm với gánh nặng này.

 6. Không phải sự thật là không có cơ hội ghi bàn Berliner, ngay cả khi hai trong số những dịp tốt nhất (Mangala, Kobel) đã đến với sự giúp đỡ của VFB. Sau một góc, Boyata cũng chỉ đứng đầu cm qua cổng, nếu 1-1 rơi vào giai đoạn này, chúng ta không được phàn nàn. XG theo 538 ở mức 1.4: 1.5, điều đó cũng nói lên chống lại không có cơ hội ghi bàn.

  Câu hỏi lớn bây giờ là làm thế nào VFB đối phó với vai trò đầu tiên trong hai trò chơi tiếp theo. Trong League 2, điều đó không phải lúc nào cũng có ích. Nhưng ít nhất bạn có thể mong đợi những trò chơi này một cách thoải mái (hy vọng Corona không gây đột quỵ vào hóa đơn), đó không phải là trường hợp rất dài.

 7. Elmar Amendinger nói

  Trong vài năm qua, chúng tôi thường tự hỏi tại sao chúng tôi luôn cảm thấy rằng tất cả người chơi luôn trở nên tồi tệ hơn một khi họ được phép hít thở không khí trên Wasen. Bây giờ nó trông giống như một tour du lịch thể thao, một huấn luyện viên với một đội tại nơi làm việc, đã được trang bị khả năng làm những người chơi tốt hơn.

 8. Đó là niềm vui và một sự phát triển (tích cực!) Có thể được nhìn thấy. Thử nghiệm Litmus bây giờ sẽ là trò chơi chống lại Cologne và Schalke. Trước hết cho đội - chúng tôi trở lại với mô hình cũ của đối thủ xây dựng và sau đó là cho chính mình - chúng tôi bắt đầu bong bóng ở thất bại đầu tiên rằng mọi thứ đều xấu và đơn giản là không đủ để bắt đầu với một đội thiếu kinh nghiệm như vậy .. .

 9. Sư? coi giư nói

  Đó là một thời gian dài để đọc sự nhiệt tình nhiệt tình đối với VFB. Ngay cả trên báo chí, mọi người đều đầy khen ngợi. Tốt theo cách này! Ít nhất nhóm của chúng tôi bây giờ có thể dễ dàng nhận được đội Cologne. Tuy nhiên, bạn nên rời khỏi nhà thờ trong làng với tất cả những gì đã làm trước đó. Chúng tôi vẫn đang ở đầu mùa giải và vẫn có tầm cỡ thực sự trước ngực. Các trò chơi trong đó nó sẽ khó khăn hơn nhiều. Như đã nói: Luôn giữ bóng phẳng! Quá nhiều nước trong rượu? Bạn có thể hỏi ở Gelsenkirchen. Vòng đầu tiên tuyệt vời vào năm 2019/20. Sau đó, vụ tai nạn. Một phép lạ màu xanh hoàng gia mà mùa kết thúc theo thời gian. Sự khiêm tốn là một từ nước ngoài ở đó cho đến khi giấc mơ của CL chôn cất. ERGO: VFB vui lòng làm việc tập trung và tự tin và phát triển vĩnh viễn. Sau đó, nó hoạt động. Với sự xuống hạng. Không nhiều hơn nhưng cũng không kém.

 10. Thành thật mà nói: Đã rất lâu rồi bạn có một cảm giác tốt khi VFB xuất hiện và tôi rất vui mừng. Đối với cảm giác, chúng tôi lại là người, đó là một chặng đường dài. Kháng chiến có thể quản lý được trong các trò chơi trước và cũng có các giai đoạn trong mọi trò chơi trong đó VFB có ít quyền truy cập và kiểm soát. Mọi thứ bình thường trong giai đoạn của một đội trẻ như vậy. Tôi chỉ nói rằng tôi tích cực rằng rõ ràng chúng ta có một đội biểu diễn và bộ ba lãnh đạo mà trong chức năng tương ứng cho thấy những ý chí này sẽ thực hiện và cũng có thể trồng một nền văn hóa trong nhiều năm trong nhiều năm kỳ hạn. Khởi hành không có nghĩa là mọi thứ đi lên tuyến tính, nhưng với mỗi thành công, đội này trở nên an toàn hơn một chút. Nó cảm thấy mới và tôi muốn thấy nhiều hơn từ nhóm sừng này!

 11. VFB Stuttgart 2020: Cam kết đam mê cũng như hạnh phúc trong những khoảnh khắc đúng đắn và một nhóm không bị cản trở, trong đó không phải 10-15 người chơi mặc tải trong nhiều năm của trận chiến xuống hạng trong đầu và trên vai họ. Vì vậy, tự do trong đầu bạn có thể xử lý thất bại. Và với mọi ý thức về thành tích, an ninh, sự tự tin và niềm tin vào sức mạnh của bạn tăng lên.

  Những thất bại sẽ đến, tôi là một người thực tế. Nhưng sau những ấn tượng của các trò chơi trước, Materazzo và nhóm cũng sẽ quản lý các giai đoạn đó. VFB mùa này lại vui vẻ!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.