Tính năng nhỏ,, Vfb,, VP hàng tuần
Nhận xét 1

VP hàng tuần KW 29/2022

Tuần bắt đầu cùng một lúc: vì điều đó Bão vào ngày trận đấu thứ 34 Tòa án thể thao DFB đã kết án VFB 15.000 euro trừng phạt. Trong trò chơi kịch và sau đó, những bức ảnh gây ra sự khuấy động quốc tế. Các cảnh được tổ chức trên khắp thế giới và VFB được "thưởng" với 15.000 euro. Giám đốc điều hành của chúng tôi đã giải quyết đúng (LE): Tôi nghĩ rằng thật xấu hổ khi tòa án thể thao trừng phạt những cảm xúc hòa bình và tự phát, như chúng tôi đã trải nghiệm sau khi giải cứu vào ngày 14 tháng 5. Những cảm xúc này sau một trận chung kết mùa lịch sử cho VFB và toàn bộ Bundesliga là một biểu hiện của hạnh phúc và nhiệt tình và do đó, theo quan điểm của chúng tôi, không có gì mà VFB nên bị trừng phạt- đặc biệt là vì chúng tôi không làm gì sai liên quan đến khái niệm bảo mật và phòng ngừa của chúng tôi ".

Thành viên hội đồng tiếp thị Rouven Kasper đã mang một ít tiền cho kho bạc vì điều này: Sữa rừng đen trở thành đối tác nhóm mới của VFB Và do đó mở rộng các hoạt động tài trợ của mình trong bóng đá hàng đầu ở Baden-Württprice. Bởi vì VFB nằm trong xã hội "tốt": Công ty sữa cũng tài trợ cho SC Freiburg và TSG Hoffenheim-Cam kết với Câu lạc bộ Hopp đã được công bố cùng lúc tại VFB. Chỉ có Heidenheim, Kickers - và KSC bị mất tích.

Borna đã trở lại: Đã vào cuối mùa giải, Sosa đã phải đối phó với các vấn đề phụ gia, nhưng luôn luôn sẵn sàng trong trận chiến xuống hạng. Kết quả là, chấn thương cho kỳ nghỉ đã tăng lên để chuẩn bị. Vào thứ ba, Borna Sosa cuối cùng đã trở lại sân tập - nhưng trước tiên chỉ với việc đào tạo cá nhân, một số lần chạy, giảm tải và các bài tập bóng cẩn thận. Con đường trở lại cuộc thi chắc chắn sẽ diễn ra.

Roberto Massimo Ngoài Teto Klimowicz, một trong những ứng cử viên thuế "nóng nhất". Vào thứ năm, vòng đầu tiên đã khiến cầu thủ 21 tuổi này đến Bồ Đào Nha, nơi vẫn được Michael Reschke tìm kiếm vào năm 2018 đến Sư đoàn thứ hai! Chúng tôi đã biết từ thứ Sáu: Học viện Viseu được gọi là Câu lạc bộ mới, cho Massimo mượn một năm trở thành. Một câu lạc bộ trong đó một trong những công ty của Dietmar Hopp nắm giữ cổ phần (> để đọc thêm: Hopp's bí mật trong 11 người bạn). Một thỏa thuận có lẽ mang lại lợi thế không Massimo hay VFB.

Không phải một tuần không có Chuyển tin đồn (nó thật tệ):
Bị cáo buộc, VFB nên dành cho nhà vô địch châu Âu U21 của Đức Mergim Berisha Quan tâm đến những người theo hợp đồng với Fenerbahce Instantbul. Nhưng như thường lệ: không có gì ngoài không khí nóng.

Đến vào thứ sáu Atakan Karazor Sau khoảng sáu tuần ở Tây Ban Nha trước khi bị giam giữ Miễn phí đối với tiền gửi. Anh ta có thể rời khỏi đất nước và quay trở lại Đức, nhưng phải giữ cho chính quyền Tây Ban Nha có sẵn. Anh ta được điều tra vì tấn công tình dục.

Gregor Preiss đã viết ra tuần trước trong bản tin của tôi Sasa Kalajdzic: "Sau tất cả những gì bạn nghe thấy, người Áo sẽ không rơi vào quần áo VFB quá lâu." Tuần này không có gì thay đổi, chỉ Sven Mislintat Nói những điều nghe có vẻ tốt (nhưng cũng không hơn thế): "Chúng tôi có tất cả các thẻ trong tay để chơi hợp lý và nói: Không, điều đó không hoạt động." Anh ấy chỉ nghĩ khi các đề nghị đến trong VFB rất thú vị về mặt tài chính, Anh ta có thể chuyển từ Kalajdzic, Sosa và Orel Mangala (hiện diện trong sự cô lập cho nhiễm trùng covid). Với người Bỉ, nó trở nên cụ thể hơn, anh ta muốn biến mất trong mọi trường hợp, vì anh ta thấy địa vị của mình tại VFB Waning vì Nartey, Millot và Ahamada gây áp lực. Nottingham Forrest Nên là người yêu thích, một câu lạc bộ có thành công là từ lâu. 1978 Người chiến thắng Ligapokal, 1979 Triple từ Giải vô địch, League Cup và Champions Champions Cup, năm 1980 Quốc phòng của Giải vô địch quốc gia trong trận chung kết với HSV. Mangala sẽ đặt mình liên tiếp với những người chơi huyền thoại như Peter Shilton, Viv Anderson, Tony Woodcock, Jürgen R?ber và Trevor Francis.

Thật không may, có tin xấu vào cuối tuần (việc chuẩn bị VFB mà không bị thương là gì?): Nikolas Nartey và Tanguy Coulibaly Rơi trong một vài tuần do chấn thương ngoài. Cho đến nay, cả hai người chơi đã chơi một sự chuẩn bị tốt. Nartey bị chấn thương dây chằng ở mắt cá chân và có lẽ là ba đến bốn tuần, nhưng một hoạt động là không cần thiết. Thật là xấu hổ vì anh ta đang đi để đảm nhận vai trò của Mangalas. Coulibaly phải "bước xuống" trong ba đến bốn tuần vì chấn thương xương ở ngón chân cái (đó là gì: nghỉ ngơi?).

Vào thứ sáu cũng có báo cáo Thomas Kastanara xa. Tài năng tấn công rơi với chấn thương dây chằng Cũng ba đến bốn tuần.

Bài kiểm tra thực sự cuối cùng (Thông tin về việc đến và chương trình tại đây) Trước khi bắt đầu mùa giải ở Dresden với vòng cúp đầu tiên, trên Thứ bảy chống lại FC Valencia Thay vào đó, Dortmund cuối cùng đã đánh bại 3-1. Hãy xem liệu trò chơi có cung cấp kiến ??thức về việc Pellegrino Matarazzo đang ở đâu Câu đố cá nhân Là. Nhân tiện, huấn luyện viên tại Valencia Gennaro Gattuso. Dưới đây là một phát hiện từ blog của chúng tôi (hình ảnh khoảng năm 2006).

Đi đến Quần: Chiến dịch Dolce & Gabbana với Pirlo, Cannavaro và Gattuso.

 

Sẽ không ở đó MO sankoh. Tài năng bão được mượn vào Vitesse Arnheim ở Hà Lan Eredivisia để thu thập thực hành trò chơi ở đó, bởi vì Sankoh quá tốt cho U21. Vào chiều thứ Sáu, người ta đã xác nhận rằng Sankoh sẽ trở thành Vitessena trong một năm. Trái ngược với thỏa thuận Massimo, nghe có vẻ như là một sự thay đổi không khí hợp lý.

Cuối cùng, một cái nhìn về người cũ (chủ yếu là do Sebastian): Santi Ascacibar rời VFB vì Jürgen Klinsmann và chơi quốc tế với Hertha (!) Trong tương lai gần. Bây giờ anh ấy đang được trao tặng để quảng bá Cremonesis ở Ý. Anh ấy không cải thiện nó, phải không?

Để đọc tiếp:
Kế hoạch đội là một câu đố nhân sự thực sự và một phương trình với nhiều người lạ. Làm thế nào tốt là Mislintat và Matarazzo trong câu đố?

1 ý kiến

  1. Tôi không thích điều đó với những chấn thương một lần nữa, tôi không còn tin vào những sự trùng hợp được đặt ra như vậy! Tôi hy vọng điều đó dừng lại ngay lập tức, nếu không bạn thực sự phải đặt câu hỏi về Beardlett này !?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.