Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 8

Bạn không từ bỏ

Giống như chống lại Hoffenheim và Union Berlin, VFB vẫn cân bằng trong thời gian thêm. Thú vị: Đầu hoặc chân của Sasa Kalajdzic luôn tham gia. Anh ta là người đàn ông cho Crunchime, một cái gì đó giống như thanh mảnh hai mét đang chạy khi các trò chơi sẽ bị bắn một lần nữa.

VFB giống như Borna Sosa: Không phải mọi thứ đều thành công, sai lầm xảy ra, nhưng người Croatia không thể nản lòng bởi những thất bại. Vào phút thứ 34, SOSA đã phạm lỗi hiếm khi ngu ngốc đối với Stefan Lainer, điều này dẫn đến một hình phạt và thâm hụt 0-1. Nhưng Sosa không treo đầu bạn, đặc biệt là trong hiệp hai ở phía bên trái của anh ấy hoạt động mạnh hơn và nguy hiểm hơn nhiều so với đồng nghiệp Silas ở bên phải. Sosa tiếp tục mạnh dạn đi vào tình trạng rê bóng, đánh nhiều bên vào khu vực hình phạt và không phòng thủ, ví dụ, rụt rè và không an toàn, nhưng vững chắc và nghiêm túc. Nửa năm trước, thực sự không nói rằng bạn sẽ nói điều đó về cô gái 22 tuổi. Sinh ra và nghiêm túc? Cho đến gần đây, điều này dường như được loại trừ.

Đối với 3.000 Bundesligator của VFB, sau đó anh ta đã đưa ra một tác phẩm nghệ thuật cùng với Nicolas Gonzalez, sau tất cả, cổng này được trưng bày mãi mãi trong lịch sử VFB. Sau một cuộc chinh phạt, quả bóng đáp xuống Wataru Endo và Kalajdzic gần Gonzalez, chơi bóng bên trái. Trong khi Sosa nằm trong bóng ở đó, người Argentina chạy nước rút vào khu vực hình phạt và sau đó tự biến mình vào sườn tuyệt đẹp của Sosa. Một mục tiêu cho đánh giá mùa giải, như mục tiêu từ Silas sau sự kết hợp tốc độ cao về Marc-Oliver Kempf và ... vâng, Sosa.

VFB cũng ở mức mắt chống lại Gladbach - với vòng 16 hiện tại của Champions League. VFB không phải là không có cơ hội, mặc dù "chú ngựa" tạo ấn tượng được nhắm mục tiêu hơn, đã phạm phải ít sai lầm hơn trong trò chơi kết hợp và chúng có cơ hội tốt hơn. Đặc biệt là trong nửa đầu. Gladbach, mặt khác, thụ động hơn đáng kể trong phần thứ hai, nhưng lại dẫn đầu ba phút sau khi cân bằng: Lars Stindl gửi Denis Zakaria dốc với giao diện trên bên VFB bên phải và Gladbacher nhanh hơn nhiều Hơn Pascal Stenzel, vẫn còn phải tăng tốc độ. Tuy nhiên, có vẻ như người bảo vệ VFB có một cuộc đua marathon ở chân và đã đi vào nước rút với trọng lượng bổ sung. Quả bóng chạm đáy bên phải - 1: 2. Sau sự hưng phấn của khoản bồi thường, sự thất bại ngay lập tức theo sau. Mười một của Pellegrino Matarazzo đã học và hoàn thiện việc xử lý việc này: những cái đầu không đi xuống. VFB không ném mọi thứ về phía trước và chuyển tiếp một cách nóng nảy, nhưng có được sự kiểm soát trò chơi, fiddles Gladbach và vẫn ở trên đó. Điều này không được nhìn thấy quá thường xuyên với bóng đá bằng chứng ngoại phạm như những năm trước, nhưng với niềm đam mê và sự nhấn mạnh. Và trên hết với niềm tin và kiến ??thức: Chúng tôi có sức mạnh và các kỹ năng để cân bằng với đội bóng hàng đầu Gladbach.

Phần thưởng là hình phạt trong thời gian thêm. Nếu chúng tôi là người hâm mộ vui mừng, chúng tôi cũng sẽ khó chịu. Nếu Ramy Bensabaini đã cứu lấy cái ôm, sẽ không có gì xảy ra. Và tất nhiên một lỗi như vậy cũng được huýt sáo ở hàng tiền vệ. Và Hug Bensabainis hoàn toàn độc lập với sự tiếp xúc của đồng đội Waldemar Anton. Một lỗi hoặc khuyết tật không bị vô hiệu hóa vì một đồng đội sau đó bước lên chân của người bị phạm lỗi.

Cân bằng muộn cảm thấy hơi giống với chiến thắng đầu tiên của ngôi nhà trong mùa giải Bundesliga này và ngay cả khi Gladbacher sẽ thấy nó khác nhau: VFB đã giành được sự phân chia điểm. Tuy nhiên, VFB đi ra khỏi loạt Back mà không ghi được ba điểm ở nhà.

Khó chịu: Cả Gonzalez và Silas đều có thẻ vàng thứ năm và đóng cửa trò chơi ở Bielefeld vào thứ Tư. Chắc chắn là một sự yếu đuối, nhưng ít nhất là không có Gonzalez (bị thương) VFB đã chơi các trò chơi mùa đầu tiên khá đúng. Tanguy Coulibaly có thể bước vào, Kaljdzic và có thể là Matarazzo thậm chí còn làm chúng tôi ngạc nhiên: Momo Cissé hoặc Mo Sankoh. Dù sao: VFB sẽ đưa một nhóm đến Bielefeld ALM không bao giờ bỏ cuộc. Một chất lượng làm cho mùa đặc biệt cho chúng tôi.

Để đọc tiếp:
Vertifkalgif của chúng tôi Bạn có thể tìm thấy ở đây
Bạn có thể tìm thấy một phân tích chi tiết về hệ thống trò chơi VFB Đọc ở đây
Trong Süddeutsche Zeitung cũng vậy, 911 là chủ đề da, nhìn đây

Ảnh:
Kai Pfaffenbach (Pool/AFP qua Getty Images)

8 bình luận

 1. Đây là một hình phạt, Basta! Tái cấu trúc đối thủ của mình trong khu vực hình phạt là không thể.
  Tôi khó có thể tin điều đó (mỗi tuần một lần nữa) rằng chúng ta có thể đứng lên với các đội như vậy. Silas một lần nữa có một ngày luôn luôn luôn hook-more-ols-du và trong ngày thứ ba cuối cùng, nó có một chút thiếu phù hợp. Nhưng Borna: Hiện anh đang chơi trong danh sách mua sắm của các câu lạc bộ hàng đầu. Và sau đó là Mangala: Thật là một niềm vui khi thấy anh ấy làm cho bóng cho đối thủ trở thành một đối tượng không thể đạt được của ham muốn với một chuyển động cơ thể nhỏ trên nắp bia. Sau đó, tuần này có một thông điệp rằng bà Clinton Mola phải kiên nhẫn với sự trở lại của ông. Tôi nghĩ: Đúng vậy, chúng tôi vẫn có nó. Anh ấy hơi quá bieder đối với tôi trong lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy, nhưng một người khác sẽ mô tả nó là vững chắc. Trong mọi trường hợp, bạn có thể thấy rằng cậu bé thực sự chất lượng. Trò chơi Bielefeld được thực hiện cho trò chơi chuyển đổi nhanh. Để lại bóng và sau đó tấn công với tốc độ sét.

 2. Ngày nay, đó là thời gian tốt đẹp cho một người ủng hộ VFB nếu bạn có thể che giấu những cuộc cãi vã nội bộ trên Mercedessstra?e. Thật là một cảm giác khi đội của bạn là 15 phút trước tiếng còi cuối cùng và bạn vẫn có thể hy vọng cho một kết thúc có hậu với sự tự tin, bởi vì những người trở lại Cannstatt không chỉ quay lại Để có thêm sự phục sinh.

  Tất nhiên, với một chút lo lắng, bạn phải lưu ý đến sự quan tâm của cuộc thi, điều này sẽ không chỉ có Gonzalez, mà còn là Mangala, Sosa và Silas trên tác phẩm. Ngay cả Coulibaly đã được liên kết với BVB. Nhưng những điều này cũng được xác nhận cho công việc thành công thể thao ở Stuttgart và tùy thuộc vào số tiền tài chính của Corona trong sự mất cân bằng do Corona, Mislintat và Hitzlsperger cũng có thể giữ đội hình hiện tại trong một năm nữa và với một chiếc mũi tốt khác (tài năng khác ( Bên cạnh những người đã mài giũa với các đường hầm trong các khối bắt đầu) dụ dỗ vào đô thị Swabian.

  Đối với hình phạt của ngày hôm qua đối với Gladbach, tôi chỉ nhớ rằng mọi sự bất công rõ ràng là bù đắp cho trong suốt mùa giải. Nếu Bibiana Steinhaus đã từ chối ít nhất một hình phạt Crystal -Crystal là VAR chống lại Freiburg vào đầu mùa giải do thiếu can thiệp, thì điều này đã được phục vụ cho chúng tôi ngày hôm qua bằng cách can thiệp vào đĩa bạc. Tôi thích chấp nhận.

  Và với Gonzalez và Silas, hai cầu thủ tấn công chống lại Arminia bị mất tích, bạn vẫn có thể vượt qua những người giỏi nhất trước đối thủ này. Nhưng những gì bạn cũng có thể thấy rằng năm thẻ vàng cho hai người chơi tấn công khá dốc trước khi kết thúc nửa đầu mùa giải. Một số người trong số họ dẫn đến Gonzales từ những người nghiền không cần thiết, với Silas, nó chỉ đơn giản là quá nhiều và thiếu thời gian trong một cuộc đấu tay đôi. Tất cả những thứ mà hai người có thể và nên làm việc.

 3. Và một lần nữa là một mục tiêu ở phía bên phải (bây giờ là 7 trong 12 bàn thắng cuối cùng), và một lần nữa là một Stenzel thực sự. Với tam giác kim loại nặng của bạn, anh ấy có lẽ là người bass, phải không?

  • Vâng, mặt sau là một vấn đề. Chúng tôi đã viết cho Mavropanos:
   "Anh ta có những gì nó cần để trở thành Dirty Harry trong phòng thủ VFB."
   https://vertikalpass.de/eine-mannschaft-zum-farchen/

   Anh ta có tốc độ và sự cứng rắn, nhưng theo một cách vui tươi, anh ta kém hơn. Nhưng tôi có thể tưởng tượng rằng Mavropanos đã trở lại trên sân trước Bielefeld.

   • Không có bất kỳ số liệu thống kê nào bây giờ, tôi sẽ nói rằng Stenzel mạnh hơn Mavropanos ngay cả trong một cuộc đấu tay đôi. Vấn đề với Stenzel là, do một trò chơi vị trí tồi tệ, anh ta thậm chí không đến với những cuộc đấu tay đôi như vậy, và sau đó nó thực sự nguy hiểm.

    Tôi nghĩ Matarazzo và Co. sẽ biết những gì họ làm, điểm yếu này cũng sẽ không bị che giấu khỏi họ. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, trung tâm phù hợp là với vị trí đòi hỏi khắt khe nhất trong toàn bộ hệ thống do định vị không đối xứng của Silas. Cũng nghĩ, mặc dù khóa Silas, chống lại Bielefeld, sẽ không có gì thay đổi vì nó có thể sẽ được thay thế 1-1 bằng Coulibaly.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.