Nổi tiếng
Nhận xét 2

Trở lại thay vì tiến độ

Tại VFB, "Kế hoạch rõ ràng", "Phát triển hơn nữa", "Chuyên nghiệp hóa" và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, "Thành công" đã được nói về "Kế hoạch rõ ràng". Trong một số lĩnh vực, một cái gì đó đang xảy ra: có thể là trung tâm biểu diễn thanh thiếu niên, tiếp thị nước ngoài (ngay cả khi bạn có thể thấy điều này một cách nghiêm túc) và số lượng thành viên. Mặt khác, ở các lĩnh vực khác, điều đáng chú ý là với U21, ở phía trước, trong việc tìm kiếm một nhà đầu tư thứ hai và thứ ba và không kém phần quan trọng trong kinh doanh cốt lõi, với nhóm chuyên nghiệp. Một năm trước, VFB ở vị trí thứ 14 với 17 điểm và 13 bàn thắng, hiện là 14 điểm với 12 bàn thắng và vị trí thứ 16. Một năm trước có 21 bàn thắng, hiện đang 35. Phát triển hơn nữa? Không có!

Trong 12 tháng qua hoặc năm 2018, những người chơi sau đây đã phải đi hoặc muốn:
- Simon Terodde
- Josip Brekalo
- Ailton
- Matthias Zimmermann
- Takuma Asano
- Jacob Bruun Larsen
- Dzenis Burnic
- Anto Grgic
- Marcin Kaminski (cho vay)
- Orel Mangala (cho vay)
- Daniel Ginczek

Đã đến trong 12 tháng qua:
- Mario Gomez
- Erik Thommy
-Marc-Oliver Kempf
- Pablo Maffeo
- Borna Sosa
- Gonzalo Castro
- Daniel Didavi
- David Kopacz
- Nicolas Gonzalez
- Alexander Esswein

Trong Hannes Wolf, Tayfun Korkut và Markus Weinzierl, ba huấn luyện viên đã cố gắng thực hiện đội hình trong 12 tháng qua. Sửa đổi hoặc thậm chí được cải thiện có: Không có gì.

Giống như mười hai tháng trước, VFB Stuttgart có những vấn đề lớn để phát triển sức mạnh than bùn tấn công - không nói về điểm số. Quá thường xuyên, bạn có ấn tượng rằng một kế hoạch tấn công bị thiếu nếu bạn không thích sườn từ một nửa trường, trong không khí trong một phần tư giờ. Giống như 12 tháng trước, các trò chơi được quan sát và ấn tượng không thể được bảo vệ rằng đến một lúc nào đó ai đó phạm một sai lầm cá nhân dẫn đến một mục tiêu. Badstuber, Zieler, Pavard, Ascacibar, Kempf: Bạn đặt tên cho nó. Sự cam kết của người chơi VFB thường có vẻ tốt, nếu không tuyệt vọng và trò chơi tiến triển, ngày càng vỡ mộng và thất vọng. Khán giả không khác nhau.

Đội là cơ sở để thành công hoặc trong trường hợp của chúng tôi. Và ở đây, nó phải được xác định tại thời điểm VFB đã không phát triển hơn nữa do các quyết định nhân sự trong 12 tháng qua. Chắc chắn, nó chỉ là một nửa loạt và một điều xui xẻo nhất định là không bị loại bỏ. Tuy nhiên, giám đốc thể thao Michael Reschke phải ma cô đội hình của mình, được củng cố bằng sự xuống cấp với 37 người thuê ngoài hàng triệu, vào mùa đông - điều này trở nên đủ khó khăn. Hãy hy vọng rằng thị trường chuyển nhượng mùa đông khó khăn sẽ không được sử dụng như một cái cớ. Tránh các lỗi hiệu quả hơn việc khắc phục sự cố và nếu bây giờ Reschke phải và phải sửa sai, anh ta không được phàn nàn về các điều kiện khuôn khổ. Rốt cuộc, nó chịu trách nhiệm cho thực tế là nó đã đến cho đến nay.

Khoản vay của Berliner Alexander Esswein với Zero Bundesliga Games mùa này cho thấy toàn bộ tình huống khó xử: VFB buộc phải lấy những gì thị trường cung cấp. Và không phải tất cả người chơi sẵn sàng thay đổi hoàn toàn muốn chuyển sang cổ. Thật chu đáo khi Karlheinz F?rster được khuyên. Nhưng đó chắc chắn chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, phải không? Markus Weinzierl biết Esswein từ thời của anh ta từ Augsburg, vì vậy người ta hy vọng rằng anh ta có thể làm gì đó với anh ta. Shimmer of Hope: Chúng tôi cũng hoài nghi tại Erik Thommy lúc đầu. Tuy nhiên, bây giờ thời kỳ Bobic bắt đầu lại, nơi VFB mua băng ghế thay thế của các đối thủ cạnh tranh?

Ngoài các biện pháp sẽ có giá một lần nữa, một cái gì đó không chính xác nếu không có tiến triển trong vòng một năm và trên hết, các lỗi tương tự luôn được lặp lại. VFB không hành động, nó phản ứng - và luôn luôn với những sai lầm của chính mình. Điều này không dẫn đến một cấu trúc ổn định, nó chỉ được sửa chữa, cải tạo, xóa, lấp đầy, và toàn bộ điều mà không có khái niệm. Đâu là kế hoạch thể thao nổi tiếng mà Wolfgang Dietrich luôn nói đến?

Mệt mỏi. Đặc biệt là vì sự phát triển của 12 tháng tới đã có thể thấy trước được: trong kỳ nghỉ đông, hai đến ba người chơi sẽ được tìm kiếm, người giúp đỡ trong nửa sau của mùa giải mà VFB tạo ra sự xuống hạng. Như một lời cảm ơn, bạn sẽ nhận được các hợp đồng dài hạn sau mùa giải. Vào mùa hè, các lần chuyển nhượng rõ ràng thú vị được thực hiện và các hợp đồng của những người chơi xứng đáng, được gia hạn một lần nữa. VFB có một khởi đầu sai lầm vào đầu mùa giải, huấn luyện viên được phát hành vào mùa thu và vào cuối nửa sau của mùa giải, VFB ở vị trí thứ 15, với 16 điểm và 14 bàn thắng.

Bóng đá là không thể đoán trước, nó được nói. Thật không may, điều này không áp dụng cho VFB.

2 bình luận

 1. Chất cấp. Huey nói

  Tôi thường tự hỏi điều gì là VFB đã bị đình trệ trong mười năm nay. Các điều kiện tiên quyết cơ bản không phải lúc nào cũng màu hồng như bây giờ, nhưng các câu lạc bộ có ngân sách nhỏ hơn nhiều đã sống trong nhiều năm làm thế nào để đưa một đội lên sân mà không chỉ muốn ngăn chặn bóng đá và luôn thành công hơn . Khu vực này luôn là một khu vực Schaffer với tinh thần hàng tồn kho đã tạo ra công ty dẫn đầu thị trường thế giới. Chỉ trong điều này và trên khắp câu lạc bộ này, không có gì để cảm nhận được từ tinh thần này đã làm cho khu vực này thành công như vậy. Một streich Kitô giáo hiện đang sống tốt hơn rất nhiều. Một bảng xếp hạng, lớn hoặc tức giận, mọi người sẽ phù hợp để thực hiện những gì không còn là một vai trò trong dài hạn: văn hóa hiệu suất. Một huấn luyện viên Rheinische Frohnatur và trí tưởng tượng, công việc không phù hợp với DNA của khu vực này. Tôi tin rằng đã quá muộn để VFB lãnh đạo xung quanh và cuối cùng thực hiện những điều cơ bản trong câu lạc bộ. Nền kinh tế của anh em họ làm phần còn lại và chiếm mọi đội (vì một đội không ở trong.platz). Và cuối cùng ngừng nói về một môi trường khó khăn. Đó là một môi trường của những người được thể hiện tốt và cạnh tranh, những người cũng thích đi các bộ phận bổ sung cho chủ nhân của họ. Thay vì các bài phát biểu vào Chủ nhật, những người này chỉ đơn giản là yêu cầu điều tương tự từ câu lạc bộ của họ, người mà họ tiêu tiền và đam mê. Cuối cùng cũng hiểu điều đó!

 2. Vâng, tại thời điểm này thực sự có một cảm giác về quy trình tương tự như hàng năm.Vị đắng.

  Nhưng cũng có một vài yếu tố cho thấy rằng trong 12 tháng, cuối cùng chúng ta cũng có thể vượt qua chu kỳ tử vong này:
  -Reschke bị tấn công sau khi sự thất bại của Korkut và chuyển nhượng bánh crepe và khó có thể đủ khả năng cho các huấn luyện viên nhanh chóng.Với điều kiện là sự phát triển của đội trở nên rõ ràng, tôi cho rằng Weinzierl sẽ ở lại huấn luyện viên lâu hơn so với mùa thu tới.
  - Theo Weinzierl, nhiều cầu thủ trẻ đã cho Bundesliga nút của họ cùng nhau so với 3 năm qua. Vâng, điều đó được sinh ra từ sự cần thiết. Nhưng với U19, chúng tôi có một nhóm tài năng thực sự lần đầu tiên sau nhiều năm. Giả sử rằng sau Dajaku và Aidonis, tài năng tiếp theo từ khu vực trẻ sẽ vươn lên thành Bundesliga.
  - Một người quản lý khác trong khu vực thể thao được tìm kiếm. Vâng, đó cũng có thể phản tác dụng. Nhưng chỉ là bạn muốn phân phối các kỹ năng và quyết định thể thao trên nhiều vai là một cách tiếp cận tốt và chính xác.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.