Nổi tiếng
Nhận xét 5

Verticalgif #VFBRBL: Malaka!

VFB Stuttgart là một hiện tượng thực sự: Mặc dù không có hy vọng lớn trước trận đấu với RB Leipzig, người hâm mộ đã thất vọng vì đó là 0: 2 mặc dù có hiệu suất tốt. Một lần nữa không có điểm, một lần nữa không có mục tiêu. Và làm thế nào để người hâm mộ VFB phản ứng khi họ nghe rằng chính Steven Zuber, người đã ghi bàn thắng duy nhất trong lịch sử câu lạc bộ VFB chống lại RB Leipzig-của tất nhiên bằng cách phạt tiền?

So với sự xuất hiện tỉnh táo ở Fürth, Matarazzo đã chuyển đổi thành bốn vị trí: Mavropanos trở lại mười một khởi đầu cho Stenzel, và Coulibaly, Nartey và Tibidi cũng bắt đầu cho Sosa bị đánh đập cũng như Forester và Massimo. Nói về SOSA: Bạn chỉ có thể hy vọng rằng các vấn đề cơ bắp được truyền đạt chính thức, thực sự không phải là một đề nghị pha tạp từ Anh.

Nhưng trở lại với trò chơi: Đội dường như đã đưa lời nói của huấn luyện viên vào lòng và dũng cảm xuất hiện trong mười phút đầu tiên và ra lệnh cho trò chơi. Hậu quả hợp lý: 1-0 cho Leipzig thông qua một hình phạt đáng tiếc vì Mavropanos đã mở rộng cánh tay của anh ta quá xa.

Nhưng trái ngược với chặng đầu tiên, trong đó VFB hoàn toàn trừ khi VFB ở lại trò chơi lần này và thậm chí còn đi đến một số cơ hội nhỏ. Tuy nhiên, điểm nổi bật tuyệt đối là cách giải quyết bằng lời nói mà Dino Mavropanos đã giải nén chống lại Leipzig Gvardiol sau khi anh ta bước đi. Có lẽ anh ấy đã nói Buddy Buddy. Kỳ nghỉ tiếp theo ở Hy Lạp chắc chắn có thể đến!

Vô hại hơn nhiều so với vốn từ vựng của Mavropanos là những gì Leipzig mang đến sân. Ngoài hình phạt, đội Brown vẫn hoàn toàn vô hại. Poulsen, Silva, Nkunku: Mất dần! Kết luận nửa thời gian:

Một bức ảnh tương tự trong hiệp hai: VFB đã chơi can đảm và quyết tâm và thực hiện trò chơi. Và điều đó gần như đã được đền đáp: Vào phút thứ 54, Chris Führich đã tự mình đá vào mục tiêu và tiêu đề của Sasa Kalajdzic không phẫn nộ trên mạng vì thủ môn Leipzig Gulasci đã giải nén một phản xạ quái vật.

Vào phút thứ 63 và 68, có những cơ hội tốt khác thông qua Mangala và Anton, điều không may không dẫn đến bồi thường và hãy nói điều đó: nếu bạn ghi bàn lần cuối, thì đó sẽ không phải là một kết luận tại một số điểm nữa, Nhưng một điểm yếu hoàn toàn phát triển.

Cơ hội tốt, nhưng không có mục tiêu: Chúng tôi biết những gì sẽ đến. Chính xác, 2-0 cho Leipzig. Orel Mangala đã thua một trận chiến tấn công - có lẽ vì nó bị phạm lỗi - Henrichs đã đưa Nkunku vào chuyến đi, gửi Ito đến rạp chiếu phim, ghi được 2-0 cho Leipzig và ở phút 70, nó thực sự rõ ràng:

VFB tiếp tục cố gắng, Matarazzo đã thay đổi bốn lần nữa, Leipzig đã được tiết lộ sai một mục tiêu, Tibidi không nhận được một hình phạt có thể xảy ra (liệu trọng tài có đi xem các trò chơi U19 không?) Và Massimo bỏ lỡ cơ hội để làm theo. Và đây là cách nó ở lại như vậy: Câu lạc bộ tắm là tiền điện tử của VFB Stuttgart, bảng cân đối kế toán hơn là đáng sợ. Tuy nhiên, người ta có thể hy vọng rằng đội sẽ xuất hiện ở Freiburg là dũng cảm và tập trung vào thứ Bảy tới khi chống lại Leipzig. Nếu Freiburgers xuất hiện yếu như chống lại Dortmund, hy vọng cuối cùng sẽ có một mục tiêu VFB một lần nữa. Và ai biết được: thậm chí có thể là điểm! Hy vọng cuối cùng cũng trốn tránh!

5 ý kiến

 1. Bacardihardy nói

  Mặc dù thất bại, VFB đã có một màn trình diễn tốt trước một đối thủ phòng thủ ngày hôm nay. Đặc biệt, người bảo vệ trẻ tuổi với Tibidi, Coulibaly và Nartey đã không thất vọng ngày hôm nay.
  Cuối cùng, thất bại là vô cùng không hạnh phúc. Đó là một hoạt động mạnh mẽ ngày hôm nay. Tôi thích. Có vẻ như VFB phải buộc may mắn trong các trò chơi tiếp theo.

  • Chỉ cần mang lại không có gì, chống lại Leipzig và Dortmund để gọi lên và vẫn thua nếu màn trình diễn chống lại Bochum, Augsburg, Bielefeld và Fürth không phù hợp.

 2. Bacardihardy nói

  Hãy cho mình hoàn toàn Bernd. VFB đã ngủ sâu trong vài tuần qua, và cả với các vấn đề về thể lực và đấu tay đôi. Nhưng bây giờ hy vọng rằng đội ngũ huấn luyện viên và đội được sáp.

 3. Bacardihardy nói

  Vì VFB thường xuyên mất các đội ràng buộc ở phần ba thấp hơn, tôi sẽ có một vài lời khuyên chuyển nhượng cho Sven liên quan đến giải đấu thứ 2, bởi vì tất cả các đội đang chiến đấu ở đó. VFB thiếu thể chất, một khu vực hình phạt dễ bảo vệ với 1,90 nam. Do đó, xin vui lòng thuê một pfeiffer hoặc gjasula từ Darmstadt hoặc từ Heidenheim.
  Để làm điều này, VFB cần một thủ môn tốt hơn. Một đôi khi làm bóng và cũng hơn 1,90.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.