Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc
Nhận xét 4

Vertikalgif #HSVVFB: Trò chơi.Bộ.Cuộc thi đấu.

6: 2.Bộ đầu tiên của Hanseatic-Swabian Open đã đi rõ ràng đến HSV.VFB đã không giành được bất cứ điều gì một lần nữa.Ngoài các thống kê sở hữu bóng, tất nhiên.Nhưng nếu không, nó thực sự không phải là một quần vợt lớn của Stuttgart.

 

Tim Walter đã thay đổi trước trận đấu hàng đầu.Awoudja, Klement, Karazor và Mangala đã vào đội cho Badstuber, Ascacibar, Massimo và Castro.Quyết định cho Awoudja nói riêng có vẻ táo bạo, sau tất cả, anh đã không chơi kể từ khi ra mắt đáng tiếc trước Hanover.

 

Trên thực tế, sau khi khởi đầu đầy hứa hẹn của đội Walter, nó đã không mất nhiều thời gian cho đến khi Awoudja là trọng tâm tốt hơn. Bởi vì sau khi trượt, anh ta cắt giảm đối thủ của mình: hình phạt! Không thực sự thông minh.

 

Bobo Awoudja tội nghiệp cũng có cổ phần của mình ở mục tiêu thứ hai. Anh và Emiliano Insua đã không đồng ý và tiệm bánh Jatta đã diễu hành và ghi bàn 2-0 cho HSV. Nói chung: cuộc đấu tay đôi Jatta chống lại Insua vì một sự không phù hợp đáng kinh ngạc là gì? Trong hầu hết các cảnh, nó trông như thế này:

 

Sau 2-1 của Gonzalez sau một góc, đã phát ra một thời gian ngắn như Hope cho người hâm mộ VFB. Trong ba phút đầy đủ. Bởi vì sau đó Kittel đã ghi được 3: 1, mà nó cũng là một nửa. Tâm trạng của người hâm mộ VFB:

 

Nhưng, này, hai mục tiêu phía sau là gì. Chúng ta chỉ cần tự thưởng cho mình một cách hung hăng (giọng nói Tim Walter). Và thực sự người thay thế Gonzalo Castro đã gặp nhau ở phút thứ 56. Thật không may trong mục tiêu của riêng bạn. Có lẽ trọng tài Aytekin có thể đã quyết định phạm lỗi tiền đạo trước đây, nhưng dù sao đi nữa: trò chơi đã kết thúc. Hay không?

 

Trên thực tế, Silas đã ghi bàn 4-2 ở phút thứ 63 ở phút thứ 63 với bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho VFB. Chỉ 5 phút sau, F?rster đã thêm 4: 3, nhưng mục tiêu không được tính vì Gonzalez bị cáo buộc chơi bóng bằng tay. Quyết định: Thường xuyên. Quy tắc: Hoàn thành rác.

 

Phần còn lại buồn bã nhanh chóng được nói: Tất nhiên, Martin Harnik vẫn bị đánh.

 

Và trong thời gian thêm, Adrian Fein đã thực hiện một nửa hàng chục chống lại phòng thủ VFB không còn tồn tại. Điều này có nghĩa là không có điểm và 3: 9 bàn từ ba trận gần đây. Kể từ khi Arminia giành chiến thắng ở Dresden song song, VFB ban đầu đã trượt xuống vị trí thứ ba. Nhưng bây giờ trong số chúng ta: một cuộc khủng hoảng VFB như vậy chỉ đơn giản là một phần của mùa thu truyền thống, phải không?

 

4 bình luận

 1. Có lẽ họ đã chơi tennis tốt hơn ngày hôm nay.
  Họ đã mở một lần nữa. Như thường lệ với hệ thống tấn công này.
  6 mục tiêu thực sự không quan trọng đối với huấn luyện viên này.
  Đó cũng là một cuộc trao đổi của những cú đánh của người Viking. Ít nhất là ở phía Stuttgart.
  Điều chính là tích cực được liên kết và đối thủ đã buộc hệ thống Walter.
  Tim Walter có phải là huấn luyện viên quần vợt chứ không phải huấn luyện viên bóng đá?
  6: 2 nghe giống như một câu trong quần vợt.
  Tôi nghĩ rằng đội đã có đủ huấn luyện viên quần vợt này.
  Làm thế nào về một huấn luyện viên không phải là một huấn luyện viên.
  Kỳ nghỉ đông sẽ sớm diễn ra, Giáng sinh đang đến gần, vì vậy những điều ước có thể được thể hiện.

 2. Sau đó, tôi sẽ bắt đầu ở đây ...

  Chủ đề của cuộc bầu cử tổng thống: Ban cố vấn của hiệp hội có một thời điểm tuyệt vời ngày hôm qua trong giao tiếp với thế giới bên ngoài. Các chủ đề chỉ tập trung trước một trò chơi hàng đầu. Ngoài ra, cách bạn vừa sắp xếp một số ít ứng viên - lớn!

  Trên Mario Gomez Statement, chúng tôi sẽ/có thể thắng cả hai trò chơi: Chỉ cần giữ khuôn mặt của bạn! Tôi sẽ ít nhất 4.2 mille mỗi năm. Có lẽ tốt hơn cho nghiệp của toàn đội.

  Đối với đội hình: cồng kềnh, đánh giá quá cao, quá đắt, quá chậm, quá tệ. Bây giờ nó chỉ đi ra. Không ai có thể nghĩ ?!

  Gửi Huấn luyện viên: Được đánh giá quá cao (đặc biệt là chính bạn). Mặc dù tôi chỉ không biết liệu đội này quá tệ cho phong cách hay phong cách của anh ấy?

  Về người hâm mộ: Họ không xứng đáng với điều đó như vậy! Người xem tốt nhất cắt giảm trên toàn thế giới trong Sư đoàn 2. Ồ! Câu lạc bộ dường như không đánh giá cao điều này ...

  Trên cân bằng khí hậu: 4 lần bay cho 2 trận trong vòng 4 ngày trong một thành phố! Bạn nghiêm túc chứ?

  Đến trò chơi DFP Cup: Tôi vượt qua mông của mình! Da chán thành! Và không, tôi không đến với nông dân, nhưng đôi khi một khoảng cách nhỏ giúp ích.

 3. Đó là mùa thu trong Swabia: The Flears Turn, những ngày ngày càng ngắn hơn và hy vọng của tất cả những ai nghĩ rằng họ có nghĩa là với VFB biến mất. Hy vọng rằng lần này sẽ tốt hơn khi một cái gì đó mới sẽ được tạo ra, cuối cùng bạn có thể tự hào một lần nữa trên VFB của mình. Nhiều người đã có nghi ngờ hợp pháp ngay từ đầu. Tại sao đột nhiên trở thành một huấn luyện viên chưa biết trước đây là Heilsbringer. Một huấn luyện viên vẫn không thể giải thích một cách thuyết phục hệ thống của anh ấy. Nhưng bạn muốn trở nên tích cực và mang đến cho huấn luyện Huấn luyện một cơ hội. Và đó cũng là việc mua Sven Mislintat ước tính. Hầu hết trong số họ cũng không biết họ. Bây giờ trong các sự kiện mùa thu đang ở trên bàn: hệ thống được giải quyết (cũng bởi các đội từ hầm bàn với các huấn luyện viên vẫn còn trong khóa học) và tất cả những người mới đến đã xuống cấp. Huấn luyện viên không phải là một con cáo (xem hệ thống, xem sự thay thế (Gomez ????), Xem Huấn luyện (trong Giải đấu Quận nghe có vẻ ngụy biện hơn). Chúng tôi đang chứng kiến ??một dự án phi công của Tim W., người đang ở trong Bayern Canteen trong cùng một hàng đợi với PEP. Không có câu hỏi nào. Nhưng một câu hỏi vẫn còn mở và đó là một bí ẩn. Điều gì đang xảy ra trong câu lạc bộ này rằng người chơi mất lòng can đảm và dí dỏm và do đó cũng chất lượng ngay khi họ đeo áo với vòng vú?

 4. Tôi đã thấy trò chơi ngày hôm qua là HSVER, tất nhiên tôi đã rất hồi hộp, tôi phải chịu đựng hoàn toàn khác. Nhưng tôi đã không thấy Stuttgart tồi tệ như vậy, không vui tươi cũng như từ thái độ của người chơi, đó không phải là một khái niệm đúng đắn. Và bạn không chơi với hàng phòng thủ Harakiri như vậy chống lại cuộc tấn công tốt nhất trong giải đấu mùa này. Nếu bạn thấy điều này từ trên cao trong sân vận động, bạn gần như có thể thấy trước bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo - nó cũng xảy ra. Sau khi xuống hạng, chúng tôi cũng đã có một giai đoạn như vậy ở Hamburg mùa trước, đã chơi tấn công và không tôn trọng người khác. Nhưng điều đó đã không diễn ra sau đó, và chống lại các đội không đứng ở phía sau trong kỳ vọng của thất nghiệp, khi bạn trông giống như một hang động. Câu hỏi duy nhất là, bạn có học hỏi từ nó, hay bạn nghĩ rằng điều đó chỉ vô tình xảy ra? Chúng tôi đã thấy sự nghiêm trọng của nó trong nửa cuối mùa giải năm ngoái, không ai có phản ứng ban đầu nữa và sau đó hàng phòng ngự thường bị choáng ngợp khi nó được cho là chơi phòng thủ. Nhưng ngoài ra, Stuttgart là một câu lạc bộ tốt - với sự hỗn loạn thông thường của các câu lạc bộ lớn với truyền thống - và luôn có những người hâm mộ tuyệt vời và trung thành. Vì vậy, điều đó sẽ hoạt động. Không ai muốn trao đổi Nieders hoặc Hanover?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.