Nổi tiếng
Nhận xét 12

Lớn ở Berlin!

Felix Magath là một ty le ca cuoc bong da truc tuyen pháp sư huấn luyện viên, Hertha BSC bất bại trong nhiều năm. Hoặc ít nhất đã xuống hạng sớm. Trong mọi trường hợp, ấn tượng này có thể được lấy từ chiến thắng 1-0 của người Berlin với Augsburgers yếu. Hertha đã trở lại trong trò chơi, nhưng Magath cũng phải thừa nhận rằng anh ta thậm chí không biết làm thế nào đội của anh ta có được ba điểm ở Augsburg.

"Kevin Prince Boateng có một vị trí trung bình giữa huấn luyện viên động lực và linh vật trong quá trình của ty le ca cuoc bong da truc tuyen mùa giải này."
(TagessPiegel)

Nếu bạn có thể tin nhiều cuộc thảo luận, Hertha có lợi thế quyết định so với Stuttgart: Berlin có một người chơi hàng đầu không có VFB. Giống như mùa trước, các Herthans tại Sami Khedira dựa vào một lực lượng một phần. Ngay cả khi Kevin Prince Boateng ở tầm mắt với Sascha M?ds (với một con số tốt hơn đáng kể), anh ta nên dẫn dắt đội với các pha phạm lỗi chiến thuật, các cuộc thảo luận trọng tài, hướng dẫn lớn và một hoặc một quả bóng tốt khác.

Đó chỉ là một câu chuyện quá đẹp: 1 người chơi lãnh đạo 1 thành công. Mọi người đang nói về anh ấy vì nhóm Berlin không màu không có nhiều thứ để cung cấp. Boateng là trái tim tình cảm, bộ não chiến lược và sự tự tin của nhóm nhân cách hóa. Các ứng cử viên mặc như Marc-Oliver Kempf, Dedryk Boyata và Lucas Tousart sẽ đứng lên trên đó. Nó nói rất nhiều về Hertha khi một người 35 tuổi vô nghĩa với những tấm thiệp gần như màu vàng hơn là hy vọng của hy vọng. Có lẽ đó là sức mạnh lớn nhất của Boateng mà anh ấy thấy mình khá tốt, nhưng anh ấy có thể chơi hai trận liên tiếp mà không cần chăm sóc khẩn cấp y tế không? Ít nhất là vào đầu tuần, anh ấy đã đào tạo cá nhân.

Nếu không, Santi Ascacibar, người chơi bay, phải sửa nó. Hoặc Davie Selke, tiền đạo trong cơn bão. Hoặc Marvin Platttenhardt, cựu cầu thủ quốc gia ngẫu nhiên với các tiêu chuẩn tốt. Hoặc Marcel Lotka, số 5 tốt đáng ngạc nhiên trong khung thành.

Cuộc đấu tay đôi giữa VFB và Hertha luôn được gọi là một cuộc gặp gỡ chống lại tương lai. Đây là Magath cổ xưa, chiến thuật để rườm rà Và đã thử với những hướng dẫn sâu sắc như "Do của bạn!" Có Matarazzo, người tiếp cận có hiệu ứng trí tuệ và người cũng cố gắng chơi bóng đá trong trận chiến xuống hạng. Có hai câu lạc bộ làm cho quá ít khả năng của họ. Berlin, đã chìm số lượng lớn. Stuttgart, người có nửa đội dường như nằm trong các ghi chú của các câu lạc bộ quốc tế hàng đầu và vẫn chỉ được xếp hạng ở vị trí thứ 16.

Nói về, tôi muốn gọi Magath: "Quá khứ của tôi là em, anh trai!" Một trò chơi khó quên:

Khoảng 50.000 là trong sân vận động cổ, một số người nghĩ rằng một nửa đã từ nồi. Và họ dường như không có gì đến, bởi vì nó là 0-0 trong gần 90 phút. VFB trên vực thẳm, mọi thứ trong mông, mọi thứ ở cuối. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng nó không hoạt động nữa, thì Bala đến từ đâu đó. Krassimir Balakov dám trả tiền bạo lực từ khoảng cách 18 mét - và đánh. Nỗ lực bảo vệ với một bước -Rittberger của Ji?í Němec không giúp được gì. Quả bóng vội vã vào khung thành ở phía dưới bên phải, và nếu quả bóng không bị bắt từ mạng và nếu đường cong Cannstatt không đứng, quả bóng có lẽ sẽ chỉ đến nghỉ ngơi trước mặt Cannstatters Kursaal.
(Trích từ Primer VFB của chúng tôi)

Trò chơi Schalke 2001 không phải là trận chung kết, tiếp theo là trận đấu thứ 34 ở Frankfurt, đã nhanh chóng thua 2-1. Matarazzo muốn giảm áp lực trước trò chơi Hertha và không nói về trận chung kết: Đây là một trò chơi rất quan trọng, nó rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Nếu đó là trò chơi cuối cùng, nó sẽ là một trận chung kết. Nhưng vẫn còn những trò chơi trong đó mọi thứ đều có thể - bất kể trò chơi kết thúc ở Berlin như thế nào. Nhưng tại sao anh ấy luôn đề cập đến các trò chơi sắp tới rất khó hiểu. Các đối thủ không trở nên dễ dàng hơn, tại sao không phấn đấu cho ba người ở thủ đô với đầy đủ năng lượng? Tại sao hoãn thành công, tại sao lại để lại cửa lại cho bất kỳ thất bại? Các điểm càng sớm ở đó, càng tốt. Tôi nhớ - ít nhất là công khai - để ghi điểm ý chí vô điều kiện. Có quá thanh thản để cho tôi thấy. Tại sao không giải thích các trò chơi cuối cùng cho các trò chơi loại trực tiếp như trong trận chiến xuống hạng 2015? Huấn luyện viên và giám đốc thể thao sẽ không thể tin được nếu họ yêu cầu các cầu thủ của họ ăn cỏ. Nhưng nếu một Sasa Kalajdzic nói sau trận đấu ở Mainz rằng đội thậm chí có thể cần áp lực, thì tâm trạng có thể được thư giãn.

Đó là một trận chung kết cho Berlin, vì một nhiệm vụ khả thi đang được thực hiện chống lại Bielefeld vào tuần tới. Tin tốt là: Mỗi cú sút thứ sáu vào mục tiêu của Berlin là ở đó. VFB chỉ phải kiếm được nhiều cơ hội như chống lại Dortmund và Bielefeld để giành chiến thắng. Rất nhiều giúp đỡ rất nhiều. Tin xấu: Hertha trước đây đã ghi bàn trong mọi trò chơi tại nhà. VFB có thể sẽ phải ghi bàn (ít nhất) một bàn thắng sau hai trận đấu không bàn thắng để ghi bàn.

Để đọc trên.
Trong ngày xem trước ngày trò chơi, thời gian để gặp Hertha - VFB: "Một chiếc cà vạt không giúp ích".

Tagesspiegel viết về Sasa Kalajdzic: Họ gọi anh ta là Micky Maus. Không có Học viện bóng đá nào muốn ghi lại tiền đạo VFB. Đó có lẽ là lý do tại sao anh ấy trở nên tốt như vậy. "

Ảnh: Tobias Schwarz/AFP qua Getty Images & Christian Kaspar-Bartke/Getty Images

12 bình luận

 1. Bacardihardy nói

  VFB cảm thấy như trò chơi chống lại Hertha. Chúng tôi chỉ có những người chơi tốt hơn về mặt kỹ thuật.
  Bây giờ là lúc để chỉ bắn lửa một lần nữa và tìm kiếm mục tiêu kết thúc. Vì vậy, bạn không cần phải sợ Hertha. Điều quan trọng là phải giữ.
  Chỉ có tại Rino, ngọn lửa này mới không thể vượt qua, nó không bao giờ trở thành một khu vườn cây. Anh ấy thích giảm áp lực và tin tưởng các cầu thủ của mình.

  Nếu niềm tin vào huấn luyện viên vào Chủ nhật
  Quyết định, sau đó Hertha có thể có một lợi thế nhỏ do huấn luyện viên thành công Magath.

  Thoát mở.

 2. 4: 0 Đối với Wolfsburg chống lại Mainz vào lúc nửa giờ - có thể VFB không thể làm gì tốt hơn rằng Wolfsburg đã được cứu - sau những lần xuất hiện cuối cùng, chúng ta cần đối thủ không có động lực để tỏa sáng

 3. Tôi không có cảm giác cho Chủ nhật. Nhưng nghĩ rằng động lực là nhiều hơn với Hertha.
  Tuần trước chiến thắng chắc chắn đã tách ra một cái gì đó. Trò chơi gia đình, sử dụng sân vận động đầy đủ.

  Bạn không cần phải là một người hâm mộ Magath, nhưng rõ ràng anh ấy đã quản lý rằng mọi người đã hết
  Ra khỏi. Điều gì không quan trọng.

  Tuyên bố của Sven Mislintat là: Tại sao tôi nên lo lắng
  Hoặc Rino: Nó chưa phải là một cuối cùng

  Cá nhân quá bằng phẳng. Tất nhiên đó là trận chung kết vì chúng tôi không giành chiến thắng trước Bavaria và Cologne và hy vọng sẽ không thua Wolfsburg. (Họ dẫn đầu chống lại Mainz Lớp 5: 0)

  Làm cho một điểm từ ba trò chơi này trong trường hợp xấu nhất. Có nghĩa là chúng tôi rất khẩn cấp phụ thuộc vào ba người ở Berlin.

  Tôi không biết, chỉ có điều đó tôi mới có thể bỏ trò chơi sau Bayern,
  Nếu chúng tôi tổ chức giải đấu, tôi vẫn không còn sẵn sàng trả 30 euro mỗi tháng cho các trò chơi không phải vào thứ bảy ...

 4. Bacardihardy nói

  Nếu một người quản lý thể thao liên tục thể hiện sự hiện diện của phương tiện truyền thông, thì anh ta cũng bận rộn với một đội bóng hàng đầu tuyệt đối hoặc anh ta chỉ đơn giản là một phương tiện truyền thông và chỉ nên giữ lại. Sven từ từ đi vào tâm trí tôi.
  Anh ta nên lấy một ví dụ cho Jochen Saier từ Freiburg. Ít trò chuyện hơn, ban đầu thành công.

 5. Bacardihardy nói

  Cũng không hiểu tại sao một thủ môn thay thế DRLJACA từ BVB II cam kết với mùa giải mới. Nó thậm chí không chơi với FC Halle ngày hôm nay. Điều đó chỉ không giúp VFB của chúng tôi. Liệu Sven có được nó từ BVB khi anh ta cho Kalajdzic giá rẻ? Anh ta nên tìm kiếm một thủ môn trẻ đầy triển vọng, người làm cho đôi chân của người Florian. Làm thế nào về thủ môn trẻ Rumani Stefan Tarnovanu.
  Đó sẽ là sự cạnh tranh thực sự và tiền đầu tư hợp lý. Chỉ cần phải thoát khỏi những gì trên trái tim tôi. Bạn chỉ có thể hy vọng cho Alex Wehrle.

 6. Nếu một đội chơi như thế này, không có động lực đáng chú ý, không có kế hoạch nào được nhận ra, sẽ không cảm thấy và ngược lại bạn thấy Magath đã làm gì, thì bạn phải tự hỏi liệu sự bình tĩnh, thanh thản, không có áp lực là kế hoạch phù hợp. Vì vậy, chúng tôi (xin lỗi) không có cơ hội chống lại đội thứ 2.

 7. Bacardihardy nói

  Vâng tất nhiên. Rino đã học nghề tại VFB. Về nguyên tắc, bây giờ điều quan trọng là phải đặt một dấu hiệu một lần nữa và phát hành nó.
  Nhưng không xảy ra vào lúc này.
  Điều đó chỉ tiếp tục.
  VFB sau đó có thể rời khỏi trực tiếp.

 8. Tôi đang mong chờ các bình luận trong blog VP tiếp theo. Tuy nhiên, ngày nay-đặc biệt là trong HZ 1, đây là một sự thất vọng lớn. Không ai thích mất mục đích, nhưng có thể là một số sự thờ ơ, bởi vì họ đã ở Barcelona, ??Munich hoặc BVB.

 9. Xin chào Clemens

  Tôi có lẽ phải làm bạn thất vọng, tôi không thực sự có một bình luận thực sự hợp lý cho bạn ngày hôm nay. Thật không may, tôi cảm thấy quá trống rỗng về mặt cảm xúc và quá thất vọng sau ngày hôm qua.

  Felix Magath đã quản lý để thực hiện những điều cơ bản cho động lực của người Hồi giáo và (có lẽ chủ yếu là về nó) niềm tin và sức mạnh (
  để kích hoạt bản thân.

  Chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã ở trong trận chiến xuống hạng và trốn
  Đằng sau các bình luận như "Chúng tôi giữ tốt với chúng tôi ..." và "Chúng tôi vẫn có nhiều trò chơi chống lại các đối thủ cạnh tranh". Hỏi Magath hoặc Baumgart, những lời phàn nàn và cằn nhằn vẫn cực kỳ tức giận sau một chiến thắng.

  Bây giờ chúng ta có bao nhiêu trò chơi chống lại các đối thủ cạnh tranh?

  Mislintat nói hôm qua sau nửa đầu "Chúng tôi không ..."
  Nhưng Sven thân mến (xin lỗi vì điều đó) - đó chính xác là lý do tại sao chúng ta đứng ở nơi chúng ta đứng.

  Bây giờ chúng ta cần một người tình cảm hóa và những điều cơ bản adhoc
  có thể thực hiện nó. Trách nhiệm cho ngày hôm nay và không dựa vào những con ngựa của ngày mai. Chúng ta không cần phân tích khó khăn (thậm chí còn choáng ngợp hơn nữa), mà chỉ đơn giản là một nhà tâm lý học / huấn luyện viên tâm thần làm Magath. Nếu không, nó cũng sẽ không có gì chống lại Sandhausen hoặc chúng ta đi thẳng về phía Chúa của tôi, tôi chắc chắn sẽ tin tưởng Bielefeld để giành chiến thắng trước Berlin ...)

  ... Kịch bản sẽ không cần thiết vì tôi chấm dứt. Vẫn tốt, (cảm ơn vì điều đó) rằng bạn muốn tiếp tục có tôi với mọi trò chơi, điều mà cuối cùng tôi không thể hứa sau ngày hôm qua mặc dù đăng ký Sky ...

  • Konrad, tôi để lại những trò chơi như vậy về mặt cảm xúc chỉ ở một mức độ ảnh hưởng hạn chế đối với sức khỏe của tôi. Nhưng như đã viết, tôi chắc chắn chia sẻ sự thất vọng của tôi với bạn.

   Tôi nghĩ rằng kịch bản chiến thắng Arminia chống lại Hertha là thực tế. Và sau đó nó thậm chí có thể bị chặt chẽ với một nơi xuống hạng. Xin đừng hiểu lầm, tôi không muốn xuống, bởi vì điều đó hoàn toàn không có gì làm sạch, điều mà một số người muốn đề xuất. Descent có nghĩa là rơi trở lại cuộc thi.

   Nhưng khi nói đến điều này, VFB đã thất bại với dự án của mình. Tôi rất thực tế, tôi Fire VFB ở giải đấu thứ 2, chỉ cần vé Sky và có thể bán phiếu mua hàng hàng năm của tôi. Ít nhất bây giờ tôi không quan tâm liệu Mislintat có thể tiếp tục hay không nếu bạn coi khái niệm của mình là thất bại. Chúng ta có thể suy ngẫm điều này trong kỳ nghỉ hè. Bây giờ điều quan trọng là đầu tư lại mọi thứ và không lái một cái nêm giữa đội và người hâm mộ. Chắc chắn không có lợi khi người hâm mộ của áo Tomas, bị ném trở lại sau khi kết thúc trò chơi.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.