Nổi tiếng
Nhận xét 24

Thông qua những thời điểm khó khăn

Khi ?mer Beyaz đã sẵn sàng thay thế ở phút thứ 59 ?mer Beyaz, tôi tự hỏi ai sẽ đến: Philipp F?rster, Roberto Massimo, Chris Lãnh đạo, Orel Mangala? Tất cả bốn người thất vọng. Nó cuối cùng đã trở thành một người đi rừng. Có phải nó trông giống như thế này trên tivi hay tiền vệ này kéo vài cân xung quanh với anh ta?

Đó là một trong những vấn đề chống lại spvgg fürth: quá nhiều người chơi ngoài hình dạng, không mệt mỏi và mất phương hướng. VFB sẽ không còn có được đối thủ dễ dàng hơn so với Fürth mùa này. Hoặc như nhà văn người Argentina Eduardo Sacheri viết: "Tàu chỉ đến", có nghĩa là: Cơ hội để có được ba điểm so với đáy của bảng chỉ có sẵn một lần. Đội ngũ huấn luyện viên Pellegrino Matarazzo đã thức dậy quá muộn, và VFB chỉ phát triển một cái gì đó như áp lực trong 20 phút cuối để thực hiện chiến thắng bắt buộc cho đến nay là đội tồi tệ nhất trong giải đấu. Chỉ có cơ hội cho VFB từ phút thứ 75. Sasa Kalajdzic, Wataru Endo và là người giỏi nhất của Beyaz ở phút thứ 89. Để vượt qua các kháng chiến, kết hợp với ý chí, hoàn toàn để giành chiến thắng: chỉ có Kalajdzic cho thấy điều này khi trở lại sau gần năm tháng chấn thương. Nhưng ít nhất VFB đã có sức mạnh để tìm kiếm quyết định trong vài phút qua.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi không chỉ mệt mỏi trong trò chơi nhàm chán, mà còn từ các tuyên bố của Matarazzo và Sven Mislintat. Chúng tôi cảm thấy như nửa sau của mùa giải. Bạn có thể cảm thấy điều đó với các cầu thủ. Chúng tôi muốn đi hết ga, ghi bàn và chiến đấu. Bạn không cảm thấy gì trên sân. "Chúng tôi tập trung vào phòng thủ trong tuần đào tạo, đã hoạt động," Mislintat nói sau trận đấu. Phải, chống lại một đối thủ đã ghi 13 bàn sau 17 trận. Cái gì tiếp theo? "Chúng tôi muốn sự kiện world cup 2018cải thiện trong trường hợp lực đẩy, chúng tôi đã làm điều đó"?

"Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi sẽ nhận được một số người mới đến trong tuần tới."
"Khi Kalajdzic phù hợp, anh ta sẽ sử dụng một hoặc các dịp khác như trong giai đoạn cuối cùng."

Tất nhiên, Mislintat phải giữ bình tĩnh và thấy (và nhấn mạnh) những điều tốt đẹp. Nhưng tôi thiếu cảm giác thực tế. VFB hầu như không đạt được bất kỳ tiến bộ nào trong mùa giải này và chỉ quá ít để dựa vào các cầu thủ sắp ra mắt. Đâu là người nổi tiếng của tư duy trò chơi, trò chơi, những điểm trong và-hier? VFB cần điểm trong hiện tại, "Nếu chất lượng trở lại" thì có thể là quá muộn. Đó cũng là mong muốn suy nghĩ để tin rằng tại một số điểm bạn có tất cả người chơi trong lĩnh vực trong dòng tốt nhất. Bây giờ Kalajdzic đã trở lại, nhưng Silas và Mavropanos đã mất tích. Liệu các nhà nguyện đầy đủ của người Viking có bao giờ xảy ra trong thời kỳ omicronic? Thay vào đó, những người chơi có sẵn phải gọi lên tối ưu hiệu suất của họ. Nhiều người trong số họ đã ở rất xa vào thứ bảy.

Về cơ bản, VFB tập trung ở phía bên trái trong trò chơi tấn công. Borna Sosa được cho là đang đứng trên Kalajdzic bạn thân của mình. Một kế hoạch trận đấu không hợp lý, nhưng nếu nó hoạt động, tại sao không. Chỉ: Ngay cả Fürth cũng biết rằng đây là vũ khí duy nhất của VFB. Nếu không thì? Những quả bóng dài của Waldemar Anton và Hiroki Ito: Không sử dụng được. Các tiêu chuẩn: Hoàn toàn ra khỏi câu hỏi. Một trò chơi vị trí có cấu trúc: không có sẵn. Thành thật mà nói: không có cấp độ Bundesliga - từ cả hai đội.

Thông báo VFB trong mùa, không phải lúc nào cũng đi thẳng, nó đi xuống và những gì anh ta đang tìm kiếm một cách vui tươi, anh ta vẫn chưa tìm thấy điều đó. Ngày càng có nhiều trò chơi đi qua, tải trên vai, nó trở nên khó khăn như dẫn đầu. Nhưng không bao giờ là quá muộn để bắt đầu lại, bởi vì đằng sau tất cả các đám mây đen (chấn thương) có thể chờ đợi thời gian tốt đẹp trở lại. Chỉ: VFB phải thay đổi công tắc ngay bây giờ. Không có cơ hội tốt hơn cho một khởi đầu mới hơn là chống lại Fürth. Leipzig, Freiburg, Frankfurt và Leverkusen theo sau. Tôi có đặc biệt bi quan khi tôi mong đợi số không từ các trò chơi không? VFB có thể đứng ở vị trí thứ 17 vào tuần tới nếu Bielefeld thắng trước Fürth và Augsburg ghi bàn trước Frankfurt.

Điều này không có gì mới, chúng ta đã biết trước Fürth: Thời điểm khó khăn đang đến với VFB và trên thực tế là Mislintat và Materazzo phải giữ bình tĩnh, nhưng không nói điều gì đó tốt đẹp. Ba điểm chống lại Fürth sẽ mang lại một chút nghỉ ngơi. Đó không phải là vấn đề mà VFB đã không giành chiến thắng trước Fürth, nhưng hầu hết những người khác sẽ giành chiến thắng trước đáy (14 trận thua trong vòng 17 vòng). Tôi có ấn tượng rằng VFB trot về phía người gốc và không nhận thấy điều đó bởi vì có rất nhiều "cách tiếp cận tốt" và bởi vì "chẳng mấy chốc, rất nhiều tiềm năng đã trở lại" sau khi nghỉ.

Để đọc tiếp:
GIF dọc của chúng tôi "Vibes giải đấu thứ hai"

Văn bản của chúng tôi "Nam (Divas) chỉ mỗi năm một lần!"

"Đội thiếu sự bảo mật, sự tỉnh táo, nhưng cũng có động lực", xung quanh vòng vú trong văn bản của mình "Ở Sasa, chúng tôi tin tưởng"

Stuttgart International được giật mình Về sự can đảm và vô hại của VFB và cảnh báo chống lại việc tự làm mình bằng cách nhuộm đẹp.

Ảnh:
Alexander Hassenstein/Getty Images

24 bình luận

 1. Tôi thấy nó theo cách tương tự, nhưng tôi muốn có một vài câu trả lời từ huấn luyện viên và giám đốc thể thao, tại sao điều này lại rất kỳ quặc và làm thế nào nó sẽ trở nên tốt hơn. Các phương tiện truyền thông hỏi ở đâu?

 2. Tôi hy vọng bây giờ cũng đã nhận thấy những người lạc quan không đủ điều kiện cuối cùng (mà tôi thuộc về) rằng tình huống này là vô cùng đáng lo ngại.

  Tôi cũng sợ rằng 40 điểm không thể là đủ lần đầu tiên trong mùa giải này, vì những lý do sau:
  1
  2. Corona sẽ luôn cung cấp nhiều kết quả ngẫu nhiên hơn trong vài tuần tới, điều này sẽ vẫn tương đối nhiều điểm hơn với các đội thấp hơn.
  3. Không ai đứng sau sự mong đợi của các đội của tiền vệ và một phần ba phía sau, bạn cũng có thể thấy rằng 2 trong số 3 huấn luyện viên đã ở các đội CL mùa này.

 3. Tôi hoàn toàn có thể ký bài viết về trò chơi vào thứ bảy. Hai đội là ứng viên đầu tiên cho người gốc trực tiếp. Nhóm VFB để lại ấn tượng cực kỳ xấu, ngay cả từ các khía cạnh thể dục. Lightblows với định dạng hơi Bundesliga là Müller, Kalajdzic (mà người ta vẫn có thể gọi là một tiền đạo nghiêm túc), Ito và Sosa. Những gì hoàn toàn bị Anton, Endo (cần nghỉ ngơi), mangala với thâm hụt tình trạng mùa trước, Massimo là giấc mơ của mọi hậu vệ (rất dễ dàng để loại bỏ bóng), chỉ có kiểu tóc hoàn hảo là đáng chú ý sau 90 phút. Cho đến nay không có gì để xem tài năng đã mua. Không ai phát triển ngoài chính họ. Sau những viên ngọc bây giờ là kim cương. Rõ ràng bạn có giả một lần nữa.

 4. Tôi cũng thấy trò chơi theo cách đó, nhưng tôi khó đánh giá hơn một chút:
  Đội ngũ huấn luyện là vấn đề!
  Chỉ các cụm từ trong nhiều tháng, ngay cả với các chi tiết cá nhân Didavi chỉ phát cuồng.
  Bây giờ là điểm nổi bật: Thay thế Massimos ở phút thứ 81 và dẫn đầu vào lần thứ 89!
  Massimo hoàn toàn bị buộc tội và Führich có lẽ không biết kế hoạch trận đấu và đứng theo cách của Sosa.
  Huấn luyện viên nói gì: Anh ấy không hoàn toàn hài lòng.
  Thật không may, chúng tôi đã cam kết diễn xuất, không giống như trong quá khứ. Do đó, chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng đội huấn luyện của chúng tôi sẽ nhận ra những sai lầm của họ và cuối cùng đã vượt qua.

 5. Chúng tôi đã thấy hai đội xuống hạng ngày hôm qua - Bielefeld Scratches and Bites và tự thưởng cho mình, Augsburg chiến đấu và củng cố vấn đề ở đâu, Bochumers chơi mùa của cuộc đời họ - ai khác nên tham gia? Hỏi tôi tại sao không hoảng sợ - truyền thông? Một ốc đảo bình tĩnh! Có lẽ người gốc không phải là tai nạn lớn nhất được chấp nhận?

 6. VFB đã tham gia vào sự phát triển của một số người chơi không thực hiện / quản lý bước nhảy.
  Vì bây giờ chỉ là về việc xuống hạng, tôi sẽ đưa Fidel trở lại và thực hiện ai đó cho cuộc tấn công. Vâng, chúng tôi không có tiền, nhưng bất kỳ nguồn gốc nào sẽ đắt hơn đáng kể và khả năng trở lại nhanh cũng sẽ ngày càng ít có khả năng ...
  Câu hỏi bạn muốn ghi bàn là người nào không may là hợp lý. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, các đối thủ cạnh tranh trực tiếp đã không bị VFB đánh bại và cũng ghi điểm mà người ta sẽ không mong đợi ...

 7. Motzbackenbruddler nói

  Mislintat thấy mình United tại Leipzig mới nhất tại Leipzig mới nhất, có thể cũng có thể là Materazzo? Nhóm nghiên cứu cũng biết rằng đối với hầu hết nó chỉ đủ cho Buli 2 và những người có nhiều cấp độ thay đổi vào mùa hè mới nhất. Vậy: Tại sao mong đợi nhiều hơn?
  Nếu tôi vẫn lạc quan trong nửa đầu mùa giải, tôi không may cũng thiếu niềm tin vào một phép lạ. Tôi thấy một vấn đề nhận dạng lớn ở đây, đặc biệt là với đội!

 8. Bài viết và tất cả các ý kiến ??hoàn toàn trùng với nhận thức của tôi. Kết luận của tôi sau trận đấu: Đội là thể chất và tinh thần trong tình trạng rất xấu.

 9. Sự xuất hiện trong 75 phút đầu tiên khiến tôi gần như không nói nên lời. Về mặt kỹ thuật, không đầy đủ, tinh nghịch vụng về, phòng thủ hầu như không bị thách thức và dễ bị khủng bố không bị buộc tội. Có thể là do sự phá vỡ ngắn mà bạn khó có thể đào tạo những điều mới, có thể là do những thất bại liên quan đến corona mà bạn không thể cạnh tranh trong đội hình mạnh nhất và tất nhiên chúng tôi biết rằng chúng tôi đang lớn chống lại những đối thủ sâu sắc Các vấn đề có các cuộc tấn công nguy hiểm và do đó có cơ hội ghi điểm. Nhưng bạn có thể để đối thủ chạy lại không? Số dặm 119,46 km, Stuttgart 114,12 km, Sprints Fürth 241, Sprints Stuttgart 231, v.v.

  Tất nhiên, Mislintat không được đánh các cá nhân trước máy ảnh, nhưng tôi không còn có thể nghe thấy câu thần chú của những người trở về khi những người mới đến cảm thấy, những người mới đến trong kỳ nghỉ đông. Quá nhiều hy vọng và đức tin cộng hưởng ở đây. Có lẽ một tuyên bố sẽ trung thực hơn, "Chúng tôi thấy sự cần thiết của các nghĩa vụ trong kỳ nghỉ đông, nhưng chúng tôi bị ràng buộc về tài chính bởi việc thiếu thu nhập của người xem". Bởi vì đó có lẽ là sự thật và phẩm giá trong môi trường nhận thức thực tế hơn. Những người hiện đang ở đó phải làm cho nó bằng cách nào đó. Và khi nó sai, đoàn lữ hành có thể sẽ tiếp tục và bắt đầu dự án lớn tiếp theo của mình tại một câu lạc bộ với nhiều hơn về tài chính rạng rỡ.

 10. Tôi vẫn phải thêm một. Tôi không nhận được trong đầu làm thế nào để rời khỏi những thất bại hoàn toàn như Forester, Massimo và Führich trên sân. Tôi cũng không thể hiểu rằng với tư cách là một huấn luyện viên trong trò chơi trong một sân vận động trống rỗng, bạn không bằng lời yêu cầu Massimo rê bóng hoặc dẫn đầu một vị trí dẫn đầu, Forester và Mangala để sử dụng nhiều hơn và cho các cuộc chạy sâu. Hoặc không yêu cầu Anton sau khi hộ chiếu giả có thể mở phẳng cho người chơi tiếp theo.

 11. Không có gì để thêm vào bài viết và hầu hết các ý kiến ??ở đây. Trong nhiều tuần, tôi đã chỉ ra những bất bình ở đây - các vấn đề về thể dục, thiếu tâm lý / nhận dạng và cuộc nói chuyện đẹp đẽ không ngừng này về phía những người có trách nhiệm. Một chút hy vọng rực rỡ cho nửa sau của mùa giải tốt hơn -với sự xuất hiện không mệt mỏi của ngày hôm qua -> đã bị xóa sổ! Những thông báo lớn trước trận đấu - âm thanh và khói, giống như toàn bộ vòng.
  2016 2019 2019 2022 chúng ta sẽ đi xuống một lần nữa, họ muốn ghi bàn với ai? Bạn chỉ có thể thấy các số liệu thống kê chống lại Leverkusen, Freiburg và trên hết Câu lạc bộ tắm, đây là những đối thủ tiếp theo.
  Chỉ: lần này bạn có được một chút dễ thương hơn (cách mới, đội ngũ trẻ đầy hy vọng, BLA BLA).
  Đối với người hâm mộ chúng tôi, tuy nhiên, nó vẫn còn đau!

 12. Đội ngũ và cũng có thể là huấn luyện viên thuộc về một bước đi tốt trong điều có giá trị nhất! 75 phút bóng đá quần so với đáy bàn, điều đó không thể nghiêm trọng ?!

 13. Không mệt mỏi và vô hại đáng sợ. Tôi cảm thấy cảm giác rằng nhóm cảm thấy muốn thành công mãi mãi với cùng một phương tiện không phù hợp và không tin vào chính nó. Sosa đánh bại sườn, nhưng không bị kết án. Matarazzo sườn gắn bó với những người chơi không có người chơi phù hợp chỉ là xấu hổ. Lời cầu nguyện lành mạnh của mọi màn trình diễn ngầm của Mislintat rõ ràng cũng đã ru ngủ. Bản xem trước của bạn về các tuyên bố trong tương lai không may là người duy nhất mỉm cười, nếu không tôi nghĩ rằng Mislintat cũng có thể chuyển đổi ba khóa học trên phương tiện truyền thông. Tôi đã đề cập đến nó: Có lẽ chúng ta có quá nhiều người học việc trong và ngoài quảng trường để xé nát bánh lái. Tôi thiếu lửa!

 14. Sự phát triển của các tài năng đang bị đình trệ hoặc một số có thể bị vượt qua năm ngoái. Bản đồ phát triển tài năng của người Viking đã được đặt, nhưng không có át chủ bài nào khác. Bạn nói "Bluff", phải không?

  Đó là suy đoán liệu một Fidel sẽ là giải pháp cho các vấn đề của chúng tôi và những thành tựu tạm thời của mùa giải trước nói về nó, nhưng thay vào đó là quan điểm chung về 3 năm VFB của anh ấy. Bây giờ anh ta ít nhất có thể cho thấy người quản lý VFB và ít nhất cho thấy rằng đó là một sai lầm khi không gia hạn hợp đồng của anh ta bằng cách dẫn Bielefeld đến vị trí thứ 16 và chúng ta có thể đi thẳng xuống.

  Nói chung, tôi thấy quá nhiều khoảng cách trong mật độ hiệu suất hiện tại của đội khi một tiền đạo hoặc một cầu thủ tấn công có thể đánh giá là một nghĩa vụ trong kỳ nghỉ đông. Được biết, một Endo, Mangala, Anton, Kempf, Silas và Kalajdzic hiện đang hiển thị. Tiềm năng hiện tại chỉ phải được trêu chọc, theo quan điểm của việc thiếu thực hành chơi, là một thách thức thực sự và chỉ có thể giải quyết đội ngũ huấn luyện viên. Theo quan điểm này, nó cũng phân biệt một huấn luyện viên giỏi rằng anh ta sắp xếp hệ thống của mình với tài liệu người chơi hiện tại và không ghi lại giáo điều ở các vị trí mà anh ta chỉ có sẵn những người chơi yếu. Hiện tại, ví dụ, tôi cũng sẽ hài lòng với 1-0 chiến thắng trong hệ thống cây linh sam.

  Sau thất bại nhận thức này, nhóm phải lắng nghe rất nhiều từ chúng tôi và các phương tiện truyền thông, nhưng có lẽ một cách thể hiện nó cho các nhà phê bình hiện đang phát sinh. Có lẽ đã có trong trò chơi với Leipzig, mà ít nhất tôi đã đánh dấu như một trò chơi thưởng?

 15. Bacardihardy nói

  Cũng không hiểu tại sao một Massimo, Forester và các nhà lãnh đạo được phép ở lại trên sân quá lâu.
  Từ huấn luyện viên có quá ít.
  Massimo thực sự chỉ chơi từng quả bóng trong hiệp một. Bạn nhận được những bệnh ghẻ từ việc xem.
  Không có rủi ro về phía trước. Những hướng dẫn nào một cầu thủ như vậy nhận được từ huấn luyện viên?
  Khi huấn luyện viên nằm xung quanh rằng các cầu thủ của anh ta số 13 đến 16 không được đào tạo tốt. Vâng xin lỗi, sau đó anh ấy phải làm chân.
  Ngọn lửa bị thiếu từ VFB.
  Tibidi có thể đã được đưa ra sớm hơn nhiều, Coulibaly có bóng tốt hơn nhiều so với một người dẫn đầu, Forester, Massimo, ngay cả khi nó không quá nguy hiểm.
  Điều làm tôi sợ là những lỗi phát lại và tổn thất bóng từ Endo và Mangala ở hàng tiền vệ hoặc trong khu vực hình phạt của riêng tôi.
  Những điều này được đánh giá cao là một trung bình trung thành.
  Toàn bộ câu thần chú của những người chơi làm phiền tôi.
  Và không có người chơi nào chạm vào cổng 16 m.
  Ngoài ra, phòng thủ của chúng tôi rất dễ bị bóng cao. Đó là 2 điểm quá ít.

 16. Sự lặp lại trong nhiều tuần.
  Huấn luyện viên chờ đợi quá lâu với sự thay thế,
  Không có trò chơi thay đổi quyết định trong trò chơi,
  Người chơi trông không bướng bỉnh,
  Xem là không vui

 17. Chúng ta có thể làm được! Mặc dù có một giải đấu thứ 2 rõ ràng ở Fürth. Tôi không phải là một người lạc quan cũng không bi quan. Thay vì hiện thực.

  Tôi không nghĩ có bao nhiêu ở đây mà chúng tôi chỉ nhận được một điểm trong năm trò chơi tiếp theo.

  Cũng sẽ có điểm nếu chúng ta không tin tưởng vào nó. Silas và Sasa sẽ là một yếu tố. Thậm chí có thể là một Tibidi.

  Tôi cũng không nghĩ rằng Bielefeld vẫn ổn định. Theo quan điểm của tôi, ngay cả sự xuống hạng cũng không phải là một thảm họa. Điều quan trọng là phải ngăn chặn vị trí.

  Chúng ta đều biết sự tự tin quan trọng như thế nào trong bóng đá. Hãy đứng ngay bây giờ, tôi chưa sẵn sàng từ bỏ hy vọng. Tôi tin vào VFB của tôi.

 18. Từ cảm giác ruột của tôi, tôi cũng có nhận thức rằng bằng cách nào đó chúng tôi mang nó qua vạch đích và giữ giải đấu.

  Hiện tại mọi thứ đang làm phiền mọi thứ lặp lại trong mọi trò chơi và thậm chí chú ý đến tôi như một giáo dân chứ không phải các chuyên gia.

  Với các đội khác, người ta sẽ nói rằng huấn luyện viên không đến được đội. Hôm qua, huấn luyện viên Sasa nói kế hoạch trận đấu của anh ấy.

  Trong ngoặc, những người khác thì không ???

  Sau đó, kế hoạch trận đấu không phù hợp với đội và phải thích nghi với các kỹ năng và sự hiểu biết.

  Bằng cách nào đó mọi thứ không phù hợp và là thức ăn cứng.

 19. Tôi chỉ đọc ở đây: Môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; môi trường khó khăn; Tất cả mọi thứ là xấu! Mọi người đều biết rõ hơn và mọi thứ thật tồi tệ!

  • Motzbackenbruddler nói

   Trong thực tế, bạn đúng. Nhận xét của tôi không thể hiện bất kỳ hy vọng nào và dựa trên sự hiểu biết nguy hiểm - đó là cách chúng ta, môi trường khó khăn.

  • Người mua sắm mặt đất nói

   Không phải ai cũng có thể ra khỏi trình độ cố định cho châu Âu sau 5: 1 vào ngày đầu tiên của trận đấu và sau đó tiêu thụ nó hài lòng trong tất cả các mùa ... ;-)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.