Gia công phần mềm,, Vượt qua chéo,, Vfb
Nhận xét 8

Chúng tôi nói có. "Leo!

"Này hộ chiếu thẳng đứng, bạn cảm thấy thế nào về chủ đề này?"

Tất nhiên, không ai từng hỏi.Chúng tôi chỉ là những tờ báo lá cải với các gif con voi vui nhộn, chủ đề lối sống và nội dung công viên sai.Nhưng (giọng nói của người bán): Chúng ta đang nói về nửa triệu người mà chúng ta có thể đạt được theo thời gian.Hashtag Influencer.

Gia công phần mềm là một chủ đề lớn và mọi thành viên phải càng nhiều càng tốt về những lợi thế và nhược điểm để có thể đưa ra quyết định. Các kênh liên lạc chính thức của câu lạc bộ và một vi mô chiến dịch mỏng, cho thấy rằng thành công chỉ có thể với gia công, không đủ như là nguồn thông tin. Vâng, điều đó thật khó chịu, nhưng là bản chất của vấn đề. Vì lý do này, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ và thảo luận về quan điểm của chúng tôi với độc giả của chúng tôi.

Nhưng không phải bây giờ!

Bằng cách triển khai chiến dịch Pro cho gia công, hiệp hội chứng minh sự nhạy cảm với thời gian mà chỉ được biết đến từ Toni Sunjic trong Duel. Tại sao bây giờ? Tôi tin rằng toàn bộ câu lạc bộ từ người gác cổng thông qua các cầu thủ và huấn luyện viên đến hội đồng quản trị và tổng thống phải tập trung vào một mục tiêu sáu ngày trước khi kết thúc: chương trình khuyến mãi chết tiệt.

Trong năm tuần tới, chiến thuật và điều kiện mục tiêu và không phải là hệ thống đánh giá doanh nghiệp và tính toán chia sẻ phải được quan tâm. Năm euro trong cụm từ lợn, nhưng: chỉ quan trọng trên sân. Chúng tôi được chào đón để đối phó với Daimler, nhưng trước tiên hãy với Bielefeld, Union, Nieders, Aue, Hanover và Wurzburg. Tôi hiện đang lo lắng về khóa màu vàng sắp xảy ra của Simon Terodde so với câu hỏi liệu Daimler có đánh giá VFB có giá trị như câu lạc bộ hay không.

Chúng ta đừng làm bất cứ điều gì: Yếu tố quyết định cho tất cả các phiếu bầu là thành công thể thao ngắn hạn. Nếu cựu tổng thống Staudt đã tự nhiên tuyên bố gia công và xây dựng Armin-Veh-Arena tại sân bay tại lễ kỷ niệm Master năm 2007, anh ta sẽ được tổ chức bởi số tiền say rượu (chiến thắng).

Có hai kịch bản cho ngày 1 tháng 6:

Kịch bản A:
VFB ghi được 16 điểm sau sáu trận đấu gần đây và tự tin leo lên. Tại cuộc họp chung phi thường, có bia miễn phí và các bài phát biểu chủ yếu bao gồm các bộ phận thứ hai không bao giờChín mươi -three Khi mọi người khàn khàn, 93% những người có mặt bình chọn cho gia công phần mềm. Wolfgang Dietrich Stemtivet từ người nói và được mặc từ đấu trường dưới những cơn bão tưng bừng.

Kịch bản B:
Sau tỷ số 0-0 đáng thất vọng trong trận đấu cuối cùng với The Würzburg Kickers, VFB Stuttgart đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 3 sau khi xuất hiện mạnh mẽ và chiến thắng 2-0 ở trận lượt xuống ở Mainz, không may là đội đi xuống ở Neckarstadion, là sau 26 phút rồi 0: 3 ở phía sau và mất 1: 5 ở cuối. Sau tiếng còi cuối cùng, Carlos Mané, Josip Brekalo và Emiliano Insua được nhận nuôi. Timo Baumgartl cũng phải được bán cho M hèGladbach với giá 12 triệu để tài trợ cho một năm thứ hai khác. Tại cuộc họp chung hai ngày sau đó, tâm trạng thậm chí còn nóng hơn ở trận derby. 93% các thành viên lên tiếng chống lại gia công. Khi Tổng thống Dietrich lưu ý rằng một mùa khác trong phân khu thứ hai không phải là vấn đề và người ta có thể nói về việc thuê ngoài sau đó, những chiếc cốc bia đầu tiên bay với Krombacher mà không có rượu và pháo nước.

Một lần nữa để chúng tôi không hòa đồng sai: chủ đề là siêu quan trọng và không phải là cơ sở cho một vài bài viết blog hài hước. Mọi người nên đối phó với nó một cách chi tiết và bỏ phiếu vào ngày 1 tháng Sáu. Chúng tôi có quan điểm của chúng tôi để thuê ngoài và cũng sẽ giải quyết mạnh mẽ với chủ đề ở đây. Ngay sau khi rõ ràng trong đó Liên minh VFB Stuttgart sẽ chơi trong mùa giải tới!

Tăng đầu tiên. Khấu hao thứ hai. Hay không.

8 bình luận

 1. Tôi không thấy điều đó. Khi nào sẽ là thời điểm thích hợp? Nếu câu lạc bộ chỉ bắt đầu sau trận đấu cuối cùng (và đi lên) với chủ đề, nó sẽ được gọi ngay lập tức, điều đó có nghĩa là các thành viên và muốn tận dụng lợi thế của Vanity chiến thắng, v.v.
  Để thông báo cho các thành viên một cách hợp lý, bạn phải bắt đầu rất sớm, không có cách nào khác. Quyết định phải được đưa ra trước giai đoạn chuyển nhượng để JS có thể tiêu tiền trong trường hợp thành công.

  • Đúng rồi. Và vì vậy, hiệp hội cũng sẽ lập luận: Trong trường hợp được khuyến mãi, bạn nhanh chóng cần tiền để cạnh tranh và trong trường hợp xuống hạng, bạn cần tiền để tạo ra sự cố gắng trong nỗ lực thứ hai. Nhưng than sẽ chảy vào các nghĩa vụ mới? Vào thời điểm đó: Kể từ Fredi Bobic, chúng ta biết rằng việc chuyển tiền tốt nhất chỉ được thực hiện ở cuối. :-) Do đó, tôi nghĩ rằng một cuộc hẹn vào tháng Bảy phù hợp hơn. Vâng, tôi biết: kỳ nghỉ hè.

  • Chào Stefano,

   Ngày được chọn vì kết quả mùa có một áp lực nhất định để hành động đối với các thành viên:
   -
   - Nếu bạn bỏ lỡ, người ta lập luận rằng việc đi lên chỉ hoạt động với gia công và bán cổ phần.
   Vì vậy, đó là một cuộc hẹn chiến thuật, một cuộc hẹn mà VFB hứa hẹn hầu hết các cơ hội thành công.

   Tôi có vẻ không thực tế rằng tiền chảy vào kế hoạch mùa 17/18 ngay lập tức. Cho đến nay, mọi cuộc hẹn sau mùa giải đều tốt hơn vì bây giờ trọng tâm sẽ là thể thao.

 2. Người chặn nói

  Hoàn toàn đúng! Mọi thứ phải được phụ thuộc vào mục tiêu. Đưa chủ đề vào chương trình nghị sự tại thời điểm hiện tại là sơ suất. Wahler cũng chỉ có gia công phần mềm trong đầu, với những gì điều này dẫn đến là nổi tiếng. Do đó, tất cả mọi người và mọi thứ cho leo núi.

 3. 1893-in-weckla nói

  Xin chào các đường chuyền thẳng đứng có giá trị,

  Tôi không hiểu tại sao nhiều Ultars và người hâm mộ luôn tạo ấn tượng rằng ai đó muốn làm hại sự liên kết với một bữa tiệc. Có phải thật vô lý khi cho rằng các nhân viên và quan chức của hiệp hội chỉ đơn giản nghĩ về điều này tốt nhất?

  Và đó không phải là một cuộc hẹn phù hợp để quyết định về nó ngay sau mùa giải và trước mùa hè và sau đó nhanh chóng có kế hoạch bảo mật ở mọi khía cạnh? (Liên kết giải đấu, Tài chính)?

  Tôi không phải là Ultra hay quan chức, nhưng với niềm đam mê cho gần 40 năm người hâm mộ VFB, hiện đang ở Nieders. Và tôi nghĩ rằng Mercedes và VFB là hai đối tác hoàn toàn phù hợp. Bạn sống trong cùng một khu phố và đã được chia sẻ bởi niềm đam mê bóng đá trong một thời gian dài. Khoảng 40 triệu cho 11, một cái gì đó cũng là một thỏa thuận tốt - và cuối cùng có những con số và cổ phiếu cụ thể cho nó trên bàn.

  Tại sao người ta không đồng ý? Tôi hầu như không hiểu điều đó. Không phải là một mối tình lãng mạn ngây thơ nhất định khi nói chuyện với mình rằng một thành viên của E.V. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ thông thường không bao giờ có cơ hội ảnh hưởng rất nhiều. Ergo, nó phụ thuộc vào niềm tin vào những người liên quan - và đã có điều tồi tệ hơn thẳng.

  Tôi yêu VFB. Như tôi thấy, anh ấy là một câu lạc bộ từ DNA của anh ấy cần thành công mọi lúc mọi nơi. Về lâu dài, điều này có thể sẽ không hoạt động nếu không có nhà tài trợ chiến lược. Chúng tôi không phải là một câu lạc bộ có trục người hâm mộ hài lòng với sự tầm thường hoặc giải đấu thứ 2. Swabian không phải vậy, người hâm mộ VFB thì không. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng nó có ý nghĩa để làm sâu sắc thêm mối quan hệ đối tác đã phát triển trong nhiều thập kỷ. Mercedes hiếm khi bị tổn hại như một đối tác hoặc nhà tài trợ. Và với chúng tôi, ngôi sao nhìn qua hàng rào vườn. Tại sao không cho vào? Và do đó liên kết lâu hơn và vững chắc. Từ tôi với một đội nông trại ở Thượng Hải.

  Một, được thừa nhận là quá mức, là sự thay thế: Weiden trong một vài năm nữa về văn hóa người hâm mộ sừng sững và sau đó từ từ trải nghiệm cách nó vỡ vụn và ngày càng ít đi. Tôi mong chờ cuối tuần với 15.000 màu trắng và đỏ ở Niedersg. Và tôi cũng muốn đến Berlin với 30.000 lần nữa hoặc đến một trò chơi CL Away. Trong một năm, tôi rất vui khi tham gia Sư đoàn 2. Nhưng nếu khả năng cung cấp để chơi lại, thì tôi sẽ nói có.

  • Cám ơn bạn đã góp ý. Điều làm phiền chúng ta trên hết là giao tiếp xung quanh gia công. Theo quan điểm của chúng tôi, hiệp hội đại diện cho ý kiến ??của nó là những sự thật không thể bác bỏ và cố tình thúc đẩy nỗi sợ hãi của các thành viên. Và sau đó tôi chỉ tự hỏi tại sao VFB cần nó. Tôi đã hy vọng cho giao tiếp trung lập và minh bạch xung quanh chủ đề này. Thay vào đó, VFB không làm gì khác hơn là một chiến dịch bầu cử.

   Tất nhiên, chúng tôi muốn thấy các trò chơi phân chia đầu tiên ở Stuttgart một lần nữa và có thể gia công phần mềm là một biện pháp hợp lý, nhưng làm thế nào Valide là phương trình tiền điện tử = thành công, bạn có thể thấy lại ấn tượng ở Hamburg và Wolfsburg.

   • 1893-in-weckla nói

    Tất nhiên đó là sự thật. Trong thực tế, câu lạc bộ là theo phong cách chiến dịch bầu cử. Tôi chỉ tìm kiếm nó, bởi vì anh ấy có mục tiêu giành được một sự lựa chọn/phối hợp.

    Không có khiếu nại từ vòng tròn người quen của tôi kể từ khi các con số được đề cập. Tại 100 triệu của Dietrich, ban đầu tôi đã nghĩ về giá mặt trăng, nhưng nếu Mercedes trả tiền liên tiếp ...

    Tiền không đảm bảo thành công, nhưng nó có thể làm tăng xác suất của nó. Không chỉ để mua người chơi mới, mà còn để giữ chúng. Baumgartl, Ofori ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.