Nổi tiếng
Nhận xét 3

Một đội để yêu

Nếu văn bản này là một bài đăng trên Instagram, nó sẽ chỉ bao gồm những ngọn giáo trái tim và biểu tượng cảm xúc tình yêu. Hầu như mọi thứ sẽ được nói. Nhưng gần như chỉ.

Chúng tôi đã trải nghiệm rất nhiều như người hâm mộ VFB. Nhưng 102 ngày này? Không thể nhớ rằng VFB sẽ chơi 13 trò chơi Bundesliga và hai vòng Cup mà không chơi một trò chơi xấu nào. Từ giữa tháng mười một đến cuối tháng 12, VFB chỉ thích sân.

Vào đêm Giáng sinh, tôi luôn nói chuyện với cha tôi về VFB. Điều này chủ yếu xuất hiện bởi chính nó khi anh ta có một trong những đặc sản của người Pháp, Hy Lạp hoặc Ý từ tôi thay vì xúc xích với salad khoai tây, mà chúng tôi đã trải dài ngoài Giáng sinh cổ điển.

Sau đó, cha tôi tự động có một tâm trạng tồi tệ và điều đó đã đưa ông đến VFB như thể chính nó. Nếu cha tôi biết Twitter, ông sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người theo dõi với quả lê của mình. Anh ấy đã nói gì về đội này về vòng cốt lõi của mùa giải 2020/2021?

Ngay cả anh ấy, người yêu thích tất cả các cầu thủ VFB, nhưng luôn nhìn thấy nó với mọi nhu cầu cải thiện, không thể phàn nàn. Giám đốc thể thao Ass Cool Sven Mislintat và Giám đốc điều hành thông minh Thomas Hitzlsperger đã xây dựng một đội ngũ rất vui. Với một bóng đá mà bạn mong đợi mỗi cuối tuần. Huấn luyện viên Pellegrino Matarazzo đã xoay sở để mang lại tinh thần cho đội bóng làm người hâm mộ VFB ngạc nhiên. Là một người ủng hộ, nó đã được sử dụng để kiểm tra trò chơi trong nội bộ sau khi thâm hụt. Thực tế là VFB sẽ trở lại một lần nữa, có những phẩm chất dịu dàng ấn tượng, chưa phải là một phần của DNA của người vận chuyển.

Và với một đội gần như giống hệt với đội ầm ầm qua giải đấu thứ hai. Liệu nó có thực sự tạo ra sự khác biệt lớn mà nó được cho là dễ dàng hơn cho đội này trong phân chia đầu tiên không? Và Mario Gomez và Holger Badstuber không còn ở đó nữa và Waldemar Anton đã bắt gặp nó? Làm thế nào VFB (một lần nữa) có thể trở thành một câu lạc bộ cho sự nhiệt tình?

Theo truyền thống, VFB là một nhóm hưng phấn. Nếu nó hoạt động, nó chạy. Là như thế trong các trận đấu cuối cùng của mùa giải Master và trong nửa cuối năm 2018 dưới thời Tayfun Korkut. nhưng Thuyền trưởng Cork Chỉ có một thời gian ngắn làm chủ nghệ thuật chiến thắng nhưng chơi kém. Bây giờ VFB thậm chí còn chơi đẹp trai, ngay cả khi nó thua. Cho đến nay chỉ có một ở Stuttgart: Alexander Zorniger. Nhưng thật không may, anh không thể thắng. Bên ngoài được biết đến, nhưng chắc chắn không phải là một điềm xấu.

Một biểu tượng cho VFB từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2020 là mục tiêu chiến thắng 1-0 trước SC Freiburg trong Cup: Fast, Direct, Brave, Joy of Play. Một lần nữa táo bạo để đi 1-1, luôn tìm kiếm sự thẳng đứng, không sợ sai lầm, VFB đã kết thúc trong 102 ngày này. Trái tim của đội này là bộ đôi Wataru Endo và Orel Mangala. Chúng là phòng máy và máy đếm nhịp của trò chơi. Bạn luôn có thể chơi bóng. Ngay cả khi nó chặt chẽ như trong một S-Bahn, Endo và Mangala đông đúc luôn tìm thấy kết quả mà không mất bóng.

Điều tồi tệ nhất của VFB tốt nhất và đẹp nhất trong nhiều năm: Chúng ta chỉ có thể thụ động (chi tiết: nhìn đây). Những người hâm mộ và những người ủng hộ đã phải tham gia rất nhiều và thật là bi thảm khi không thể nhìn thấy VFB này trong sân vận động. Không thể trải nghiệm sống như thế nào Waldemar Anton và Marc-Oliver Kempf ngày càng trở nên ổn định hơn, trong khi trên Tanguy Coulibaly và Silas Wamanguka bị đau vì họ cười rất nhiều vì niềm vui tuyệt đối. Để có thể ngưỡng mộ không ai trong số Gonzalo Castros vượt qua rằng đội trưởng VFB trông rất đơn giản, nhưng ai chỉ có thể chơi một vài bên cạnh anh ta. Không thể nhảy lên với hàng ngàn người khi Nicolas Gonzalez quay trở lại những lần chạy nước rút không thể cưỡng lại của mình, trong đó chúng tôi không biết liệu anh ta có đi chơi với bóng hay vẫn tìm thấy thời gian thích hợp để chơi. Không phải trong đường cong và trên khán đài để có thể cảm nhận được sức mạnh đáng kinh ngạc của Dinos Mavropanos, người có những gì nó cần để trở thành Dirty Harry trong phòng thủ VFB.

Đây chỉ là một ảnh chụp nhanh và cơ hội để thất vọng, tất nhiên, vẫn tồn tại, chúng tôi biết VFB của chúng tôi. Chúng ta có thể tin tưởng VFB "mới" này và làm thế nào để anh ta đối phó với những thất bại? Đây là những câu hỏi thú vị cho năm 2021. Chúng tôi mong chờ nó.

Nó bắt đầu vào ngày 2 tháng 1 với một trận đấu trên sân nhà với RB Leipzig. Nhân tiện, cha tôi không thích Red Bull. Trollinger là đồ uống của anh ấy.

Để đọc tiếp:
Văn bản của chúng tôi "Khối lượng"

Xung quanh vòng vú nhìn “Giấc mơ -kết hợp an toàn trong một không gian rõ ràng và cuộc tấn công đáng chú ý chạy

Stuttgart International Sẽ được thỏa mãn "Nếu nhóm tiếp tục đóng cửa và được trình bày dũng cảm" Và khi bóng đá là trọng tâm, chiến thuật và sự phát triển của các cầu thủ, và không hấp dẫn và các chuyến tàu góc chính trị câu lạc bộ.

Hình ảnh Imago/Ralf Ibing/Firo/Pool

3 bình luận

  1. Tôi thực sự đã phải cười vào Gonzalez, thấy hiệu quả của nó như một mái tóc trong súp và hy vọng rằng anh ấy sẽ tìm thấy nó trở lại đúng hướng. Vâng, bạn chưa thực sự tin tưởng vào món nướng. Trong khi những người khác đầy sự công nhận liên quan đến VFB mới, thì người hâm mộ VFB đau khổ cũng rất dành riêng cho các tiêu chuẩn Swabian. Đặc biệt là hôm nay tôi đã nói chuyện qua điện thoại với một người bạn đồng hành cũ từ Dortmund nhân dịp bước sang năm và anh ta nói một cách đăm chiêu: "Bạn có Misintattite, cậu bé chỉ cung cấp." Anh ta chỉ đặt tên cho một thành phần thành công, nhưng tỷ lệ đình đám là một chút đáng sợ. Cảm giác như cuộc thảo luận bóng đá đầu tiên của chúng tôi, trong đó chúng tôi đã nói nhiều về các vấn đề của BVB hơn là về những vấn đề tại VFB. Điều đó đã tốt. Bạn đã đề cập đến nút chai, và khi bạn xem xét công việc đó nhút nhát và Weinzierl đã ở trên băng ghế dự bị của chúng tôi, mức độ thất bại trong quá khứ trở nên rõ ràng. Một sự gia tăng trong điều này sẽ chỉ là sự phối hợp của Egon hoặc tất nhiên là sự hiểu lầm với một thông báo: Winni Sch?fer.
    Nhưng đó là lịch sử cổ xưa của người Viking; Hôm nay chúng ta đang yêu, nhưng chúng ta chưa từ bỏ căn hộ của riêng mình.

  2. Một nhà máy dịu dàng của bóng đá sức mạnh của người Hồi giáo đã thực sự phát triển từ bóng đá của đội bóng của mùa giải vừa qua. Những lý do không chỉ là một năm nữa thời gian để nhiều cầu thủ mới làm quen với môi trường mới và bóng đá được chơi, mà còn phát triển trong thể thao. Ngoài ra, câu thần chú Gomez Gomez cuối cùng cũng lỗi thời. Nhà vô địch năm 2007 tôi đã được đánh giá cao và huyền thoại phải mang gánh nặng gần như áp đảo của người chơi mục tiêu trên vai trong mùa giải vừa qua. Điều này rõ ràng không phù hợp với hình thức và vóc dáng dốc của nó và làm cho VFB cực kỳ dễ tính toán thông qua trò chơi một chiều của nó cho nhiều đội trong giải đấu thứ 2. Thực tế là Gomez cũng không được cho ăn với các sườn thích hợp vì nó không phù hợp với khái niệm Walter và Matarazzo đã làm phần còn lại. Không phải là không có lý do mà cốt lõi thành công của đội chỉ được tìm thấy vào cuối mùa giải (không có Gomez). Hầu như không ai ngạc nhiên khi Kaminski và Badstuber rơi qua vết gỉ thể thao. Và thậm chí Didavi không có sân di truyền tại VFB. Kết quả là, các khả năng thực tế hiện đã phát sinh cho thời gian hoạt động cho các tài năng trẻ tại VFB, có lẽ sẽ tiếp tục là một cuộc đàm phán trong các cuộc đàm phán với các tài năng trẻ khác trong tương lai.

    Bất cứ ai có một chút quá tệ đối với tôi trong tất cả các bài hát là Matarazzo. Anh ấy cũng là một người mới đến với tư cách là một huấn luyện viên trưởng và tôi cũng thấy đường cong học tập của anh ấy rất ấn tượng. Cho dù nó liên quan đến các khía cạnh chiến thuật như chuỗi 3 3 và 5, hoặc thay thế nó hoặc huấn luyện trong trò chơi, Matarazzo đã đạt được tiến bộ ở hầu hết các điểm. Ngoài ra, các cầu thủ trẻ dường như cảm thấy thoải mái với anh ta và tiếp tục phát triển chiến thuật và thể thao vì họ biết một huấn luyện viên đằng sau họ, người đôi khi tha thứ cho bạn một hoặc hai trò chơi tồi liên tiếp.

    Những gì chúng ta có thể có trong Swabian truyền thống nhưng nhưng. Sẽ có những thất bại. Điều đó không nói với tôi, nhưng đến từ cá nhân anh chàng của anh chàng. Và tất nhiên anh ấy sẽ đúng. Rào cản màu vàng và đỏ, thương tích, khủng hoảng hình thức, vv sẽ dẫn đến tương đối an toàn để đảm bảo VFB sẽ trải qua những vụ trộm trong quá trình tiếp theo của mùa giải. Và sau đó, việc quản lý khủng hoảng thú vị của VFB bắt đầu. Hoặc là người hành động phản xạ, như những năm trước hoặc thực tế thực tế và với một bàn tay yên tĩnh. Nhưng tôi tin tưởng các nhân vật chính chịu trách nhiệm rằng ngay cả với những cuộc khủng hoảng có thể, họ có thể hướng dẫn một cách an toàn MS-Cannstatt qua Biển bão, để có một sự xuống hạng an toàn vào cuối mùa.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.