Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 2

VERTIKALGIF #VFBB04: Kịch, em yêu!

Arminia Bielefeld có bốn điểm trong tài khoản sau năm Spiet và chênh lệch mục tiêu là 3: 5.Và VFB?Cũng có bốn điểm.Với sự khác biệt mục tiêu là 9:12.

Trên thực tế, các trò chơi gia đình của VFB Stuttgart là một rạp chiếu phim rất lớn trong mùa này: Chiến thắng chống lại Fürth với chấn thương đau lòng của Mo Sankoh, sự thay đổi cảm xúc chống lại Freiburg và bây giờ là bộ phim chống lại Leverkusen.Hoặc người hâm mộ trung lập trải nghiệm nó như thế nào:

Trò chơi chống lại những đối thủ Fear Leverkusen (một chiến thắng từ 19 trận gần đây) bắt đầu chính xác như sợ hãi hoặc giống như chống lại Freiburg: 0: 1 sau hai phút, 0: 2 sau 19 phút.

Đội Pellegrino Matarazzo đã bị choáng ngợp với những người đá công việc hung hăng và bắt đầu cao. Người bơi phòng thủ, tiền vệ chèo thuyền, cuộc tấn công không có sẵn. Và người hâm mộ VFB đã trải nghiệm 30 phút đầu tiên như thế nào?

Nhưng, nếu chúng ta phải biết và yêu một điều trong vài tháng qua, thì những phẩm chất trở lại của sự trân trọng. Và thực sự: trò chơi chống lại Leverkusen cũng có một cốt truyện trắng trợn để cung cấp. Trong 30 phút, Robert Andrich đã giải nén một chiếc Kung Fu-Move và nhìn thẻ đỏ sau khi sử dụng VAR. Bất kể đó có phải là cố ý hay không: cú đá của anh ta chống lại Coulibaly có thể dễ dàng có nghĩa là những chấn thương dài hạn tiếp theo. Chúng ta nói gì với tất cả sự trung lập cần thiết về Andrich và hành động của anh ấy?

Việc sa thải trông giống như khởi động lại cho VFB. Đột nhiên tất cả các nguồn lực hệ thống được mời: tốc độ, can đảm, rủi ro để mạo hiểm, niềm vui. Mọi thứ đã ở đó! Và trong khi có vẻ như Coulibaly đang gây ra các tài liệu tham khảo thêm, Orel Mangala, người đã hành động ở một vị trí tấn công bất thường, đã ghi bàn 1-2.

VFB Stuttgart đã trực tuyến một lần nữa! Vì vậy, nó trông cay đắng sau 20 phút, những người ủng hộ Stuttgart đã đi vào giờ nghỉ. Leverkusen Too Tenth, cả hai với màu vàng và cũng với trò chơi từ thứ năm trong xương. Phải có một điểm cho VFB!

Nhưng giống như Freiburg, VFB đã không quản lý để duy trì áp lực. Ngược lại: Leverkusen có cơ hội tốt hơn với một vài cuộc phản công của mình. Vào phút thứ 70, cuối cùng, Florian Wirtz đã sử dụng một quả bóng đã vẽ để đạt được điều lạnh 1: 3. Và với VFB là một lần nữa ...

Leverkusen biến rất nhiều, VFB làm cho Little Little. Vì vậy, nó không đủ chống lại một đối thủ thông minh. Đối với Freiburg, sẽ có một điểm trong đó. Vì vậy, nó đi đến Bochum với bốn điểm. Mong muốn của chúng tôi: ít kịch tính hơn, nhiều điểm hơn.

2 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.