Tính năng_drei,, Báo lịch thi đấu vl wc 2022 châu á cáo trò chơi,, Vfb
viết bình luận

Tại sao tôi nhìn vào các trò chơi gia đình VFB?Nó phải là tình yêu.

VFB với trái tim

Nó lạnh và không thoải mái trong sân vận động, dù sao bạn cũng có thể thấy tồi tệ hơn ở Sky, không có sự lặp lại và tôi nhớ J?ssica Kastrop.Những gì bạn cũng nhận được là kém và nếu bạn muốn hạnh phúc về các mục tiêu, thì chỉ về đối thủ: VFB đã không gặp nhau ở nhà kể từ ngày 18 tháng 10 (trận đấu 8).Martin Harnik là 3: 3 chống lại Leverkusen, kể từ đó, Stuttgarters đã bị tấn công trong 464 phút.Bạn phải có khả năng chịu đựng nếu bạn đến một trò chơi tại nhà VFB.Hoặc nó phải là tình yêu.

Cá nhân tôi tìm thấy một trò chơi tại nhà VFB thú vị từ các quan điểm khác nhau. Cuộc hành trình thường là một cuộc phiêu lưu, với chiếc xe dù sao, nhưng cũng với công chúng, đúng lúc cho các trò chơi gia đình, S-Bahnen lái bất cứ thứ gì ngoại trừ đáng tin Việc giữ là tại các trạm quan trọng. Các nhà hoạch định dường như không phải là người hâm mộ VFB. Vì vậy, những cuộc phiêu lưu đô thị sẽ đến Cannstatt. Tôi lớn lên ở đó, những kỷ niệm của giới trẻ mới, nghĩ về việc tán tỉnh trong phòng khách Ice Cream Gamba, vào một buổi tối ẩm ướt tại Zai? và trong Saddlery, của chiếc quần bó đầu tiên của tôi tại Nikolaus của người đàn ông Nikolaus. Tôi rất vui khi đi bộ xung quanh trong thành phố: điểm khởi đầu của cổ và The Beautiful Wilhelmatheater, thông qua môn thể thao Haizmann dọc theo Marktstra?e, sau đó qua Küblergasse thông qua Wilhelmsplatz vào khắc.

"Hà Nội, Tiến sĩ Leitner sẽ chơi hôm nay, Tiến sĩ Huub được đảm bảo sẽ mang đến câu châm ngôn!"
“Điều chính là Ibisevic gặp lại nhau”
“Nemme Troffa nóng bỏng bao lâu? Tin vào điều đó net! "
Đúng vậy, thực sự. Nhưng ai nên bắn mục tiêu với chúng tôi? "
“Fri-er chỉ là Andersch-t, như Tiến sĩ Kuranyi Và Tiến sĩ Gomez vẫn ở đây ”

Vâng, đêm huyền diệu chống lại Manchester United, trận đấu cuối cùng với Cottbus, cộng với một vài mức thấp mà bạn có thể mong đợi về những khoảng thời gian tốt đẹp. Tôi đã biết tại sao bạn có thể yêu VFB và bạn phải làm điều đó khi bạn đến một trò chơi tại nhà. Đối với tôi, điểm nổi bật tuyệt đối là xúc xích sân vận động. Một màu đỏ với mù tạt trong cuộn, nó có mùi hơi cháy, vâng, tôi chắc chắn: "Không có màu đỏ, bạn không thể nhìn vào màu đỏ." Đồng nghiệp của Fussballwurst.de có Đỏ năm 2010 ngay cả xúc xích sân vận động tốt nhất chọn.

Trước trò chơi
Người hâm mộ VFB thường được trình bày như những người hâm mộ tức giận và vượt trội, một đánh giá hoàn toàn vô căn cứ. Họ có khả năng đau khổ, họ rất nhiệt tình và họ sáng tạo, như có thể thấy trên vũ đạo trước trận đấu.

Nó đã đi lên điều gì?
Người chiến thắng trong sự chuẩn bị, Mart Ristl, không đưa nó vào đội hình, Alexandru Maxim không đưa nó vào mười một bắt đầu. Cá nhân, Moritz Leitner có thể bị thiếu hụt. Huubster Về anh ta và có lẽ dám đẩy anh ta ra khỏi hạnh phúc. Trong thực tế: Leitner không phàn nàn, anh ta thành công một số vụ đánh cắp tốt đẹp ở hàng tiền vệ, anh ta luôn tập trung và tránh những sai lầm bất cẩn, nhưng cũng không có cấu trúc trò chơi có cấu trúc với anh ta. Gladbach 30 phút đầu tiên chiếm ưu thế, nhưng không đặc biệt đáng sợ. Chà, một vài cơ hội và một cuộc diễu hành của Sven Ullreich, nhưng phòng thủ phù hợp với VFB. Chỉ có sự tấn công là không có gì trong đó, không có ý tưởng, không tương tác, Martin Harnik không thành công, vượt qua năm hoặc sáu mét hạ cánh với đối thủ. Huub Stevens rõ ràng có nguy cơ có cơ hội khi sườn chệch hướng của Christian Gentner kết thúc trong mục tiêu thay vì thanh ngang, kế hoạch sẽ tăng lên.

Điều gì phải trở nên tốt hơn?
Nếu không có gì hoạt động một cách vui tươi, một vài cơ hội (theo tiêu chuẩn) phải được sử dụng. Georg Niedermeier bắn hai lần từ dưới năm mét. Không phải là một dấu hiệu tốt cho thấy một trung vệ có cơ hội ghi điểm nhất. Schorsch chỉ là một phần mở rộng thấp và không phải là người thực thi.

Danh sách trông không cân bằng. Adam Hlousek và Timo Werner giữ vị trí của họ ở bên trái, và Florian Klein thích di chuyển vào giữa, nơi Gentner, Leitner và Oriol Romeu đã bước lên trên đôi chân của họ. Người Tây Ban Nha hoàn toàn có thể phân phối được với Gladbach, nhà bình luận Sky Kai Dittmann là một người cưa thần kinh, nhưng anh ta đã đúng khi anh ta nói, "Romeu luôn muốn thoát khỏi quả bóng". Tôi luôn có ấn tượng rằng Romeu không muốn chơi cùng, anh ấy chỉ muốn làm phòng, vì chạy nước rút không phải như vậy.

Thành viên hội đồng thể thao Robin Dutt phải làm việc với ngôn ngữ cơ thể của mình, làm thế nào anh ta có thể quanh quẩn trên băng ghế dự bị? ;-)

Điều gì làm cho lòng can đảm?
Ok, tâm trạng bây giờ lại ở trên mặt đất. Sau khi chuẩn bị mùa đông, hầu hết trong số họ đã đi vào nửa sau của mùa giải. Bản thân tôi đã gõ VFB ở vị trí thứ 11.


Và tôi nghe cha tôi khi ông lớn lên. Sau đó chúng tôi gầm gừ cùng nhau, nói chuyện trong cơn thịnh nộ, muốn ném ra nhiều người chơi ra và tôn vinh cựu sinh viên (Okazaki, Leno, Sleber, Rudy, Beck). Nhưng VFB không thực sự tồi tệ hơn và Gladbach không thực sự là một lực lượng lễ hội, như sẽ nói của Mertesacker. Đó chỉ là may mắn, phải không? Trong mọi trường hợp, Armin Veh sẽ lùi lại sau trò chơi Gladbach. Nhưng không có nhiều thời gian để lươn trong bản thân. Ngay lập tức đi đến Cologne và họ cũng mạnh như VFB. Có ba điểm trong đó và chúng tôi thực hiện thất bại Gladbach với sự hài hước.

Tại sao tôi tin vào một chiến thắng ở Cologne?
Đó nhất định là tình yêu.

Và di truyền học nói gì?
Tình yêu hoặc để nó, mọi thứ ở giữa không tồn tại.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.