Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 1

Điều gì đã xảy ra với VFB?

Cho dù bạn muốn hay không: Là một fan hâm mộ của VFB Stuttgart - Câu lạc bộ truyền thống từ năm 1893 - bạn ngày càng trở thành một người theo chủ nghĩa truyền thống và nhìn vào quá khứ hơn là trước. Không có gì ngạc nhiên, sau tất cả, những năm thực sự tốt của câu lạc bộ trái tim của chúng tôi là một thập kỷ trước đây.

Chỉ cần trở lại với bộ phận đầu tiên và nỗi sợ hãi tồi tệ nhất, chúng tôi chạy trốn vào những người được cho là đáng tin cậy và xác định bản thân thông qua lịch sử và số liệu thống kê. Và sau đó: VFB chỉ không cung cấp nữa!

Ngày trận đấu đầu tiên:
SC Freiburg là một vị khách. Và giành chiến thắng lần đầu tiên kể từ năm 2012 tại Sân vận động Neckar.

Ngày trận đấu thứ hai:
Lái xe VFB đến Mainz và thắng 4: 1. Chiến thắng đầu tiên tại Rheinhessen kể từ năm 2005!

Ngày trận đấu thứ ba:
Lo lắng đối thủ Leverkusen là một vị khách. Kết quả: 1: 1 và do đó, điểm đầu tiên chiến thắng tại sân vận động trên sân nhà trước người sói kể từ năm 2014.

Trận đấu thứ tư:
Ở Berlin cũng vậy, theo truyền thống rất ít để có được VFB. Nhưng mọi thứ có vẻ khác biệt trong mùa giải này: VFB thắng 2-0 - chiến thắng đầu tiên trong sân vận động Olympic kể từ năm 2013!

VFB dường như không phù hợp với đối thủ truyền thống. Bởi vì ngay cả vào ngày trận đấu thứ năm, bạn giữ được 1. FC K?ln, người đã không có chiến thắng trong 15 trận đấu. Việc Orel Mangala có thể ghi bàn thắng nhanh thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ với bàn thắng đầu tiên của anh ấy ở Bundesliga sau 24 giây gần như là một ghi chú biên giới.

Nếu VFB thậm chí không quản lý để kết thúc 21 trận đấu của Schalke 04 vào thứ Sáu, thì tôi thực sự bối rối. Rốt cuộc, tất cả chúng ta đều biết: Các B Bi ở VFB là viết tắt của đối thủ. Ít nhất là cho đến nay.

Nhưng tất cả những điều này, cho đến nay đã được xác định là một người hâm mộ VFB đau khổ-không phải lúc nào cũng tự nguyện-rõ ràng là không còn là vấn đề. Không chỉ trên, mà còn bên cạnh hình vuông. Cách đây không lâu, bạn phải xấu hổ vào sáng Chủ nhật khi những người ra quyết định VFB ngồi ở nhiều định dạng nói chuyện khác nhau. Mặt khác, hiện tại họ đang mong chờ được chuyển sang studio thể thao hiện tại hoặc thể thao thứ ba nếu người quản lý VFB được công bố là người đối thoại. Thay vì các cửa hàng đáng ngờ về mặt đạo đức của Chủ tịch Hội đồng Giám sát VFB, một người nói chuyện như là một vấn đề tất nhiên là Giám đốc điều hành VFB sẽ được trao tặng Thánh giá Liên bang hoặc Tổng thống một lần nữa đảm bảo các tiêu đề tích cực. Và thậm chí không phải là một người kiếm tiền hàng đầu, bị trục xuất trong đội thứ hai, vẫn tạo ra sự bất hòa - và bạn thậm chí có thể làm điều đó ở Mainz!

Chắc chắn, thành công thể thao hiện tại và Bảng năm sau năm ngày trò chơi và là khởi đầu tốt nhất cho mùa giải ở Bundesliga trong hơn mười năm và thời gian. Thời gian để phát triển các lựa chọn chiến thuật khi các đối thủ dần thích nghi với trò chơi VFB như B. 1. Fc K?ln sau 20 phút. Nhưng cũng có thời gian để giải quyết các trang web xây dựng trong Mercedessstra?e, không thể được sửa chữa với các mục tiêu và điểm.

Nếu vụ bê bối dữ liệu hiện được làm sạch sạch, minh bạch và sự hài lòng của các thành viên, thì đó thực sự không còn là VFB của tôi nữa.

Nhưng tôi có thể sống với điều đó rất tốt.

Hình ảnh Imago / Nhấn Photo Baumann

1 ý kiến

  1. Oliver Bücking nói

    Và những người khác trong VFB là viết tắt của đội ngũ huấn luyện viên được sa thải vào mùa thu! Vì vậy, vẫn còn hy vọng ... nhưng nếu câu lạc bộ sẽ không còn dính vào nó trong tương lai, thì tôi sẽ không tiếp tục biết!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.