Chung,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
viết bình luận

Không ai mơ ước về Châu Âu

Một điểm ở vị trí thứ 7, VFB không còn xa Partizan Tirana, Pfiffpoff Plovdiv, Flora Tallin và Dinamo Tiflis.Những chuyến đi đẹp, không có câu hỏi, đặc biệt là để thu hẹp khoảng cách về địa lý của anh ấy, nhưng chúng tôi thấy sự tham gia của Europa League không đúng lúc có thể làm ở mức 1. FC K?ln.Hiếm khi thực hiện lần thứ hai trước bước đầu tiên, một sự chuẩn bị rất sớm với các trò chơi trình độ và gánh nặng kép sau đó chắc chắn là quá sớm đối với VFB.Đặc biệt là vì không được đảm bảo rằng yếu tố của Gl Glück cho các trò chơi di chuyển không tiếp tục từ bỏ bên cạnh.

Có phải điều đó đi nhanh chóng, ông Reschke, từ việc từ chối làm việc dưới thời Hannes Wolf đến quái vật tâm lý? Không, Tayfun Korkut đã biến nhóm của mình hình ảnh của mình: tỉnh táo, thực dụng, không đặc điểm. Nhưng điều đó thành công trong Bundesliga này vào lúc này. Schalke 04 chơi một bước cao hơn theo một mô hình tương tự và do đó đi vào Champions League. Trong mọi trường hợp, VFB là thô để chơi vì nó làm những việc đơn giản và hiệu quả trước H?xxt. Một cơ hội, một mục tiêu, ba điểm xa.

Những chiến thắng bẩn thỉu như chống lại Leverkusen cảm thấy đặc biệt xinh đẹp. Tại Bayer, VFB theo truyền thống không bao giờ chiến thắng (chiến thắng cuối cùng vào năm 1992, 2002 và 2009) và nếu đối thủ không phải là kẻ thua cuộc tốt (Heiko Herrlich: "Sau trò chơi này, người chiến thắng chỉ nên được gọi là Leverkusen!") Và Mario Gomez hành vi Là một diễn viên hài ("Có bao nhiêu điểm về Champions League?"), Sau đó, Korkut và đội của anh ấy biết: Bạn đã làm mọi thứ đúng!

Tuy nhiên, các trò chơi Korkut là 50/50 trò chơi: luôn rất gần, nó luôn có thể kết thúc theo cách khác. Cho đến nay, chủ yếu là với kết quả tốt cho VFB vì anh ta quyết định các tình huống trò chơi quan trọng bởi vì các nhóm người chơi riêng lẻ (Ron-Robert Zieler!) Làm cho sự khác biệt và trò chơi hạnh phúc cho đến nay đã rất yêu VFB. Nhưng một loạt chỉ với một thất bại trong mười hai trò chơi không chỉ được thực hiện với may mắn. VFB chắc chắn sẽ cần điều này chống lại hai đối thủ tiếp theo Hoffenheim và Bayern Munich.

Ồ vâng, những gì chúng tôi luôn muốn nói: Nếu ai đó hỏi Santi Ascacibar là viết tắt của chúng tôi, hãy nói Amore! Amore!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.