Nổi tiếng
Nhận xét 20

Chủ tịch khi gọi?

Claus Vogt sẽ là tổng thống với những giá trị cảm thông lớn nhất và thời gian ngắn nhất trong lịch sử VFB? Âm thanh vô lý, nhưng VFB là và vẫn là VFB, và một thuật ngữ khác, đầy đủ của VOGT rõ ràng không tự nhiên như người ta nghĩ.

Chúng tôi đã trở nên đáng ngờ trong vài năm qua. Các thành viên của chúng tôi đã nói dối và bị lừa. Một lần nữa, chúng tôi đã hoàn toàn hứa hẹn một cải tiến, có rất nhiều bản thân cho khuôn khổ tối ưu, các khái niệm và chiến lược tinh vi. Tất cả lặp lại từ những người đã không còn làm việc cho VFB. Nhưng cũng của những người vẫn còn làm việc ở vị trí quản lý ngày nay. Và chúng ta? Đã học được một cách đau đớn để nhìn kỹ.

Tốt như nó hoạt động, nó rõ ràng là giòn sau hậu trường. Có một tranh chấp định hướng tại VFB Stuttgart, thậm chí có thể là một cuộc đấu tranh cho các nền văn hóa: giữa những người muốn bảo tồn hiện trạng và muốn tiếp tục làm việc vì nó đã được chứng minh trong mười đến hai mươi năm qua. Các kết quả được biết đến và không thuyết phục lắm. Nhưng không có gì lạ đối với việc giữ cho người Viking và có lẽ cũng là về việc giữ quyền lực. Và sau đó có những người đã đến vào năm 2020. Những người muốn làm cho VFB phù hợp với tương lai, những người làm việc để thay đổi các giá trị muốn mang lại những thay đổi. Những thay đổi tất nhiên cũng có thể là đau đớn cho các cá nhân.

Nói tóm lại: Mua lại quyền sở hữu so với nhà cải cách, người đàn ông so với phòng thủ có hướng về bóng, Libero & Vorstopper so với chuỗi ba. Một điều là rõ ràng: với những người luôn luôn như vậy, G hèMacht! VFB sẽ không đi xa. Tuy nhiên, tranh chấp định hướng chia VFB thành hai trại. Điều này không chỉ tấn công tâm trạng, mà còn làm tê liệt và phanh những người muốn đưa VFB tiến lên.

Cụ thể, cuộc thảo luận khóa học có thể được nhìn thấy trong một nhân viên: Claus Vogt.
Ngày 18 tháng 12 là thời hạn nộp đơn cho cuộc bầu cử Tổng thống tại cuộc họp chung vào tháng 3 năm 2021. Claus Vogt phải và sẽ nộp đơn trở lại. Đây là cách nó muốn các đạo luật. Việc các thành viên vào tháng 3 sẽ chuyển đổi thời gian dùng thử 15 tháng của họ thành thời hạn bốn năm thực sự chỉ là vấn đề về hình thức. Rốt cuộc, anh ta có trong nhiệm kỳ tại văn phòng, vào ngày 15 tháng 12. Hết viên, rất nhiều đúng và chỉ một chút sai. Phải thừa nhận rằng, Vogt vẫn chưa thể đánh dấu nhiều điểm trong danh sách xô tổng thống của mình. Nhưng dTrong các điều kiện hiện tại, không có đội nữ VFB nào ở những địa điểm chặt chẽ trên Mercedessstra?e đã đá, hoặc các doanh nhân có kích thước trung bình bơm tiền vào một câu lạc bộ bóng đá giữa đội thứ nhất và thứ hai, cũng có thể hiểu được trong điều kiện chung của nhiệm kỳ.

Nhưng Claus Vogt có thể đã làm rất quan trọng hơn: nó đã xoay sở để nói chuyện với nhau một lần nữa. Ông đã lấp đầy các rãnh của kích thước của Grand Canyon và tái hợp môi trường báo thù. Trong số anh, sự giao tiếp giữa câu lạc bộ và Ultras cũng đã được nối lại, điều này đã hoàn toàn được ngừng hoạt động theo Dietrich. Ông giải thích văn phòng như vậy: là đại diện của các thành viên.?

Tuy nhiên, có một rủi ro là tổng thống đương nhiệm sẽ không được chọn lại, ngay cả khi phần lớn các thành viên muốn ông trở thành tổng thống trong bốn năm nữa. Bởi vì như một năm trước, Hội đồng tư vấn của Hiệp hội một mình quyết định ai có sẵn. Và Claus Vogt có đa số rõ ràng trong ban cố vấn này sẽ được giả định và thậm chí mong muốn, nhưng đó có thể không phải là trường hợp. Có vẻ như không thực tế rằng Hội đồng tư vấn của hiệp hội không đề nghị tổng thống đương nhiệm một lần nữa, nhưng gửi hai ứng cử viên mới vào cuộc đua trong cuộc bầu cử mùa xuân. Điều này được thực hiện bởi thành phần của Hội đồng tư vấn của Hiệp hội: tại thời điểm ủy ban bao gồm tám người, với một sự ràng buộc có thể là Chủ tịch Wolf-Dietrich Erhard quyết định.

Thực tế là "chiến dịch bầu cử" đã bắt đầu có thể được nhìn thấy mới nhất từ ??nỗ lực có phần bất lực để làm mất uy tín của Vogt về một văn bản đáng kể trong Bild Zeitung (chúng tôi đã báo cáo).

Đợi đã, ban cố vấn có thể không biến Vogt là một lựa chọn? Hội đồng tư vấn của Hiệp hội, thông qua đó các quyền thành viên được cho là được củng cố? Đó sẽ là một trò đùa hoàn toàn và một lần nữa sẽ xác nhận rằng đó là tất cả về những điều phù phiếm cá nhân và VFB không có cảm giác về tâm trạng của người hâm mộ và các thành viên. Không phải là thực tế là ban cố vấn câu lạc bộ VFB sẽ phải tắt internet nếu được thông báo rằng Vogt không được đề cử. Những cơn gió trôi qua.

Khoảng cách giữa các thành viên và người hâm mộ đến VFB sẽ phát triển trở lại. Nhiều người đã ngày càng rời xa VFB trong thời kỳ đen tối dưới thời Wolfgang Dietrich, vì nhiều người không còn là "câu lạc bộ của tôi". Cũng tùy thuộc vào Claus Vogt rằng VFB gần với cơ sở hơn một chút mà niềm tin đang dần phát triển trở lại. Anh ta cố gắng liên lạc với các đại diện của người hâm mộ, và anh ta rõ ràng là người quan tâm nhất trong việc làm rõ vụ bê bối dữ liệu một cách sạch sẽ và kỹ lưỡng. Tuy nhiên, công ty điều tra Esecon không thực sự được hỗ trợ tích cực trong việc làm rõ và phải giải quyết vấn đề mà nhiều rò rỉ dữ liệu dường như không nhớ gì.

Claus Vogt dường như đã trở nên quá cồng kềnh và không thoải mái trong một số chỉ trong mười hai tháng. Anh ta cam kết với người có đại diện hàng đầu của anh ta: cho các thành viên của VFB. Tính toàn vẹn này có thể có thể dẫn đến điều đó rằng ông đang bước vào lịch sử VFB với tư cách là tổng thống với các giá trị cảm thông lớn nhất và thời gian ngắn nhất.

Bởi vì mọi người quyết định về anh ta, những người tự coi mình lớn hơn VFB. Nếu điều này thực sự xảy ra, bạn sẽ phá hủy niềm tin phát triển chậm trong một cú đánh rơi. Thành công thể thao hay không: Bạn sẽ ném VFB Stuttgart trở lại trong nhiều năm. Lại.

Hình ảnh Imago / Điểm hình ảnh LE

Để đọc tiếp:
Rãnh lớn về thời gian chấn thương
"Chỉ tốt đẹp trên sân" Từ spiegelonline.
Người bắn hàng rào Bởi Stuttgart International
Quan tâm! Từ xung quanh vòng vú
Trò chơi tâm trí của thời gian dừng lại.

20 bình luận

 1. Tôi nghi ngờ rằng niềm tin sẽ bị phá hủy hoàn toàn và một số sau đó sẽ quay lưng lại với VFB hoàn toàn ...
  Nếu điều đó thực sự làm cho mọi thứ đúng, thì chúc ngủ ngon.

  Có phải tất cả những điều này cũng phải làm trong việc gia hạn hợp đồng suy giảm của hành vi sai trái?

 2. Bạn vẫn chưa hiểu nó.
  Claus Vogt không phải là chủ tịch.
  Một cuộc thi khác đang chờ xử lý.
  Hãy cứ mơ ước.
  Ngoài ra, đơn giản là không thể gửi chữ ký hỗ trợ trực tuyến.
  Ngoài ra, thời hạn cho đấu thầu/ứng dụng quá ngắn.

  • Không có cuộc bầu cử địa phương nào mà bạn muốn có được/kiện một lần nữa thay vì nơi chúng tôi đến nghỉ ngơi và làm phiền tổng thống của chúng tôi với các trò chơi tâm lý của bạn?
   Họ khó chịu. Chỉ cần để VFB một mình.

 3. Rất nhiều lịch sử anh em họ đã là một phần của DNA của VFB kể từ thời MV. Điều rất quan tâm đến nhiều năm trước, nhưng thời gian thay đổi và người hâm mộ và các thành viên đã hiểu, hơn ít nhất là ngày nay nó không còn có thể nữa. Nếu Hội đồng Tư vấn Hiệp hội chống lại việc thành lập Chủ tịch đương nhiệm ...

  Việc khóa đã kết thúc vào một lúc nào đó và những gì sẽ xảy ra trên JHV ...

  Mọi người đều có thể tưởng tượng mình.

 4. Bây giờ mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp trong câu lạc bộ, những người quay tiếp theo đến quanh góc và muốn khiêu khích. Người Swabia luôn luôn kỳ lạ, hoặc tôi đã bỏ lỡ điều gì đó. Lời chào từ Thuringia

 5. Đã xem chương trình nghị sự của cuộc họp chung tiếp theo trước mắt trí tuệ của tôi:

  Top 7: Ứng dụng cho cuộc bầu cử của Hội đồng tư vấn của Hiệp hội Wolf-Dietrich
  Top 8: Ứng dụng cho cuộc bầu cử của Hội đồng tư vấn của Hiệp hội Claudia duy trì
  Top 9: Ứng dụng cho cuộc bầu cử của Ban cố vấn câu lạc bộ James Bührer
  Top 10: Ứng dụng cho cuộc bầu cử của Hội đồng Tư vấn Hiệp hội Rainer Weninger
  Top 11: Ứng dụng cho cuộc bầu cử của Hội đồng tư vấn của Hiệp hội André Bühler
  Top 12: Ứng dụng cho cuộc bầu cử của Ban cố vấn câu lạc bộ Hubert M?rk
  Top 13: Ứng dụng cho cuộc bầu cử của Hội đồng Tư vấn Hiệp hội Christof Seeger

 6. Câu hỏi đặt ra là liệu VFB có phải là chủ tịch hay không?
  Trên thực tế, Daimler sẽ phải lấy toàn bộ VFB trong tay.
  Sau đó, ở Stuttgart, nó sẽ chỉ là về việc bạn có thể làm Tribbe hay không ...
  Trong Công thức 1, nó cũng hoạt động.

  • Đó không phải là nghiêm trọng? Làm thế nào bạn có thể so sánh bóng đá với Công thức 1? Và nơi mà tác phẩm "vĩ đại" của các đặc phái viên Daimler, bạn có thể thấy. VFB E.V. tự nhiên cần một tổng thống. Tôi nghi ngờ bạn không có quá nhiều ý tưởng về tình hình. Chuột xám tốt hơn với tư cách là một câu lạc bộ thân thiện với thành viên trong lĩnh vực trung lưu của Bundesliga với tư cách là một Tribbe với Daimler và một câu lạc bộ sự kiện/nhựa !!

 7. Các ban cố vấn của hiệp hội là những con số không thể nói được, điều quan trọng chết tiệt và không được sử dụng. Ít nhất là tại VFB, họ rất đáng chú ý.

 8. Có chỉ có một bằng chứng hoặc một dấu hiệu cho thấy ban cố vấn của hiệp hội không đứng sau tổng thống? Không ai được đề cập trong văn bản. Nhưng tất nhiên bạn có thể tạo ra một tâm trạng tốt đẹp chống lại những người khác nhau một lần nữa.

  • Bạn đang liên kết một báo cáo như một nguồn trong đó hộ chiếu dọc được trích dẫn làm nguồn? Đó là một trò đùa. Xin lỗi, nhưng có báo cáo về các nguồn hơi nghiêm trọng như kicker, hoặc không. Các bài đăng trên blog sống một chút từ một bài thuyết trình ẩn giấu chứ không phải từ sự thật. Đèo dọc đã có trong quá khứ M.M.N. thương xuyên hơn. Tôi chắc chắn 100% rằng Vogt được thiết lập như một ứng cử viên và cũng được chọn.

 9. [V]] Bất cứ ai cuối cùng chuyển sang tờ báo với bốn chữ cái về cơ bản là không liên quan. Yếu tố quyết định là VFB chiến đấu một lần nữa trong nội bộ. Với băng cứng, bẩn. Hoặc như các đồng nghiệp từ Hộ chiếu dọc xây dựng: [Mạnh]

 10. Tại sao bạn chỉ nói về các lực lượng của người Viking trong nền tảng [và] mua lại các vụ mua lại so với nhà cải cách? Tại sao bạn không gọi cô ấy bằng tên? Câu hỏi báo chí nghiêm túc, nhưng tôi cũng nghĩ rằng đã đến lúc tố cáo chính xác những người có tội và cho thấy cảnh người hâm mộ chính xác là ai. Tôi không biết nếu bạn không nói với chúng tôi với 1-2.

  Lời chào từ Lars

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.