Nổi tiếng,, Vfb
lịch thi đấu viêt nam
Nhận xét 1

Double-D: Hy vọng của hy vọng?

Sau đó, Anastasios Donis và Daniel Didavi là hai cầu thủ quan trọng tuyệt đối cho chúng tôi trong cuộc tấn công. Chúng tôi sẽ có một sức mạnh hoàn toàn khác với họ, Michael Reschke, thành viên hội đồng quản trị của VFB nói sau thất bại ở Leverkusen. Đó là một đánh giá trung thực hay một cái cớ? Rốt cuộc, khi anh nhậm chức tại VFB Donis, Reschke đã coi nó thậm chí không chín muồi cho Bundesliga. Một đánh giá cũng lịch thi đấu viêt nam có thể phải làm với thực tế rằng đó là sự chuyển nhượng của Jan Schindelmeiser.

Nó nói tất cả mọi thứ về tình trạng khốn khổ của VFB Stuttgart và quan điểm mù quáng của Reschke nếu anh ta hy vọng hai người chơi không ở trên sân trong một thời gian dài do chấn thương và những người không thực sự chứng minh rằng họ không đổi (và chấn thương - chấn thương - Miễn phí!) Có thể chơi ở cấp độ cao. Một người luôn ở ngưỡng của khuyết tật, người lịch thi đấu viêt nam kia đôi khi trông ủ rũ như một diva.

Vì vậy, hai người này nên là hy vọng của hy vọng cho đến kỳ nghỉ đông? Không phải Michael Reschke đang tìm kiếm một bằng chứng ngoại phạm một lần nữa tại sao đội của anh ấy lịch thi đấu viêt nam biểu diễn rất tệ? Tất nhiên, nó sẽ tốt hơn đáng kể với cả hai so với một cuộc tấn công, hiện được gọi là Nicolas Gonzalez (Erik Thommy), Christian Gentner và Mario Gomez. Nhưng Donis và Didavi nên làm việc ngay lập tức và do đó là yếu tố thành công cho một cuộc tấn công hoạt động, người hâm mộ có thể hy vọng. Một giám đốc thể thao nên nhìn vào tình huống tỉnh táo hơn nếu nó không hoàn toàn tuyệt vọng. Về phía: Anh ta có gì khác? Đó là đội hình của anh ấy và các lựa chọn cho huấn luyện viên Markus Weinzierl rất, rất dễ quản lý. Một mong lịch thi đấu viêt nam muốn ngoan đạo sẽ vẫn là Donis và Didavi - có thể cùng nhau như chiến thắng tại nhà duy nhất trước Bremen - có thể giải quyết các vấn đề về cuộc tấn công.

Nhưng đó sẽ sớm là Giáng sinh ...

Các văn bản khác lịch thi đấu viêt namtrong phân tích tình huống của chúng tôi:

Hầu như luôn có kết quả tích cực với một huấn luyện viên mới. Dưới điểm đến rượu, chỉ có một chiến thắng trong năm trận đấu
Đó có phải là một sự thay đổi của huấn luyện viên mà không có hiệu lực?

Bạn phải tự hỏi mình: họ thậm chí còn hiểu tình hình kịch tính tại VFB hay bạn đang nói những bậc thầy đẹp?

Michael Reschke được coi là một siêu mũi và siêu chuyên gia siêu.
Nhưng không phải nghĩa vụ của anh ta thay vì hàng triệu hiểu biết?

Nếu bạn thích văn bản, bạn cũng được chào đón Đăng ký tin và chúng tôi trên Hỗ trợ ổn định. Cảm ơn!

1 ý kiến

  1. [Vượt] Đối với thành phần chung của chuyển nhượng có thể vào mùa đông, tôi đến ngay lập tức. Ngắn gọn với Daniel Didavi. Andreas viết trong một văn bản khác của bộ ba của anh ấy về vị trí của VFB dưới tiêu đề doppel-d: hy vọng của hy vọng? Sau đây: [[]]

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.