VP hàng tuần
viết bình luận

VP hàng tuần #02

Và một lần nữa một tuần là xung quanh. Thời gian cho VP thứ hai hàng tuần! Phải thừa nhận rằng, nó không nhanh như trong bảy ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè, nhưng rất nhiều điều đã đến với nhau một lần nữa:

Kicker báo cáo vào thứ Hai: SC Freiburg liên quan đến Matthias Zimmermann. Có thể là một giải pháp tốt cho Zimbo, fk acc nếu không sẽ ở hàng thứ ba ở hàng tiền vệ phòng ngự (đằng sau Ascacibar và Aogo) hoặc trong chuỗi bốn (như một quyền trở lại đúng).

Rudy, Rudy, Rudy (Tiếng nói của Hoàng đế)))
Tin đồn về một sự thay đổi từ Munich sang Stuttgart là dai dẳng, ngay cả khi Sebastian Rudy "muốn tập trung đầy đủ vào đội tuyển quốc gia". Chắc chắn, bạn luôn có thể cần những người tốt, nhưng không phải là vấn đề VFB ở tiền vệ trung tâm tấn công? Không quan trọng! #Lassdasmaldenmischmachen

Benscham?h thèm muốn?
Tottenham Hotspur từ lâu đã nhìn thấy một con mắt trên bệnh bạch cầu của fk acc chúng tôi Benjamin Pavard. Bây giờ cũng được cho là một FC Bayern Munich quan tâm. Không có gì lạ, nhanh nhất là những người bảo vệ trung tâm tại nhà vô địch kỷ lục và Jerome Boateng đang tán tỉnh với một sự thay đổi fk acc ở nước ngoài. Tuy nhiên, Michael Reschke nói một cách rõ ràng, người ta biết từ anh ta: Không có điều khoản thoát nào, một điều khoản mở 30 triệu người thậm chí không bỏ qua ", điều đó không có nghĩa là anh ta có thể thay đổi với 40 triệu", giám đốc thể thao VFB tiếp tục. Và những người hâm mộ VFB như thế này:

Khoản vay của Jacob Bruun Larsen không được fk acc gia hạn
VFB sẽ thích giữ Dortmund trong hàng ngũ của mình, nhưng cầu thủ chạy cánh tấn công trở lại nồi. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy anh ấy nhiều như vậy, nhưng tôi cũng không biết về bóng đá. Sự thật thú vị: Bruun Larsen đã chơi 114 phút. Nếu phí cho thuê 200.000 euro là chính xác, mỗi phút của trò chơi sẽ có giá VFB 1.754 euro. Neymar, Ronaldo, Messi và Co. có thể theo kịp không?

Một chiếc áo khác của thành phố?
Vào thứ Tư đó làm điều đó Tin đồn vòng tròn, Jersey Stuttgart sẽ mang màu sắc của chiếc áo choàng của thành phố trong mùa tới: vàng và đen. Có vẻ như Puma đã cho mọi thứ một lần nữa trong mùa giải trước, bởi vì so với mùa trước, cả ba biến thể có thể sẽ rất đẹp trai.

Vụ bê bối ở quận thịt
Martin Harnik và Daniel Ginczek đã mở món thịt của họ với một bữa tiệc nhà bếp. Mọi người đều ở đó: Christian Gentner với em bé, Ron-Robert Zielers với xe đẩy (cho đến khi cô ấy được kéo đi) và cả Uwe Bogen từ Stuttgarter Nachrichten, người báo cáo về một cơn bão shit của người ăn chay và người ăn chay trên Facebook.

Có rất nhiều điều quan trọng hơn trong tuần này! Ví dụ, thời tiết, DSVGO hoặc Lawn Radio Royal!?Chúng tôi gọi nó bây giờ là một tác phẩm kinh điển: Lawn Radio Royal Vào cuối mùa giải. Max-Jacob OST nói hàng giờ với các nhà báo, người hâm mộ, blogger và các podcasters khác về câu lạc bộ yêu thích tương ứng của họ: có năng lực cao, phát triển sâu sắc, đa dạng và giải trí (!). Đối với VFB Stuttgart trên micrô: Jasi VOM Brustringtalk. Hãy chắc chắn để lắng nghe, nó đáng giá.

Và nếu bạn đã ở đó, tốt nhất là nghe Đánh giá mùa của RickyRon, bởi vì họ cũng đáng giá!

Đêm chung kết của "Steig in the Ring
Nếu bạn không chỉ muốn nghe, mà còn muốn nhìn thấy một cái gì đó, bạn nên nhìn vào phiên bản cuối cùng cuối cùng của nhóm Steig Steig In the Ring Hồi mùa này. Như mọi khi tuyệt vời được thực hiện bởi Đồng nghiệp Geiger?Và ngay cả với hai tweet từ chúng tôi, tôi nghĩ ít nhất.

Chạy cho VFB:20.000 vé mùa đã được bán cho mùa tới - và đây chỉ là những vé mùa kéo dài. Điều này có nghĩa là có thể không còn bán hàng miễn phí nữa, vì thường không có quá 33.000 vé mùa và việc bán cho các thành viên chưa bắt đầu!

Và tất nhiên chúng tôi không muốn quên một điều: Xin chúc mừng KSC vì đã xuống hạng!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.