Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 4

Vertikalgif #VFBFCSG: Ali G. Điều chỉnh

Bằng cách nào đó, thật tuyệt nếu bạn có thể mô tả St. Gallen là một Bielefeld ở Thụy Sĩ để kéo dài cây cung đến trò chơi tại nhà cuối cùng của Real Real. Nhưng thành phố chỉ có 75.000 dân không xa bờ phía nam của Hồ Constance. Mặt khác, Thụy Sĩ chỉ có một nửa số cư dân như Bắc Rhine-Westphalia. Ồ, tất cả những gì về: VFB Stuttgart đã chơi trước một ngôi nhà đầy đủ lần đầu tiên kể từ cuối tháng 3!

 

Thành thật mà nói: hầu hết trong số họ không quan tâm. Điều quan trọng hơn là thấy VFB đá lại với nhau một lần nữa cho thời kỳ vĩnh cửu. Trong thời tiết mùa hè tốt nhất trong sân vận động Robert Schlienz, với một Hofbr?u trong tay-và với những người chưa từng thấy mãi mãi.

 

Nhưng chúng tôi đến với môn thể thao: loạt phòng thủ VFB bao gồm Mavropanos, Anton, Ito và Mola. Ở hàng tiền vệ, trong số những người khác, F?rster, Ahamada và Beyaz, Mo Sankoh quay cuồng ở phía trước. Tiềm năng luôn có thể nhận ra, sản lượng thường có thể quản lý được. Và đội Pellegrino Matarazzo cũng may mắn khi trọng tài quyết định đá phạt thay vì phạt cho St. Gallen ngay trước giờ nghỉ nửa giờ.

 

Như thường lệ với các trò chơi thử nghiệm, gần như toàn bộ đội đã được thay thế vào một nửa thời gian. Và làm thế nào (không chỉ) thông thường trong các trò chơi thử nghiệm, tác giả đã bỏ lỡ mục tiêu đầu tiên. Thay thế Hamadi al Ghaddioui ghi 1-0 ở phút thứ 47. Như là Ali Ali G. Trong phút thứ 50 và 51 đến 2: 0 và 3: 0, tác giả không còn ở trong nhà vệ sinh, mà là trong con rắn bia.

 

Khi Al Ghaddioui đang trên đường tốt nhất để nâng cao gói bốn của mình, tác giả cuối cùng đã trở lại. Và phải trải nghiệm làm thế nào tiền đạo VFB có thể dễ dàng bị rò rỉ khỏi bóng. Ngoài khán giả ở Schlienz, không ai cảnh báo anh ta rằng một hậu vệ đang tiếp cận từ phía sau. Nhưng ngay cả khi không có cổng thứ tư, đó là sự xuất hiện giật gân của Al Ghaddioui, hoặc như chúng ta gọi nó: Al Hattrickaddioui!

 

 

Tóm lại: Đó là một buổi chiều tuyệt vời. Cuối cùng, bóng đá thực sự, cuối cùng là bóng đá -làm cho mọi người một lần nữa, cuối cùng lại là 100 % VFB.

 

Nhưng người hâm mộ VFB của chúng tôi sẽ không phải là người hâm mộ VFB thực sự nếu chúng tôi không có gì để phát triển. Và vì vậy, bạn tự hỏi mình những cuộc họp giao ban nào đã phàn nàn 30 phút sau khi còi cuối cùng tất cả các khán giả bao gồm các quan chức câu lạc bộ từ sân vận động. Lý do: "Chúng tôi cũng muốn cởi bỏ công việc."

Thứ tư tới sẽ có cơ hội tiếp theo của bóng đá thực sự. Sau đó, VFB Stuttgart gặp SV Darmstadt!

4 bình luận

  1. Chà, rằng một người chơi đã trở nên tốt trong Sư đoàn 2 trong Sư đoàn 2, bắn một đối thủ ở cấp phân chia thứ hai (St. Gallen có thể so sánh với St. Pauli, theo Clubelo.com), có thể không đáng ngạc nhiên bây giờ . Tôi nghĩ Hamadi gần như tương đương với Terodde hoặc Maxim, những người giỏi trong việc bẻ khóa phòng thủ yếu hơn, nhưng thường xuyên đạt đến giới hạn của họ ở cấp độ phân chia đầu tiên.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.