Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #VFBKoe Cologne, Kampf & Kempf!

Cho đến khi cú đá không rõ liệu Gregor Kobel và Wataru Endo có thể chạy hay không. Và vì vậy, người hâm mộ đã phản ứng như cùng một mười một khởi đầu như được xuất bản ở Berlin.

 

Người thứ năm trong bảng chống lại những người khổng lồ vô địch trước đây: ngay cả khi huấn luyện viên Matarazzo muốn thúc đẩy vai trò yêu thích càng xa càng tốt: VFB phải giao hàng lần đầu tiên vào thứ Sáu. Liệu nhóm có thể đối phó với áp lực?

 

Và trong khi chúng tôi vẫn đang tự hỏi, đó là 1-0! Karazor Zu Castro Zu Didavi Zu Kalajdzic tại Mangala và sự hoàn hảo trong góc. Và tất cả trong 24 giây. Có gì sai với VFB?

 

Cũng choáng váng như chúng ta dường như là nước hoa, rơi vào một cơn sốc cứng nhắc. Và nếu Daniel Didavi không đánh thanh ngang bằng cú đá phạt của mình vào phút thứ ba, nhưng mục tiêu có lẽ có thể đã được huýt sáo.

 

Nhược điểm của các mục tiêu ban đầu: nó có thể được chơi trong một thời gian dài sau đó và rất nhiều điều có thể xảy ra. Ví dụ, vụ va chạm bạo lực giữa Marc-Oliver Kempf và Bornauw ở phút thứ 20, điều này không chỉ có vẻ bạo lực trong chuyển động chậm.

 

Nhưng vì Kempf dường như vẫn biết những gì anh ta được gọi và năm chúng tôi có, anh ta được phép tiếp tục chơi. Máu nhỏ chảy ra khỏi tai anh chắc chắn là một nửa hoang dã. Áo tươi trên và trên!

 

Vì vậy, Marc-Oliver giữ mình qua. Tuy nhiên, chỉ 14 phút cho đến khi cuối cùng anh phải rời khỏi sân. Chẩn đoán: Hoa tai. Có những thứ.

 

Nhưng trong khi Kempf tự sắp xếp bên lề và thu hút một chiếc áo không có máu, thì Andersson của Cologne đã chạy vào khu vực hình phạt và được phục vụ bóng bằng cách ném sai -in. Karazor, người đã ngủ vào giấc ngủ thứ hai, đã cố gắng bắt kịp anh ta, nhưng có thể đánh anh ta vào gót chân và/hoặc đưa anh ta lên áo. Thật không may, không có cài đặt chính xác của cảnh. Người quay phim có lẽ cũng đang ngủ.

 

Hình phạt kỳ lạ đã đưa Cologne trở lại trò chơi và nó ở đó. Trong giai đoạn tiếp theo, VFB phải đấu tranh với tình huống mới và trông có vẻ lo lắng ở những nơi. Nhóm nghiên cứu bằng cách nào đó đã tưởng tượng nó khác nhau. Ai lại không? Ngay trước khi nửa giờ vẫn có cơ hội lớn để dẫn dắt Kalajdzic chơi một đường Sasaesk Sugar Pass một lần nữa, nhưng Coulibals thực sự Lupfer thực sự xuất sắc đã bị Horn def sử dụng.

 

Trái ngược với nửa đầu, nửa sau của trò chơi giá trị giải trí có thể quản lý là. Gregor Kobel đã từng phải cứu Anderson, mặt khác, người thay thế Gonzalez đã đánh bài, nhưng được cho là việt vị.

 

Còi còi cuối cùng di chuyển gần, rõ ràng là cả hai đội có thể sống tốt với điểm. Tại VFB, không có gì lạ, sau tất cả, bạn có thể tính toán một chút cho tuần tới khi nói đến Gelsenkirchen. Và đội Cologne? Họ thi đấu với FC Bayern Munich. Chiến thắng đầu tiên có thành công kể từ tháng 3 không?

 

Kết luận về trò chơi: Furious bắt đầu, nhận các câu lạc bộ giữa hai chân của bạn, chiến đấu cho một dấu chấm. Bạn có thể sống với điều đó. Trò chơi cũng đã chỉ ra rằng các đối thủ đang chậm nhưng chắc chắn điều chỉnh trò chơi VFB. Coulibaly và Silas vẫn nhợt nhạt, nhưng Gonzalez mang đến một luồng không khí trong lành. Bắt đầu mười một là gọi.

Với tám điểm, VFB tạm thời nằm không gian trên Champions League. Mặc dù anh ấy đã không thắng một trò chơi tại nhà!

 

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.