Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 1

VFB có thể bị lừa dối trong 10 phút tốt không?

Vâng, đó là 10 phút thật ly kỳ. Và, vâng, nếu Schiri Tobias Stieber huýt sáo hình phạt, thậm chí còn có một trận hòa trong đó.

Nhưng trước đó? 80 phút ảm đạm! Cuối cùng, nó là 2: 3 thay vì 0: 3. Một kết quả mà nó trông giống như trong một thời gian dài. Sự thất vọng cũng được ghi nhận cho những khán giả đã mất kiên nhẫn đáng chú ý. Các cuộc gọi của người Viking Dietrich, các cuộc gọi của người Viking sẽ củng cố tổng thống. Anh ta có thể sẽ giải thích Whiz chống lại con người của mình như một tính năng chất lượng, sau tất cả, Gerhard Mayer-Vorfeld huyền thoại đã phải chịu đựng điều này.

Trục Trục được trích dẫn nhiều, mà Giám đốc thể thao Michael Reschke đã mang đến và hiện đang liên quan đến huấn luyện viên Markus Weinzierl, dường như hoàn toàn không phù hợp sau 90 phút trong nửa sau của mùa giải. Với nó, VFB Stuttgart sẽ có một thời gian khó khăn trong trận chiến xuống hạng:

- Mario Gomez không có bất kỳ ảnh hưởng nào, không vui tươi cũng như về tâm lý.
- Thuyền trưởng Christian Gentner luôn nỗ lực, nhưng không cung cấp cấu trúc mà không đưa ra trò chơi.
- Dennis Aogo với tư cách là Libero trước khi phòng thủ không ai càn quét và chỉ đạo một trò chơi.
-Điểm sáng là trong mục tiêu: Nhiệm vụ của Ron-Robert Zieler dường như là để đưa các quả bóng ra khỏi mục tiêu, và anh ấy làm điều đó tốt.

Nhưng không có trục nào đi trước. Người giúp đội bị ức chế. Vì vậy, đó là khoảng 80 phút trong đó VFB cố gắng, nhưng nó không được cho là bắt kịp với khoảng cách. Chỉ có Marc-Oliver Kempf rất có mặt, nhưng một mình anh ta không thể giữ hàng phòng thủ cùng nhau, chứ đừng nói đến việc ảnh hưởng đến toàn bộ đội.

Hướng dẫn đấu tay đôi thường nhắc nhở về một cặp vợ chồng chạy tại The Ice Dance. Độ cứng và ý chí? Không có sẵn. Không có hệ thống trò chơi, không có gì hoạt động. Alexander Esswein và Steven Zuber nhanh chóng, nhưng hầu như không được tích hợp trong các kết hợp. Những gì trò chơi VFB thiếu là một tiền vệ trung tâm, người có thể nhanh chóng tạo ra trò chơi, người nhận ra tự do và có thể chơi nó. Gentner không phải là một người chơi, AOGO không phải, Santi Ascacibar thì không. Đó có thể là Gonzalo Castro và Daniel Didavi. Chỉ có VFB không thể cho phép mình chờ đợi một người cuối cùng có được hình dạng và người kia cuối cùng cũng tốt được. Giải pháp phải được tìm thấy ở đây. Hoặc thông qua người mới hoặc thông qua một hệ thống trò chơi. Michael Reschke và Markus Weinzierl đang có nhu cầu. Bởi vì 10 phút tốt cho mỗi trò chơi là quá ít để xuống hạng. Không ai có thể nói chuyện này một cách độc đáo, bởi vì VFB đã làm điều đó: hãy nhớ năm 2016.

1 ý kiến

  1. Nhận xét của con trai tôi sau 30 phút: "Vào buổi sáng, tôi mạnh mẽ hơn trong vụ kẹt xe so với mọi người chơi VFB". Và sau 0: 3: "Đó là bóng đá như trong sân trường"
    Nhận xét của tôi: Thường thì hầu như không có chuyển động lạc hậu tại VFB. Họ gần như bị mắc kẹt, tốt nhất dễ bị nó.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.