Tính năng nhỏ
Nhận xét 5

Chúng ta là gia đình!

Giáng sinh là gia đình và bạn bè. VFB là gia đình cho khá nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, nó không phải lúc nào cũng là một lễ hội trong năm nay, trên quảng trường và bên cạnh nó, một số cuộc tranh chấp của gia đình đã làm dấy lên tâm trạng. Nhưng đó là một phần của gia đình.

Vì vậy, chúng tôi có Thomas Hitzlsperger, thiếu niên với Flausen trong đầu tôi, người nghĩ rằng anh ấy có thể làm bạn trên quần dày và tất cả đều ở VFB. Giám đốc điều hành, Ban Thể thao và Chủ tịch VFB. Đó là cách với giới trẻ, cô ấy luôn biết mọi thứ tốt hơn - cho đến khi cô ấy có những trải nghiệm của riêng mình và rơi vào mõm. Hitzlsperger đã không may xảy ra, một sự xấu hổ, anh ta sẽ không còn được mời đến lễ kỷ niệm gia đình tiếp theo. Nó sẽ bị thiếu. Bởi vì bạn có ấn tượng rằng anh ấy đã học được những bài học và những câu chuyện của anh ấy về sự đa dạng, khoan dung và những kẻ man rợ trẻ là một trong những điều tốt nhất.

Tổng thống Claus Vogt mở bữa tối Giáng sinh và đầu tiên cảm ơn người hâm mộ trong bài phát biểu của ông. Điều này là chính xác và quan trọng, nhưng khá ít nói rằng đó cũng sẽ là điều duy nhất anh ta có thể. Bây giờ anh ta phải chứng minh rằng anh ta có nhiều hơn thái độ để cung cấp.

Gia đình chi phí dây thần kinh. Và khó chịu trong năm nay: Tranh chấp xung quanh các thành viên của thành viên và cuộc chiến bùn trong một nền giáo dục dài nửa lòng, vết vỡ dây chằng của Silas, nhiều người khác bị thương, đặc biệt là của Sasa Kalajdzic và bi kịch xung quanh Mo Sankoh và của Tất nhiên, đại dịch tồi tệ này, một lần nữa không cho phép chúng tôi đến sân vận động.

Một cưa thần kinh thực sự là ông nội kỳ quặc, luôn nói quá nhiều, chủ yếu là của anh ấy và mọi thứ đã từng tốt hơn. Anh ấy không thể lắng nghe và nếu bạn không chia sẻ ý kiến ??của mình, anh ấy thực sự khó chịu và bị xúc phạm. Nhưng có những đôi giày hôi như vậy trong mỗi gia đình. Đó là một điều tốt khi anh ấy không còn tham gia cuộc họp nữa.

Đội chưa trưởng thành, đã có nhiều hy vọng hơn. Cô không thể ngồi yên, quá trẻ sơ sinh, không chỉ ở bàn Giáng sinh, cũng trên cánh đồng. Đôi khi cô ấy thậm chí không thể xử lý dao kéo và luôn cần hướng dẫn. Trên sân, bạn nghĩ mình một vài lần, "Bạn không thể đi bộ theo cách đó". Nhưng đó là đặc quyền của tuổi trẻ: cô ấy có thể phạm sai lầm, ngay cả khi nhiều người không muốn nó là sự thật. Vì vậy, cài đặt một vài người đàn ông lỗi thời với bộ râu trắng trong đội?

"Không, không, không", gọi chú Mislintat mát mẻ. Nó không trở nên bận rộn khi có sự cố xảy ra khi cây thông Noel rơi xuống với những ngọn nến đang cháy vì một trong những tài năng Pháp của nó không thể giữ bóng cao. Một chút lửa bùng phát, nhưng điều đó không làm anh nóng. Anh ta thấy hoảng loạn và trông thật ngu ngốc. Anh ta đưa ra một shit trên báo thức. Đó là lý do tại sao các cầu thủ và nhiều người hâm mộ yêu anh ấy.

Günther Sch?fer là một khẩu súng thần công thực sự trong mỗi bữa tiệc Giáng sinh: Đầu tiên anh công viên "Giáng sinh năm ngoái" và bật lên "Enter Sandman". Sau đó, anh ta chứng minh cho Peter Re Richt cách bộ ngực của anh ta dùng để làm việc. Ngay cả khi Peter von Dr. Phải được đối xử tốt nhất, mọi người đều vui vẻ.

Giáo viên Pellegrino thường nằm trên bảng chiến thuật và phải yêu cầu bình tĩnh. Đội của anh ấy vẫn ở tuổi dậy thì, cô ấy ngây thơ hơn anh ấy nghĩ bởi vì cô ấy thường mang quá ít đến sân. Anh ta không cho Santa Pellegrino, mà là Ruprecht của Knecht và trong bài phát biểu của anh ta "Nâng cao chân của bạn và nhanh chóng nhanh chóng!" Và hơn nữa: "Hãy nhìn xem, cây gậy, nó ở đây. Nhưng chỉ dành cho người chơi, những người xấu. "

Với một thông điệp chào hỏi, ông chủ mới Alexander Wehrle bật lên bằng video và bất ngờ với một vị khách đặc biệt: Erwin Staudt, người chào đón nhóm với "Habemus Mister". Chỉ khó chịu khi Wehrle nói trong bài phát biểu của mình ở K?lsch, anh ta kết thúc với câu: "Mất một nünne, miễn là nó vẫn là Künne."*

Với suy nghĩ này, chúng tôi chúc bạn một kỳ nghỉ tốt đẹp và một kết thúc hạnh phúc cho năm. Giữ sức khỏe, bởi vì VFB sẽ cần tất cả mọi người trong gia đình tốt đẹp này vào năm tới - và chúng tôi cũng vậy!

Để đọc tiếp:
Bernd Sautter viết trong Câu chuyện Giáng sinh "Mặt tốt của thất bại" Trên trang web của Vùng Thể thao, không có gì thúc đẩy nhiều hơn những đánh bại và mô tả về bản chất của một người hâm mộ. Cụ thể là từ việc đối phó với những thất bại hoàn toàn không thể đoán trước. Người hâm mộ không mong đợi thất bại. Người hâm mộ tốt mong đợi những chiến thắng, nhân tiện trong thỏa thuận hoàn toàn với các nữ anh hùng của anh ta. Nhưng mọi người hâm mộ đều biết rằng nó sẽ khác nhau. Cuối tuần sau cuối tuần. "

"Không có lý do gì để hoảng sợ, nhưng quan tâm", Nhận xét của Daniel Galm về ZVW.

* "Chúng ta hãy nâng cao một thời gian chúng ta vẫn sống"

Hình ảnh:
Alex Grimm/Getty Images

X

5 ý kiến

 1. Là một phần nhỏ của gia đình VFB tuyệt vời, tôi chào hỏi một cách tự do bằng lời nói và vần điệu, tất cả chúng ta đều không cô đơn ...
  Lễ hội hạnh phúc và cho đi.

  Từ nó từ allg?u tôi đến đây
  Và phải nói với bạn cái bao tải là khó khăn.

  Ngồi trước tivi và
  Đổ mồ hôi trò chơi với mỗi VFB ...
  Bạn có phải là một trò chơi hay, là trò chơi xấu?
  Cơ hội ghi bàn, quá nhiều.

  Và lên ở đầu VFB
  Ngay trước khi Mercedes tor
  Nhìn ra với đôi mắt to của Sven.
  Và cách tôi cuộn qua bàn
  Quản lý đã chán.

  Knecht Clausi tôi gọi, GSELL cũ,
  Het chân của bạn và sắp xếp sự hỗn loạn, nhanh chóng ...
  Bàn bắt đầu cháy
  Trận chiến xuống hạng là mở.

  Những kẻ man rợ trẻ nên bây giờ
  Ruh từ nửa khủng khiếp đầu tiên ..
  Bây giờ Wehrle đang ở đây trên các rặng núi Swabian.
  Bởi vì nó sẽ là Giáng sinh một lần nữa.

 2. Cảm ơn bạn đã tham khảo Clueso.
  Quên rất dễ dàng.
  Theo nghĩa này: Chúng ta hãy nhìn về phía trước. Bắt đầu tốt cho năm mới và tiếp tục nội dung tốt như năm 2021.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.