Nổi tiếng
Nhận xét 7

Coronawelle tại VFB: Những gì chúng ta biết và những gì không

Sau khi ba người chơi có thể được tìm thấy với Sasa Kalajdzic, Tanguy Coulibaly và Nikolas Nartey vì nhiễm trùng corona, năm giờ đã bị bắt. Sau Waldemar Anton, Erik Thommy, Fabian Bredlow và Roberto Massimo đã được thử nghiệm tích cực vào tuần trước, Florian Müller cũng phải đi vào sự cô lập trong nước vào thứ Hai.

Tất nhiên, điều quan trọng nhất là tất cả người chơi không có hoặc chỉ có triệu chứng nhẹ và nhanh chóng hoạt động tốt!

Vì chủ đề về corona, tiêm chủng, cách ly, v.v. khá phức tạp và các thông số kỹ thuật cũng thay đổi nhanh chóng, ở đây là một dịch vụ corona-faq nhỏ gọn của chúng tôi:

Người chơi nào bị ảnh hưởng?
Waldemar Anton, Erik Thommy, Fabian Bredlow, Roberto Massimo và Florian Müller

Tình trạng tiêm chủng của người chơi là gì?
Ồn ào Kicker là vắc -xin Müller, Massimo và Bredlow. Điều này cũng nói lên thực tế là Bredlow và Massimo đứng trên quảng trường trong cuộc thân thiện với Barcelona, ??nơi, theo VFB, chỉ sử dụng những người chơi được tiêm vắc -xin hoặc phục hồi.

Tỷ lệ tiêm chủng tại VFB là bao nhiêu?
Chúng tôi không biết. Ông chủ DFL Christian Seifert nói rằng 94 % người chơi, huấn luyện viên và nhân viên của người giám sát ở Bundesliga đã được tiêm phòng. Tuy nhiên, thông tin là tự nguyện. Hoàn toàn có khả năng hạn ngạch thực sự thấp hơn đáng kể.

Tại sao ba người chơi được tiêm phòng rõ ràng bị nhiễm bệnh?
Một người đoán: Các chuyên gia bóng đá đã thích được tiêm vắc -xin của Johnson & Johnson vì một liều là đủ ở đây. Vấn đề: Vakzin rõ ràng không đặc biệt hiệu quả đối với biến thể Delta. Do đó, Stiko khuyến nghị tiêm vắc -xin bằng vắc -xin mRNA.

Học viện Robert Koch viết Trong một tin nhắn từ ngày 7 tháng 10. đến: Do việc bảo vệ tiêm vắc-xin không đủ sau liều vắc-xin cho đến nay chỉ có liều vắc-xin được khuyến nghị, Stiko khuyến nghị rằng tiêm chủng cơ bản với vắc-xin covid-19 Janssen bằng vắc-xin mRNA để tối ưu hóa như một liều tiếp theo. Những người đã nhận được một liều vắc-xin vắc-xin covid-19 Janssen nên có thêm liều vắc-xin mRNA từ 4 tuần Nhận được sau khi tiêm vắc -xin Janssen.

Cho đến nay, khuyến nghị cho khoảng cách giữa tiêm chủng đầu tiên và tăng cường là 6 tháng.

Người chơi thất bại trong bao lâu?
Câu hỏi hay! Hỗ trợ sắc lệnh của Corona Corona Hoa Kỳ:

.

(3) Sự bài tiết kết thúc cho

Những người nghi ngờ bệnh tật với sự hiện diện của kết quả xét nghiệm PCR âm tính, trừ khi họ không liên lạc chặt chẽ với người hoặc người gia đình của người khác được kiểm tra tích cực,

Những người được thử nghiệm tích cực trong đó việc thử nghiệm được thực hiện bằng cách sử dụng xét nghiệm PCR và trong đó các triệu chứng được trình bày, 14 ngày sau khi bắt đầu các triệu chứng,

Những người tích cực được thử nghiệm trong đó thử nghiệm được thực hiện bằng cách sử dụng xét nghiệm PCR và những người không có triệu chứng tại bất kỳ thời điểm nào trong 14 ngày sau bằng chứng ban đầu của mầm bệnh.

Vì một lý do quan trọng, cơ quan có thẩm quyền có thể cho phép sai lệch so với câu 1 trong các trường hợp riêng lẻ.

Được rồi, 14 ngày. Nhưng bằng cách nào đó bạn thoát ra khỏi cách ly nếu bạn không có triệu chứng?

Vâng, bởi vì:

Tiêm vắc -xin bị nhiễm bệnh không có triệu chứng Có thể sớm nhất là miễn phí trong năm ngày. Điều quan trọng là phải có tải lượng virus giảm được kiểm soát bởi các xét nghiệm PCR và phải dưới ngưỡng. Quan trọng: Từ cuối cùng luôn có bộ phận y tế! Ngẫu nhiên, điều này cũng áp dụng cho những người mắc bệnh chưa được tiêm chủng mà không có triệu chứng: tham khảo ý kiến ??của bộ y tế, họ cũng có thể được thả sớm khỏi sự cô lập nếu họ hồi phục và không còn lây nhiễm. Tuy nhiên, để làm điều này, phải có một lý do ấm cúng. Một người sẽ là một trò chơi xa? Nó có thể phụ thuộc vào việc nhân viên bán hàng có ở người hâm mộ VFB hay không.

Các cầu thủ có thể thi đấu với M hèGladbach với Corona vào thứ Bảy không?
Về mặt lý thuyết có, nếu bạn không có triệu chứng, xét nghiệm PCR khác (sau 5 ngày) mà không có hoặc có tải lượng virus thấp hơn dưới ngưỡng (giá trị CT> 30) và của bộ phận y tế cho nó ổn.

Tại sao không phải liên lạc với những người trong cách ly?
Thông thường những người tiếp xúc không được tiêm chủng cũng phải được kiểm dịch trong mười ngày. Tuy nhiên, áp dụng Chỉ có các thành viên trong gia đình trên thực tế là người tiếp xúc thân thiết -Tôi ít nhất ở Baden-Württprice.

VFB có phải trả tiền cho người chơi trong thời gian cách ly không?
Nếu bạn báo cáo bị bệnh, việc thanh toán tiền lương tiếp tục bình thường trong trường hợp bị bệnh trong sáu tuần. Cho đến nay, tiền lương cũng đã được trả bình thường nếu bạn phải đến cách ly mà không có triệu chứng hoặc là người liên lạc. Điều đó đã thay đổi: "Những người không được tiêm chủng phải mong đợi không còn nhận được bồi thường cho việc mất thu nhập phải chịu từ ngày 15 tháng 9. Ngẫu nhiên, Baden-Württprice là người tiên phong: Quy định này chỉ áp dụng trên toàn quốc từ ngày 1 tháng 11. Tất nhiên, người sử dụng lao động quyết định liệu mức lương sẽ tiếp tục được thanh toán.

Không nên Müller và Bredlow có thể xuất hiện chống lại Gladbach:
Ai là người thực sự trong mục tiêu?
Florian Schock nên có những thẻ tốt nhất trong lần ra mắt Bundesliga của mình. Anh ấy không chỉ là Số 3 chính thức, nhưng cũng là người giữ thường xuyên trong U21. Trong trường hợp này, Sebastian Hornung có thể sẽ ngồi trên băng ghế dự bị, đã bị tấn công trong vài tuần qua. Có lẽ đó là lý do tại sao Tobias sẽ nhận được vị trí số 2 từ U19 và ai là số 3? Rõ ràng là một cựu chiến binh mang lại hy vọng tuyệt vời:

Ảnh bìa với sự cho phép của @MartinPanik1893

7 bình luận

  1. Người ta nghe thấy xung quanh trò chơi Barca rằng chỉ có khoảng một nửa số người chơi được tiêm phòng, điều này cũng có thể phải làm với thực tế là Didavi và Grahl được cho là đã được định vị khá kịch liệt chống lại việc tiêm vắc -xin. Người phụ nữ thứ hai có lẽ khá tích cực trong cảnh tương ứng. Sau các sự cố, một số người chơi nên được tiêm vắc -xin một cách tự nhiên, nhưng bạn phải cho rằng chúng tôi vẫn còn dưới mức trung bình của Bundesliga.

  2. Và bây giờ Mangala. Tôi nghĩ rằng bây giờ người ta có thể nói về chủ nghĩa nghiệp dư nếu hành vi đầy đủ và các biện pháp bảo vệ không được yêu cầu rõ ràng hơn bởi các nhân viên chủ chốt. Trên thực tế không tin vào giai đoạn như vậy (năm thứ 2 sau khi đi lên, nhiều người bị thương, khởi đầu tầm thường của mùa giải, đầu mùa thu)

    • Tôi ít khó chịu hơn bởi sự lãnh đạo của VFB hơn là về những người chơi có trách nhiệm. Tất nhiên, nhiều người chơi trong đội VFB vẫn là thanh thiếu niên chưa chín. Nhưng nó cũng cho thấy các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp rõ ràng sống trong một bong bóng của người Hồi giáo. Một chút bên ngoài cuộc thảo luận trong xã hội, trách nhiệm đối với người sử dụng lao động và nhóm của bạn. Những tùy chọn nào sẽ có VFB Stuttgart? Một mặt, bạn không thể buộc người chơi phải tiêm phòng và về mặt lý thuyết, bạn thậm chí không nên hỏi liệu người chơi có được tiêm phòng hay không. Việc vắc -xin Johnson & Johnson dẫn đến bảo vệ tiêm chủng thấp có thể không thể được đánh giá đúng trong mùa hè vừa qua, nhưng bây giờ chúng ta dường như phải đi ra khỏi những người chơi hoàn toàn chưa được tiêm phòng và điều đó thực sự làm tôi thất vọng!

  3. Kết nối tôi thông qua Drhuey - điều đó không liên quan đến tính chuyên nghiệp. Tôi rất vui mừng khi thấy bao nhiêu điểm chi phí và thời gian diễn ra trong bao lâu - giống như lịch Giáng sinh, một cánh cửa mở ra mỗi ngày và bạn có một bất ngờ mới. Tôi tò mò ai sẽ là ngày mai…. .

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.