Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 9

Tinh thần của năm 2017

Ban đầu, tôi nghĩ rằng việc gia hạn hợp đồng sớm với Pellegrino Matarazzo là một ý tưởng và chính sách biểu tượng thuần túy: biểu tượng mà Thomas Hitzlsperger và Sven Mislintat có trứng. Rằng bạn đang chịu trách nhiệm. Rằng bạn chỉ định nơi nó đi dài và báo hiệu cho mọi người: Chúng tôi không để huấn luyện viên của chúng tôi làm Hugoles. Bởi vì đó không phải là phần thưởng cho những màn trình diễn tốt sau bốn trận mà không có chiến thắng. Nhưng tốt, đây là giống VFB, hãy nhớ Bruno, Hãy nhớ Thuyền trưởng Kork.

Sau đó, nửa đầu đến chống lại HSV và tôi đã rõ ràng. Việc gia hạn hợp đồng là chính xác.

Kế hoạch trận đấu của Matarazzo hoạt động, như Mislintat đã nói khi gia hạn hợp đồng?
Vâng, nếu kế hoạch lo lắng để chơi, can đảm, sống động và vô cảm.

Matarazzo muốn chơi tất cả trong?
Có, nếu nó được cho là dẫn đến hoàn toàn và rời khỏi trò chơi và các điểm cho HSV. Một HSV xảy ra bóng an toàn và tự tin thống trị một cách lỏng lẻo và bong tróc. Nhưng nó được thực hiện rất dễ dàng bởi một nửa đầu của thỏ.

"Rất nhiều lửa"
Matarazzo đã thông báo rằng trước trận đấu. Hợp đồng của ông có thể đã được gia hạn cho những tuyên bố như vậy. Tuy nhiên, trong nửa đầu, các cầu thủ chạy xung quanh với một cái bật lửa. Và họ luôn đi ra ngoài. Quá ít khí.

Nửa đầu oh thân yêu, nửa sau Olé Olé

Matarazzo một nửa bài phát biểu giờ?
Phải là vụ nổ, bởi vì VFB đến từ một nửa thời gian, là một hiện tượng. 15 phút Bambule, 15 phút tức giận. Tại sao chỉ sau 45 phút?

Ý tưởng chiến thuật từ nhà toán học Pelle?
Nếu anh ta hoàn toàn ở trên đó, Matarazzo tính toán mọi khóa học của trò chơi. Vâng, tất nhiên, Hitzlsperger và Mislintat có thể tuyên bố điều đó. Có thật không? Tôi không chỉ nghĩ trong giai đoạn cuối: Anh ấy mang theo Gonzalo Castro bây giờ điều gì? Một người chơi tốt về mặt kỹ thuật, người không được biết đến để mang đến một trò chơi cú đá cuối cùng và quyết đoán với cảm xúc. Và những gì sẽ xảy ra? Anh chàng thực hiện bàn thắng 3-2. Và anh ấy có thể cười! Tốt đẹp!

Chỉ tôi thôi à?
Trò chơi chống lại HSV gợi nhớ đến chương trình khuyến mãi vào năm 2017. Việc đánh bắt -up với Dresden sau 0: 3. Chiến thắng hoành tráng ở Nieders sau 0: 2. Chiến thắng ở Bielefeld với đèn Arch của Alexandru Maxim và khoảnh khắc Messi của Simon Terodde. Tinh thần của năm 2017. Yo rõ ràng, bây giờ hơi phóng đại sau trò chơi này. Nhưng bằng cách nào đó tôi là một người chơi và các diễn viên trên sân, họ được gọi-chỉ là đại diện của tôi và sau hai lần xuất hiện tỉnh táo với Wiesbaden và Kiel, đây là một khoảnh khắc xin chào cho mọi người: người chơi, đội đào tạo, người quản lý , nhân viên, người hâm mộ. Bây giờ hãy tưởng tượng rằng trò chơi này đã diễn ra trước khán giả. Sân vận động Neckar đáng lẽ phải được cải tạo, sẽ có hình ảnh vĩnh cửu. Rốt cuộc, các phản ứng có thể được nhìn thấy trên Internet:

Bất cứ ai chiến thắng các trò chơi như vậy cũng sẽ tăng lên.
Nhưng nếu bạn biết VFB, bạn sợ: VFB mất Dynamo Dresden. Chống lại một đội đã ra khỏi trò chơi trong ba tuần nữa thông qua nhiễm trùng Corona.

Nhưng Matarazzo sẽ tính toán điều đó khác nhau. Rốt cuộc, đàn ông Hitzlsperger và Mislintat đã gia hạn hợp đồng cho đến năm 2022.

Ảnh: Matthias Hangst (Getty Images)

9 bình luận

 1. VFB là và vẫn là con mèo nổi tiếng trong bao tải. Bạn không bao giờ biết những gì trong đó: boong hung hăng tìm kiếm hoặc thuê thuê. Dây thần kinh của tôi!

  • Người mua sắm mặt đất nói

   Bây giờ bạn có thể làm cho nó dễ dàng và nói: Đó chỉ là một trò chơi gia đình! ;-)
   Thật không thể tin được rằng điều này hiện vẫn đang tiếp tục với "hai khuôn mặt" mặc dù Corona Break và Ghost Games.
   Do đó, tài liệu tham khảo trong văn bản trên Dresden vào Chủ nhật tới là thích hợp hơn - thật không may ...

   Ngẫu nhiên, tôi tự hỏi nếu bạn cảm thấy như bạn là một người hâm mộ HSV, như một người hâm mộ VFB sau các trò chơi ở Wiesbaden và Kiel?
   Câu trả lời chỉ có thể được gọi là "Có !!!"

   • Người hâm mộ HSV cảm thấy thế nào? Chỉ cần Google cho Rautenperle và đọc các bình luận theo phân tích chiến thuật rất tốt. Những gì bạn thấy có rất quen thuộc với hầu hết. Pellegrino Matarazzo chống lại Hecking và tên câu lạc bộ Hamburger SV chống lại VFB Stuttgart được trao đổi, phần còn lại gần như giống hệt nhau. Trong phân tích này, những sai lầm chiến thuật, nhưng cũng có phản ứng tốt của materazzo, được chiếu sáng. Trong bối cảnh này, người ta có lẽ cũng nên tính đến rằng huấn luyện viên của chúng tôi tất nhiên chưa thành công trong một chuẩn bị mùa thực và đội của đội (cũng do hoàn cảnh bên ngoài). Vì vậy, tôi vẫn có hy vọng cải thiện. Hầu hết trong số họ sẽ rõ ràng với hầu hết rằng sức mạnh của sức mạnh như ngày hôm qua không thể lặp lại. Nếu kết quả hạnh phúc của ngày hôm qua cho mùa giải kết thúc mùa giải cho Tailwind, điều này sẽ phù hợp với tất cả chúng ta.

 2. Sau đó, làm cho Hugoles, - lần cuối cùng tôi nghe rằng như một điểm số từ cha tôi 30 năm trước. Lộng lẫy !!!

 3. J?rn Neugebauer nói

  Bạn tôi, Jogi nói vào lúc giờ nghỉ giải lao:…. Trong lần thứ 2, chúng tôi chơi trên đường cong của mình ... điều đó sẽ

 4. Fritzo62 nói

  Tôi không hoàn toàn với bạn. Nửa đầu không tệ như nhiều nửa trước đây. Vâng, tất nhiên, các quý ông sống trong tốc độ của Duda và Gomez của ốc sên, nhưng Hamburgers thực sự là nhóm vô hại nhất trong vài ngày - sau tất cả, VFB đã làm 5 bàn ngày hôm qua, và Zero đã mang lại số 0. Tôi có nhiều nỗi sợ hãi của người Viking về Darmstadt hơn là HSV vẫn đang vượt qua. Về đội: Các chàng trai đang dần tìm thấy - người chơi duy nhất có cấp độ là và vẫn là Badstuber. Không có không gian cho Dida, Gomez, Klement và Alga, họ nên đi nghỉ hè mà không có vé trở lại. Chúng ta phải nhìn thấy Karazor vì tổng quan của anh ta đã tốt, và cuối cùng anh ta đã nới lỏng cái tay của mình. Và sau đó bạn không còn nên tính đến những người phải quay trở lại: Trên hết, Kobel là trung bình của giải đấu tối đa, mục tiêu từ Kiel là một má, thoát ra trong tình huống như vậy bạn học được ở F-Conouth. Ồ vâng: VFB đã có gì cho thủ môn ... Stenzel và Philipps phải quay lại? Sau đó, bạn không nên chơi nữa hoặc cuối cùng cũng làm công việc của mình.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.