Nổi tiếng,, Vfb
viết bình luận

Ăn. Ngủ. Sườn Insua. Mục tiêu Terodde. Nói lại!

Anh ta là một người chuyển nhượng từ Robin Dutt. Anh ấy là người chơi VFB dài nhất. Anh ấy đã ở trên sân trong ba thất bại cay đắng nhất trong bốn năm rưỡi qua (2016 chống lại Bremen 2: 6, 2019 trước Augsburg 0: 6, 2019 trước HSV 2: 6). Anh ta thực sự không phải là người nhanh nhất và đôi khi anh ta thể dục dụng cụ quanh quảng trường nơi anh ta không có kinh doanh. Trò chơi vị trí của anh ấy đôi khi khó giải mã hơn câu đố của Thời báo New York trong phiên bản cuối tuần và Lịch Mùa Vọng của Heinz Kamke.

Tuy nhiên, sự ra đi của Emiliano Insua đau. Anh ta mất tích như một sự đồng cảm rằng anh ta mất tích là một người rõ ràng đã đồng nhất với VFB và thành phố. Các bài đăng dễ thương của anh ấy trên Instagram, Facebook hoặc Twitter bị thiếu, với các lỗi viết trong tên câu lạc bộ. Tâm trạng tốt và tiếng cười truyền nhiễm của anh ấy bị thiếu.

Trên hết, đó là các cánh của anh ấy được ghi nhớ. Đặc biệt là những người trên Simon Terodde trong mùa xúc tiến, thực sự luôn dẫn đến một mục tiêu. Những người ở quá xa hoặc hạ cánh sau cổng. Chúng tôi luôn biết vài giây trước đó rằng một sườn đã đến, bởi vì Insua luôn thoát ra gần như anh ta đánh vào sườn. Insua ở dạng 2016/2017 cùng với Terodde, chính xác là bộ đôi này sẽ cần VFB cho mùa này. Không phải là một mẫu tốt và một người thực thi đáng tin cậy có sẵn trong đội hình VFB. Nếu có những người đứng đầu Insua, Tor Terodde, chúng ta sẽ không phải nói về các hệ thống trò chơi, tỷ lệ sở hữu bóng và một huấn luyện viên mới.

Insua đã đến VFB Stuttgart vào cuối một chuyến đi dài: Từ câu lạc bộ nhà của anh ấy, Junenca, chúng tôi đã đến Liverpool FC, sau đó đến Galatasaray Istanbul, thể thao Lisbon và cuối cùng đến Tây Ban Nha đến Atléttico Madrid và Rayo Vallecano. Nhưng không nơi nào anh cảm thấy thoải mái như với VFB. Ở Cannstatt và Fellbach, anh tìm thấy một ngôi nhà mới, các con anh chơi (T) tại SV ở đó, với gia đình Sessa (Nicolas hiện đang chơi ở Aue, Kevin ở Heidenheim) được tổ chức cùng nhau, nướng và ướp lạnh. "Chúng ta thường gặp nhau, sau đó luôn có rất nhiều thịt, từ vỉ nướng hoặc từ lò nướng", Marcelo Sessa, cha của Nicolas và Kevin nói. "Đối với tôi, nhà có nghĩa là ở một nơi mà tôi có tất cả mọi thứ: gia đình, bạn bè và cảm giác hạnh phúc", người Argentina nói một lần và đây là trường hợp của anh ta ở Stuttgart và VFB rằng cuối cùng anh ta đã đến đời sống. Bên ngoài quảng trường, Insua không bao giờ tương ứng với bóng đá sáo rỗng: anh ta không có kinh nghiệm bởi những người sặc sỡ cũng không kiêu ngạo, nhưng luôn thân thiện, dễ tiếp cận và khiêm tốn nếu, ví dụ, anh ta theo dõi con trai mình tại Bambini Games.

Emiliano Insua Zapata đã thêm một ghi chú mới vào phía phòng thủ VFB trái sau khi Ludo Magnin không thể đoán trước được và cái tát của Adam "Lord" Hlousek: South American Hạnh phúc, tạm thời kết hợp với một bím tóc nhảy múa vui nhộn. Insua là cầu thủ duy nhất vẫn còn trong đội VFB sau hai hậu duệ. Sẽ thật tuyệt nếu anh ấy là người chơi duy nhất trong lịch sử VFB hai lần. Nhưng bây giờ Hollywood đang trở thành fellbach thứ hai của anh ấy: anh ấy thay đổi thành L.A. Galaxy.

Gracias por todo, Emiliano. Buena Suerte en America!

(Ảnh của Christian Kaspar-Bartke/Bongarts/Getty Images)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.