Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #fcnvfb: Quần vợt rất lớn!

Chỉ một tuần trước, VFB đã mở trong trận derby cho quyết định sơ bộ trong cuộc đua quảng cáo.Kết quả được biết đến: một thất bại đáng xấu hổ hơn.

 

May mắn thay, bạn có thể dựa vào một trong mùa giải thứ hai này: sự không đáng tin cậy của Hamburger SV. Anh ấy đã không vượt qua được trận hòa trên Matchday 32 - giống như ứng cử viên khuyến mãi thứ ba, FC Heidenheim. Vì vậy, mọi thứ trở lại cho VFB!

Được rồi, phải thừa nhận: VFB không được biết đến chính xác khi sử dụng những sai lầm của cuộc thi, nhưng lần này anh ấy đã làm điều đó - và làm thế nào! Đội hoàn toàn mới và thiết lập đội kết thúc SV Sandhausen 5-1.

 

Đã chiến đấu trở lại vị trí thứ 2 trở lại và chỉ có hai trò chơi cơ hội để mất anh ta một lần nữa. Câu hỏi lớn trước trận đấu ở Nieders: Roberto Massimo ở đâu? Chúng ta đã thấy VFB Stuttgart mới chống lại Sandhausen hay chỉ là một ngoại lệ trắng trợn?

 

Tương tự như đội của Matarazzo, câu lạc bộ cũng có rất nhiều cơn gió sau 6-0 trước Wiesbaden từ trận đấu thứ 32. Nhưng sau một thời gian ngắn, rõ ràng người dân Niedersg không có cơ hội. Giống như Sandhausen, họ đã bị VFB đập phá.

 

Mọi thứ dường như hoạt động vào cuối mùa giải. Sự thay đổi nhân sự của Matarazzo, sự thay đổi trở lại chuỗi ba. Ngay cả Sasa Kalajdzic cũng ghi bàn thắng đầu tiên của mình cho VFB và Ata Karazor với mục tiêu 1 và 2 thậm chí là một gói đôi. Đôi khi dường như VFB đã tìm thấy một mã gian lận cho bộ phận thứ hai.

 

Cuối cùng, VFB Stuttgart đã giành chiến thắng trong trận đấu với tỷ số 6-0. Do 2: 1 của Heidenheimer chống lại HSV, vị trí thứ 2 gần như chắc chắn, nếu không phải là vô số. Nếu Heidenheim thắng 5-0 vào ngày trận đấu cuối cùng với nhà vô địch hạng hai Bielefeld, VFB không nên thua cao hơn 0: 5 trước Darmstadt. Điều đó nên có thể. Bundesliga, chúng tôi sẽ đến - một lần nữa!

 

Tại thời điểm này, nhờ vào Ostalb. Hầu như không ai nghĩ rằng một quyết định (trước) đã được đưa ra vào ngày áp chót. Nhưng Schnatterer và Co. đã làm cho nó có thể. <3

 

Ồ, và làm thế nào những người hâm mộ của HSV, người đã để thủng lưới bàn thắng của Heidenheim lên tới 2-1 của Ost?ller trong phút thứ 95?

 

Tiếp tục đọc?
Văn bản của chúng tôi "Chúng tôi lại là nơi chúng tôi thuộc về!" Bạn có thể tìm thấy ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.