Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 9

Nó không phải là qua cho đến khi nó vượt qua

Tôi đã đợi bên cạnh một thức uống sau trận đấu. Tôi hẳn đã tạo ra một ấn tượng rất kế thừa. Trong mọi trường hợp, một người hâm mộ đã đến với tôi trong chiếc áo sơ mi màu đỏ, tay dài (họ đang ở đâu?) Và nói: "Hade có thể tồi tệ hơn nếu không có những cuộc diễu hành nổi bật của Zielers". Một người có 3 xúc xích trong một tay, gõ vào vai tôi với tay kia, rằng tôi hơi lo lắng rằng anh ta sẽ làm cho tôi vết bẩn trên áo Rottenana của tôi, anh ta nói: "Họ đóng gói nó ở Berlin ... có lẽ".

Tôi không biết khuôn mặt của tôi đã làm gì, tôi thấy nó rất hiếm khi, nhưng sau trận đấu tôi hỏi: "Có ai mong đợi điều gì khác không?"

Trò chơi xuống hạng đầu tiên phản ánh mùa giải tương ứng của hai đội: VFB rụt rè, không an toàn và không chính xác. Union Cool, xé toạc và với một khu vực chơi tốt hơn. Người Berlin đã chơi, vâng, bạn phải nói rằng nó giống như một câu lạc bộ Bundesliga. Và VFB như một ứng cử viên xuống hạng, người không thực sự tin vào chính mình.

Sau thất bại 2-2 trước Union Berlin, VFB chỉ có thể tổ chức giải đấu đầu tiên nếu chiến thắng ở K?penick nếu chúng ta không ra khỏi 3: 3. Không chính xác là một chiến thắng ở sân khách trong mùa giải thông thường chỉ so với 1. FC Nürnberg và công đoàn đó chỉ thua một trận đấu trên sân nhà. Nhưng ít nhất VFB không thể làm những gì nó có thể làm tốt nhất: nghỉ ngơi trên một hiệu suất tốt hoặc kết quả tốt.

Điều cũng mang lại hy vọng: Union Berlin đột nhiên có một cái gì đó để mất, có lẽ đội phân chia thứ hai bị lo lắng và bị run. Tôi khó có thể tưởng tượng nó sau ý tưởng có chủ quyền. Tại VFB, ít nhất một vài khoảnh khắc chuyển đổi hoạt động khá tốt. Nhưng nó trở thành một trò chơi trong đó cần có các dây thần kinh và tâm lý. Một trò chơi trong đó bạn không nên có được sự cân bằng 87 giây sau khi tham quan.

Chỉ có những khẩu hiệu kiên trì (người Berlin ăn mừng như thể họ đã tăng lên, được lập hóa đơn ở cuối cùng). Niềm tin vào việc xuống hạng không còn ở đó nữa, hy vọng chỉ nhỏ bé.

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn gây rối về thời gian chơi trong 90 (hoặc 120 phút) được quyết định tại Lâm nghiệp cũ. Mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử của câu lạc bộ, 70 bàn thắng, ba huấn luyện viên, hai giám đốc thể thao, hàng chục triệu người: đội không thể bù lại cho tất cả những điều này một lần nữa, nhưng ít nhất là tiết kiệm những gì để tiết kiệm. Với một chiến thắng duy nhất trước một câu lạc bộ phân chia thứ hai. Thực sự khả thi, phải không?

Cho đến lúc đó, chúng tôi chỉ nghe những gì Lenny Kravitz nói:

Ở đây chúng tôi vẫn ở bên nhau.
Chúng ta là một.
Quá nhiều thời gian lãng phí.
Chơi trò chơi với tình yêu.
Rất nhiều nước mắt tôi đã khóc.
Rất nhiều đau bên trong.
Nhưng em yêu, nó không phải là trên mạng cho đến khi nó vượt qua!

Hầu như nghe như thể anh ấy cũng là người hâm mộ VFB.

Có nhiều hơn về trò chơi từ góc độ Berlin Phạm tội dệt may.

Imago Images / Sportfoto Rudel

9 bình luận

 1. Có lẽ tiếng nổ chỉ cần đủ lớn để những thay đổi cần thiết được thực hiện. Trong đội hình này, 50% có thể rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Nếu Dietrich sau đó được thiết lập tại Đại hội đồng, một người gốc sẽ ít nhất là một điều tốt. Sự tôn trọng của tôi áp dụng cho một phần lớn trong số 55.000 khán giả một lần nữa cung cấp một khuôn khổ giật gân ngày hôm qua. Thật xấu hổ khi nhóm không thể trả được hỗ trợ vô điều kiện này.

 2. Tạm biệt
  Không thường viết một bình luận, nhưng đó là quá nhiều ngày hôm qua.
  Theo tôi, huấn luyện viên và nhân viên của anh ấy đã thua trò chơi.
  Huấn luyện viên Union đã nhận ra các điểm yếu của VFB (một tiền đạo tuyệt vời, nơi tất cả các cuộc đấu tay đôi chiến thắng, và một người chơi bên ngoài nhanh chóng chống lại Insua) và sau đó thiết lập.
  Tất nhiên, tất cả các cầu thủ phòng thủ ở quá xa đối thủ của họ, và những người chơi tấn công thường chỉ phàn nàn sau một cuộc đấu tay đôi thay vì chơi.
  Là một huấn luyện viên, tôi đã thay đổi sau 20 phút (có thể là Badstuber WG. Sức mạnh Hadel cho Insua
  Mang và Kempf ở bên trái) nhưng chỉ tiếp tục chơi không chơi.

  • Tôi thấy tương tự. Tôi nghĩ rằng đó là một sự đánh giá sai trong kế hoạch trận đấu: kiểm soát thay vì can đảm là phương châm của trò chơi bởi vì người ta nghĩ rằng sự xuống hạng không được quyết định ở lượt đi. Nhưng với bối cảnh giật gân này và khối lượng cực cao ở phía sau, một vẻ ngoài dũng cảm, tích cực hơn sẽ là cần thiết: hành động thay vì phản ứng. Vì vậy, nó trở nên rất, rất khó khăn trong sân vận động nhỏ, hẹp ở K?penick. Union chỉ thua một lần trong mùa giải này (Paderborn), VFB chỉ giành được một lần (Nieders).

 3. Và bây giờ nó đã kết thúc! Berlin đã làm một quả bóng tốt, cao, trò chơi thời gian sang trọng và sử dụng như Dirtsau! Hoặc cũng: tâm lý, sự gắn kết và trứng! Stuttgart đi dưới -và không có âm thanh, giống như một cái rắm ẩn giấu! Một đội hình hàng triệu người đơn giản được vô hiệu hóa bởi một đội quân thứ 2 (đã) rẻ hơn với nhau như Mafeo và CO.! Ai đó phải thực hiện hậu quả cho sự thất bại ở đây: Dietrich ngay lập tức !!! Tôi gọi cho một sân vận động tẩy chay tất cả những người hâm mộ VFB thực sự cho đến khi những năm mươi sai này (người có lẽ cũng làm cho Reibach với chương trình khuyến mãi của Union) xóa bài đăng của anh ấy !!! Tôi đi tiểu trong tia !!!

 4. Trường hợp sáng mong muốn (Clemens, ngày 24 tháng 5) đã xảy ra. Chỉ sợ rằng người đàn ông tốt bụng Dietrich với tâm lý S21 của mình không dễ dàng gây ra hậu quả và từ chức. Và theo như cuộc họp chung cho đến nay, thực tế là các thành viên dành cho mọi tào lao đã được thể hiện ấn tượng bởi cuộc bầu cử của ông Dietrich. Khi anh ấy bắt đầu mơ mộng về một tương lai tuyệt vời một lần nữa, một số người có thể tin điều đó.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.