Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 3

Verticalgif #fcbvfb: Một nửa là hoang dã!

Điều đó đã đi tốt hơn dự kiến! Nhiều người hâm mộ VFB đã mong đợi một tiếng vỗ tay khó khăn ở Munich, nhưng đội Pellegrino Matarazzo đã rút khỏi vụ việc tại người chiến thắng Champions League. Ngoài Nico Gonzalez đã phục hồi, các anh hùng của chặng đầu tiên cũng ở trong mười một ban đầu: Philipp F?rster và Tanguy Coulibaly. Đáng ngạc nhiên, Matarazzo cũng đã mang Klimowicz và đáng ngạc nhiên từ bỏ Sosa và Silas.

Trên thực tế, nhóm được thăng chức đã nắm bắt tốt về chủ nhân và thậm chí còn sở hữu nhiều hơn. Được rồi, người đã thiếu cơ hội rất lớn, nhưng Bayern cũng hiếm khi xuất hiện nguy hiểm trước mục tiêu của Gregor Kobel. Ngay cả Robert Lewandowski đã bỏ lỡ cơ hội hạng nhất ở phút thứ 63 và được thay thế sau đó một chút. Anh ta thậm chí không có vẻ tức giận! Người ta gần như có thể nghĩ rằng anh ta đã ghi được ba bàn thắng.

Nhưng VFB Stuttgart phần lớn xác định trò chơi, trong khi Bayern làm cho nó dễ dàng. Quả bóng lưu thông rất tốt trong các hàng Stuttgart đến nỗi ở những nơi bạn thậm chí còn có cảm giác VFB có thêm một người chơi trên sân.

Ngay trước khi kết thúc, cảm giác sẽ có thể: trong phút thứ 88 Jerome Boateng đã phạm lỗi với người thay thế Daniel Didavi trong khu vực hình phạt Munich. Thật không may, tiếng còi thất bại.

Cuối cùng, đó là một điểm xứng đáng cho VFB ở Munich. Vâng, với một chút may mắn, có thể đã có nhiều hơn trong đó, nhưng chúng ta không được quên nơi chúng ta đến từ đâu! Thật là xấu hổ khi VFB phải lần đầu tiên thất bại trong năm trận đấu. Thậm chí tệ hơn: loạt mục tiêu của Sasa Kalajdzic bị rách.

Trước khi chống lại Bremen trong hai tuần, các cầu thủ quốc gia bay khắp châu Âu trong kỳ nghỉ quốc tế sắp tới. Điều gì nên sai, vậy ở giữa làn sóng thứ ba của đại dịch corona?

Lưu ý về nhóm biên tập của người Viking:
Tác giả có thể đã thay thế nửa đầu và đặc biệt là phút 18 đến 39. Chúng tôi xin lỗi vì bất cứ sự bất tiện nào.

3 bình luận

  1. Sự trớ trêu của bạn là tuyệt vời như mọi khi!

    Tình hình chung của Bundesliga là bất cứ điều gì ngoài cười! Đã từng có một sự khôn ngoan là "hình dạng tuyệt vời".
    Chà, VFB có hình dạng, ít nhất tôi tưởng tượng!
    15 phút đầu tiên vẫn củng cố ấn tượng của tôi! Tuy nhiên, khi 10 triệu cầu thủ hàng đầu có thể thiết lập 4: 0 so với 11 người đá tương đối thiếu kinh nghiệm chỉ trong 20 phút, như thể không có gì, tôi đã công khai nghiền ngẫm và cuối cùng từ chức.

    Kết luận cho tôi: 20 phút chiều hôm qua giải thích tuyệt vời tại sao khoảng 95% người hâm mộ bóng đá từ châu Á và Mỹ thích xem Premier League thay vì Bundesliga!

  2. May mắn thay, VFB đã kiếm được 36 điểm, vì vậy người gốc có thể sẽ không phải là một vấn đề. Dortmund có khả năng bị mất. Nhưng 4 điểm không phải là một vấn đề lớn.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.