Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 11

Tại sao, tại sao, Varum?

Không có trọng tài hoặc trọng tài video có năm mục tiêu, nhưng phải được quy viet nam đá cho các khiếm khuyết phòng thủ nghiêm trọng và sai lầm cá nhân. Nhưng Varum không được huýt sáo cho VFB, câu hỏi của tôi!

VAR không hiệu suất tốt của VFB, không có câu hỏi. Đặc biệt là trong nửa đầu, không có gì chống lại một đối thủ, viet nam đá ngoài hình thức của Var, người đã thua bốn trong số năm cầu thủ cuối cùng và cuối cùng có những vấn đề tuyệt vời để ghi bàn thắng. Hãy đánh dấu vào nửa đầu, phải không?

Bởi vì khi VFB bắt đầu trong phần thứ hai, VAR rất đáng kính trọng: hấp dẫn, quyết tâm, mạnh mẽ hơn. Khai thác mục tiêu kết nối của Sasa Kaljdzic, người không thể tách khỏi quả bóng và sau đó ghi bàn với một ống thoát nước ở mắt cá chân đến 2-1. Leverkusen var đáng viet nam đá chú ý bị đánh gục và sau đó là cảnh ở phút thứ 56: Kalajdzic bắn từ một mét Timothy Fosuh-Menta, mà anh ta không giữ trước mặt (như Kerem Demirbay nghĩ sau trận đấu), nhưng qua vai. Theo quy tắc hiện tại, đây là một bóng ném tê liệt đáng giá. Thay vào đó, cuộc phản công của Werkself, mà Leon Baily đã hoàn thành thành 3: 1, chạy. VAR đã kiểm tra trong vài phút, rõ ràng là một tình huống việt vị có thể xảy ra trước 3: 1, nhưng bóng ném rõ ràng không được xem xét chi tiết hơn bởi trọng tài video Felix Zwayer. Nhân tiện, tôi nghĩ Zwayer là trọng tài người Đức tồi tệ nhất, sự tham gia của nó vào scandzer hoyzer tìm thấy quá ít sự chú ý.

Trò chơi tất nhiên sẽ có một nhân vật khác với 2: 2 có thể thay vì 3: 1. Toàn bộ điều này rất khó chịu vì đội đã chuyển trở lại chế độ kháng chiến, cô không nghĩ đến việc từ bỏ. Ngay cả sau 4: 1 của Florian Wirtz, từ đó đã trả lời Kalajdzic sau một sườn tuyệt đẹp của Erik Thommy.

Nhưng bất kể sự kháng cự của đội và ý chí chơi trò chơi của họ một cách vui tươi, các khiếm khuyết phải được thảo luận. Trong nửa đầu, trụ sở với Vartaru Endo và Orel Mangala hoàn toàn không. VFB đã không tham gia vào các cuộc đấu tay đôi, một số trong đó kết hợp Leverkusen thậm chí mười mét trước mục tiêu VFB. Trước trận đấu 3-1, Naouiu Amahada, người thay thế đã thực hiện một lỗi phát lại tàn khốc (vẫn xin chúc mừng lần ra mắt Bundesliga thành công!), Varldemar Anton là đơn giản nhất trước 5: 2 của Jeremie Frimpong. Đó là một xu hướng mà phòng thủ cung cấp quá nhiều phòng, ngay cả khi VFB bị vượt trội. Điều này đã được chỉ định cho một số trò chơi và Pellegrino Matarazzo nên tập trung chính vào nó trước các trò chơi đặt ra xu hướng chống lại Hertha BSC, Cologne và Schalke, chỉ có Schalke, Mainz và Hertha có nhiều bàn thắng hơn trong mùa giải này. 5: 2 là một thất bại nhạy cảm, một sự thất bại tồi tệ hơn đã ngăn chặn Gregor Kobel. Nhân tiện, VAR được ăn rất nhiều trong trò chơi, đòi hỏi sự tập trung và thể chất, thường cảm thấy bị bỏ lại một mình. Và đúng.

Cũng không thể nhầm lẫn rằng một số người chơi chưa (chưa) có một bộ phận đầu tiên. Với ba cầu thủ như Roberto Massimo, Philipp F?rster và Mateo Klimowicz cùng lúc với sự hình thành bắt đầu, VFB không thể tồn tại chống lại Calibre như Leverkusen. Nó cho thấy mức độ có giá trị của Gonzalo Castro không phải lúc nào cũng có lòng nhân từ (vâng, tôi nhìn vào) cho trò chơi của đội là gì và một yếu tố quan trọng hiện nay là Borna Sosa. Đặc biệt khó chịu khi Nicolas Gonzalez đã tự làm mình bị thương - ngay cả khi nó cách xa hình dạng gala của anh ta.

Nhưng đó là cách nó là một người đàn ông được thăng chức: chỉ ở dòng tốt nhất và với tất cả ở dạng tốt nhất, VFB ghi bàn tốt hơn đối thủ chống lại trên danh nghĩa.

Để đọc tiếp:
Bạn có thể tìm thấy viên đá quý thẳng đứng của chúng tôi "Klatsch tôi nếu bạn có thể" nơi đây
Không chỉ Süddeutsche Zeitung thấy một hình phạt rõ ràng: "Tôi không còn hiểu quy tắc tay!"

Ảnh: Thilo Schmuelgen/Pool/AFP qua Getty Images

11 bình luận

 1. Ngoài những người biểu diễn thấp trong trang phục VFB, huấn luyện viên cũng có một sự đồng lõa nặng nề về thất bại. Và bằng điều đó, tôi thậm chí không có nghĩa là dòng của F?rster, Massimo hoặc Klimowicz trong mười một bắt đầu. Vào giờ nghỉ, Matarazzo, hoàn toàn không thể hiểu được đối với tôi, đưa Kempf ra ngoài, đưa Endo vào phòng thủ trung tâm và để Anton rời trung tâm. Hz 1 đặc biệt được định hình bởi hàng phòng thủ và tiền vệ quá lớn, bởi vì tôi không hòa tan trục 6 với endo và mangala. Nếu tôi muốn phát hành mangala cho cấu trúc, tôi sẽ lấy 6 (đến một lúc nào đó anh ta có nghĩa vụ phải làm như vậy) và sau đó kéo Mangala vào ngày 8. Nó sẽ mang lại rất nhiều? Chắc là không. Nhưng có lẽ sẽ không có những triệu chứng trong phòng thủ. Và liệu anh ấy có thực sự làm một ân huệ với sự chấp nhận của anh ấy hay không, ít nhất tôi muốn đưa ra để thảo luận. Cuối cùng, đó là một ngày đã qua sử dụng mà var chỉ là con ruồi trên shit .e. Có lẽ chúng tôi chỉ bỏ lỡ bản ghi nhớ của DFL mà những quả bóng ném chống lại VFB Stuttgart thường không còn bị trừng phạt và do đó không phải là tiếng huýt sáo.

  Sự thất bại của Gonzalez cho các trò chơi sắp tới đau đớn ngoài việc nhận ra rằng bây giờ chúng ta lại là đối thủ của một đối thủ khủng hoảng. Và VFB cuối cùng đã đến trong trận chiến xuống hạng nếu nó không thể hiện bản thân tốt hơn đáng kể trong 3 trận đấu với Hertha, Cologne và Schalke.

 2. Kết luận của bạn tất nhiên vẫn đúng một cách độc lập với cách làm mới của nhóm đã xảy ra. Nhưng trong quá trình của mùa giải, bạn cũng sẽ được giải mã một chút. Đối với một số trò chơi, điều này chủ yếu đã tấn công trụ sở. Để cho Endo thêm một chút không khí, huấn luyện viên có thể đã thay đổi anh ta. Điều cũng nổi bật cho một vài trò chơi là sự thiếu phương sai trên cánh. Hoặc, nếu nó nhanh chóng, có một sườn từ bên trái hoặc Silas cố gắng trải qua 4 đối thủ ở bên phải một mình. Silas thường ít nhất là gấp đôi và có không gian, nhưng không ai hoặc tương tự còn lại hoặc hệ thống vẫn còn buồn tẻ ở phần ba trước. Thật không may, Mavropanos đã không phát triển từ vai trò và nhiệm vụ chống lại một đối thủ như vậy. Nó có vẻ không ổn định, nhưng điều đó đúng với tất cả những người bảo vệ trung tâm. Tôi hy vọng rằng Matarazzo bây giờ đã trở nên rõ ràng rằng Massimo không phải là người khởi đầu, mà là một chiếc đinh khẩn cấp và bạn có thể cho mình một clement. Leverkusen cũng lóe lên tất cả tiềm năng của mình ngày hôm qua. Bạn chỉ có một loạt các cầu thủ bóng đá nổi tiếng và thậm chí nhiều kinh nghiệm hơn trong đội. Đó là ít nhất 2-3 năm với sự phát triển tối ưu của những người chơi quan điểm và, khi bổ sung chất lượng cao hơn, cần thiết từ bên ngoài, trước VFB. Ba cuộc đấu tay đôi sắp tới diễn ra một lần nữa ở tầm mắt và cũng nên giành chiến thắng.

 3. Tôi chia sẻ rất nhiều.
  Nhưng tôi không hiểu tại sao phạm lỗi trên Anton trong khu vực hình phạt (kể từ 4: 1) hoàn toàn không được đề cập. Trong khu vực hình phạt, bạn không thể được xếp hàng với phát bắn trong khu vực hình phạt khi đế đi vào bắp chân của súng với đế, để Anton hoàn toàn bỏ lỡ bóng và ngã. Những gì shoud đó? Không nhìn thấy ... không được kiểm tra ... không được thảo luận ... trừ khi bạn thấy Anton sau tiếng còi cuối cùng, anh ấy vẫn ở trên 180 ... đúng !!!
  Đây là cảnh: https://www.kaa4.com/52f82d

  • Phew, ngay cả trong lần lặp lại thứ 3, tôi không thể nhận ra cú đá chống lại Anton mà không nghi ngờ gì, với sự nghi ngờ là điều hiển nhiên. Bởi vì một người chơi đó không có gì đối với tôi không có vẻ như không thể xảy ra.

  • Xin chào Berliner, tôi phải thừa nhận, cảnh VAR không còn trình bày tôi nữa. Đã thấy điều đó từ 2 quan điểm và nói rằng anh ta đã chỉ đơn giản là đánh vào một cái rỗng. Thật khó để nhận ra rằng, trong sự nghi ngờ đối với Leverkusen đã được quyết định. Như bóng ném một vài phút trước đó

 4. Trong những tuần tiếng Anh hiện tại, các đội có một ngày lâu hơn có một ngày nghỉ ngơi. Trong trường hợp này là Leverkusen.
  Điều này rất thường xuyên bị lãng quên để đề cập.
  Đây là những sự thật về trò chơi.

  • Tin rằng điều quan trọng hơn là Leverkusen có một cái gì đó để làm tốt và do đó điều chỉnh tinh thần tốt hơn cho trò chơi. Trái ngược với chúng tôi, họ cũng có 30 phút trong xương.

 5. Ý kiến ??của tôi về VAR là nổi tiếng. Việc họ không dám huýt sáo bóng ném chỉ đơn giản là vì Leverkusen trong tuần có tình huống giống hệt như chúng ta hiện đang có. Đây là cách nó hoạt động với DFB, bạn có thể dễ dàng khóc xung quanh (và không vụng về như Walter), sau đó bạn nhận được điểm miễn phí. Xem Freiburg: Theo bảng thật, hơn bốn điểm mỗi mùa trong những năm gần đây.

 6. Peter Sch?uble nói

  Trận đấu đầu tiên với Freiburg, High High, luôn luôn đến với tôi trong các cuộc thảo luận như vậy: hai 911 rõ ràng đối với chúng tôi, với Hanebüchen Hồi Lý do. Có lẽ chúng tôi đã đi ba điểm sáo có thể rất quan trọng. Chết tiệt ! Và nếu điều đó tích lũy ... ?? !!

 7. Vào đầu mùa giải, nhiều người - hoàn toàn đúng - nói rằng đội trẻ vẫn phải học rất nhiều. Nhưng sau 20 trò chơi Bundesliga, một cái gì đó nên được cảm nhận từ hiệu ứng học tập này - thay vào đó, dường như có ngược lại hơn. Tại sao lại như vậy?

 8. Motzbackenbruddler nói

  Sự cân bằng từ 8 trò chơi cạnh tranh gần đây nhất: một trận hòa, hai chiến thắng, 5 thất bại. Điểm cắt từ 7 trận đấu: 1.0. Nó không nên ít hơn nhiều đối với một sự xuống hạng an toàn ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.