Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 4

Không, đó không phải là huấn luyện viên!

Nếu Bercay ?zcan chiến thắng tự do trước khung thành, thì đây không phải là trách nhiệm của Hannes Wolf. Nếu Dennis Aogo - thông qua ban giám đốc Michael Reschke đã tăng kinh nghiệm trong đội, nhưng không cho chất lượng - bắn một quả phạt đền, thì đây không phải là lỗi của huấn luyện viên. Nếu nhóm nhận được hai mục tiêu tát theo tiêu chuẩn, thì ngay cả Pep Guardiola cũng không thể ngăn chặn điều này. Cánh như anh ta muốn có thể ở rìa của cánh đồng.

Nếu chúng ta trung thực: Trong quá khứ, năm thất bại tại VFB đã có một tập trong mười trường hợp: huấn luyện viên phải đi và đảm nhận một huấn luyện viên U có thời gian hoặc một giáo viên bóng đá thất nghiệp, người đã ra khỏi ai đó biết Hội đồng quản trị hoặc có một nhà tư vấn là cha đỡ đầu của một đứa trẻ của bất kỳ người quản lý VFB nào. Năm thất bại cuối cùng liên tiếp đều có lịch sử riêng của họ, nhưng họ luôn thất bại cá nhân. Badstuber, Pavard, Insua, Akolo, Aogo và Not Hannes Wolf là tên của những người có trách nhiệm.

Ngoài sự xui xẻo lớn, người ta phải hỏi một cách nghiêm túc: Tại sao VFB chơi với chính xác một hậu vệ đúng, người chỉ có thể chơi qua lại và đi thẳng? Tại sao VFB liên quan đến chính xác một trung vệ được thừa nhận là lớp cao nhưng đã bỏ lỡ một nửa trò chơi do chấn thương? Tại sao không có ai trong đội hình có thể tạo ra những khoảnh khắc sáng tạo từ hàng tiền vệ? Tại sao chỉ có một vài người chơi bên ngoài mạnh mẽ, chất lượng nổi bật nhất trong đó là tốc độ và không phải là sự hiểu biết về trò chơi? Tại sao có năm (!) Thiếu kinh nghiệm trong đội hình?

Hannes Wolf là vô nghĩa. Nhưng tất nhiên, huấn luyện viên cũng có phần của mình trong cuộc chạy tiêu cực. Với xu hướng của mình là chiến thuật quá thận trọng. Với chuỗi năm của năm, từ đó anh ta chỉ đi chệch nếu chấn thương buộc anh ta phải làm như vậy. Nhưng bạn cũng có thể thấy ý chí của đội. Sau khi thâm hụt chống lại Bavaria, cô vẫn lật răng, vì vậy cô đã thể hiện bản thân sau 2-1 cho Mainz. Nỗ lực, cũng nhiều như bạn không thể đổ lỗi cho cô ấy, nhưng ngăn chặn chiếc cốc ra khỏi mọi phương tiện, cô ấy không thể hoặc không muốn. Ngoại lệ duy nhất: Christian Gentner.

Tình hình rất gợi nhớ đến cuối năm 2016: VFB thua Hanover và Wurzburg và có khá nhiều người đã đăng bài leo núi.
Ông không chỉ chứng minh rằng Hannes Wolf có thể xử lý các cuộc khủng hoảng. Bạn chỉ cần cho anh ta cơ hội.

Hình ảnh thay thế

4 bình luận

 1. Himmel High cổ vũ sau chiến thắng 2-1 vào ngày 17 tháng 11. Tôi đã đâm vào một lỗ đen rất sâu khi một người hâm mộ VFB (từ năm 1977). 5 thất bại liên tiếp, bốn người trong số họ không có cú đánh riêng của họ, và hai người bị bắn thảm khốc không làm gì để lạc quan về nửa sau của mùa giải. Và bây giờ, hai người chơi tấn công (theo phương châm của những con chuột rời khỏi con tàu rơi xuống) rời VFB để xuống hạng MIT trong kỳ nghỉ đông. Đối với điều này, chúng tôi nhận được một số kickers không có tên nước ngoài, những người cần một thời gian khởi nghiệp dài một lần nữa. Kính gửi VFB trong nước: Tôi đã mong đợi sự chuyên nghiệp hơn nhiều sau khi thuê ngoài bộ phận người chơi giấy phép.

 2. Bernd R?ssner nói

  Abiscet thân mến,

  Ông Wolf tốt không nên được tha bổng một cách dễ dàng. Tôi đồng ý với bạn rằng không có sự thay đổi huấn luyện nào chắc chắn nên được thực hiện, nhưng rõ ràng là huấn luyện viên sẽ không tìm thấy bất kỳ giải pháp nào tại thời điểm dẫn đến thành công.
  Một tỷ số 2-0 có thể ngày hôm qua chỉ là một nửa sự thật. Sau 20 phút, nó có thể là 2-0 hoặc 3-0 trước VFB. Xem hơn 90 phút tôi nghĩ rằng thất bại là bất cứ điều gì nhưng không được bảo vệ.
  Các thất bại khác cũng không rõ ràng, nhưng kế hoạch trận đấu không bao giờ hoạt động tốt đến nỗi phải mất nhiều hơn một sự bất cẩn để làm cho thất bại trở nên hoàn hảo.
  VFB đã đến kỳ nghỉ đông năm ngoái và Hannes Wolf đã khởi xướng lượt ở đó. Tôi lạc quan rằng anh ấy có thể làm điều này một lần nữa trong năm nay. Tuy nhiên, không chỉ những người bỏ học bắt buộc phải được tắt ở đó (đó là có thể hoặc tất cả các đội đều có chúng?) Mà là một cách chơi làm tăng khả năng tạo ra một trò chơi chống lại các đội từ tiền vệ và hầm bàn. Nhân tiện, tôi không có nghĩa là sở hữu 70%, mà còn là sự thống trị thông qua trò chơi chuyển mạch khéo léo.

  Giáng sinh vui vẻ,
  Bernd

 3. @Rudi
  Tương tự ở đây. Mặc dù chúng ta nên công bằng và chờ đợi và xem ai (và khi nào!) Có nghĩa vụ. Cho dù đó sẽ là một người chơi nước ngoài với thời gian khởi nghiệp và tích hợp hay ai đó đã chơi ở Bundesliga. Tại VP, chúng tôi đã đặt tên lên xuống trong giờ nghỉ trưa: Julian Schieber, André Schürrle, Josip Drmic, Nils Petersen, Mario Gomez, Stefan Kie?ling và không có tên nào (OK, ngoại trừ Petersen) là nghiêm trọng;

  @Bernd
  Tất nhiên, tôi không muốn đưa HW ra khỏi trách nhiệm, tôi hoàn toàn với bạn. 20 mỏ đầu tiên không lý tưởng ngày hôm qua, chắc chắn cũng vì sự thất bại ngắn hạn của Badstuber và chuyển sang bốn chuỗi.

  Nhìn chung, tôi nghĩ rằng một số kế hoạch trận đấu hoạt động khá tốt, ví dụ Bavaria, bao gồm Hanover, Hoffenheim. Chỉ có người chơi không nhận được 90 phút ổn định trên bãi cỏ.

  Tôi không biết liệu một trò chơi thống trị chắc chắn mang đến điểm. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích nếu đội trong 90 phút và không chỉ một nửa. Tất nhiên, một khái niệm tấn công là cần thiết, mặc dù điều này chắc chắn là khó khăn trong kỳ nghỉ đông ngắn: với Terodde và Brekalo, hai lực lượng tấn công rời khỏi VFB, người biết khi nào ông Reschke trình bày mới.

 4. J?rg Fr?scher nói

  Điều chỉnh với một ngoại lệ: Gentte đã mang đến một màn trình diễn tốt và cam kết ngày hôm qua cho 911 !! Anh ta phải bắn, giống như vào thứ bảy !! Anh ấy đã chìm một số 911 trong quá khứ. Đóng gói mặt nạ và búa trên.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.