Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 6

Mất hai điểm hoặc giành được một điểm?

Remis chống lại Cologne, Schalke, Frankfurt, Hoffenheim. Câu hỏi của mọi trò chơi là: VFB đã giành được một điểm hay mất hai?

Với một cổng bồi thường ở phút thứ 93, người ta phải nói rõ ràng:
Điểm thắng.

Giống như Hoffenheim là chiến thuật và tinh nghịch vượt trội so với VFB trong nửa thứ hai: điểm.

Nhưng có phải niềm vui của sự cân bằng muộn không phải là chúng ta không còn quen với việc như vậy?

Muộn, các mục tiêu quan trọng mà điểm số: không nhất thiết là nhãn hiệu của VFB. Và đặc biệt là sau một mục tiêu sớm, theo luật của loạt VFB, mục tiêu tiếp theo (và tiếp theo) thường được tuân theo. Sau 3: 2 của Andrej Kramaric, VFB, như chúng ta đã biết trước đây, sẽ bị mắc kẹt một cuộc phản công với 4: 2 sau một vài cuộc tấn công bằng chứng nửa nửa. Niềm vui của sự bồi thường là niềm vui của sự xuất hiện của đội. Họ dường như không ném kháng chiến và thất bại ra khỏi đường đua, nhưng ngược lại: thúc đẩy. Niềm vui của bồi thường cũng là niềm vui của trò chơi hấp dẫn khác thường của VFB. Nhanh chóng, lỏng, dũng cảm. Chúng tôi không quen với tất cả những điều này sau mùa giải thứ hai vừa qua, sau khi xuất hiện hàng đầu trong những năm gần đây dưới thời Markus Weinziel, Tayfun Korkut và Hannes Wolf. Các chàng trai tăng tốc, họ muốn vui vẻ. Chúng ta có thể vượt qua thực tế là quá nhiều mong muốn, chẳng hạn như Tanguy Coulibaly, rằng một số hộ chiếu cuối cùng được chơi từ những linh hồn cao.

Chúng ta có thể thực sự?
Bởi vì với một chút may mắn, hậu quả hơn và huấn luyện tốt hơn, VFB có thể đã giành được bốn đến sáu điểm từ bốn trận đấu gần đây. Những điểm có thể cung cấp an ninh trong vài tuần tới chống lại các đối thủ lớn, nặng. Những điểm có thể có giá trị vàng trong cuộc chiến để xuống hạng.

Sau cú đá vào hiệp hai, rõ ràng với mọi người: Hoffenheim sẽ ghi bàn, đó chỉ là vấn đề thời gian. TSG đã thiết lập khác nhau về mặt chiến thuật, kéo IHLAS Bebou, được cho đi như một sự trở lại đầy đủ, và VFB đã không đối phó với nó. Mọi người đều thấy điều đó, bao gồm cả huấn luyện viên. Đối với Frankfurt, người cũng đã chuyển đổi một cách chiến thuật trong hiệp hai, Pellegrino Matarazzo đã theo dõi trong một thời gian dài. Có lẽ quá lâu. Có lẽ anh ấy muốn nhóm tự bắt, rằng họ sẽ lớn lên và tự giải quyết vấn đề. Có lẽ anh ta muốn kích hoạt một quá trình trưởng thành để loại thách thức và thay đổi này sẽ được giải quyết bởi các cầu thủ trong tương lai. Tuy nhiên, tại thời điểm này, đây là chi phí của các điểm. Anh ấy đã phản ứng với Frankfurt ở phút 72, trước Hoffenheim trước đó ở phút thứ 59, nhưng anh ấy đã không phản ứng với các thống kê đã thay đổi trong trò chơi. VFB không thể cứu được ba lần hai lần, điều này sẽ chống lại Eintracht và Hoffenheim. Matarazzo nên phát triển trong huấn luyện trong trò chơi để không phản ứng với những thay đổi chiến thuật với những thay đổi trung thành, nhưng để cho đội của anh ấy một sự thúc đẩy và ý tưởng về cách phản ứng với những thay đổi chiến thuật ở đối thủ.

Hãy nói về Tình dục Gonzalez!
Việc VFB đã mất hơn hai điểm là do chấn thương ở Nicolas Gonzalez. Cậu bé đã nóng bỏng cho đến khi bị thương. Mục tiêu của anh ấy, đó là tình dục thuần túy, phải không? Kết luận này một mình sau khi anh cảm thấy toàn bộ phòng thủ Hoffenheim. Nếu Jetlag được thể hiện như vậy tại Gonzalez, bạn nên đưa anh ta lên máy bay trước mỗi trò chơi.

Thật đau lòng khi phải làm mà không có anh ta cho đến khi kết thúc một vết rách dây chằng bên trong đầu gối (cập nhật: VFB nói về 2 đến 3 tuần nghỉ). Anh ấy có thể tạo ra sự khác biệt, chuyến đi đội tuyển quốc gia của anh ấy đã truyền cảm hứng cho anh ấy. Ở đó, anh ghi được hai lần cho Albiceleste, trở lại Stuttgart trên một đám mây. Bởi vì mười giờ bay hoàn toàn không đáng chú ý. Cũng tùy thuộc vào anh, VFB là một lớp tốt hơn trong nửa đầu so với Hoffenheimers. Gonzalez có phong độ hàng đầu và chúng tôi muốn xem anh ấy sẽ làm như thế nào trước hàng phòng ngự trước Bayern Munich.

Chúng tôi đã thấy rằng VFB có thể thành công với Sasa Kalajdzic vào đầu mùa giải. Vào phút thứ 93, chúng tôi đã thấy rằng anh ấy cũng có thể tạo ra sự khác biệt: Nhờ phần mở rộng tiêu đề của mình, Marc-Oliver Kempf đã cân bằng. Một kết thúc có hậu mà VFB đã hoàn toàn kiếm được.

Một từ nữa về Hoffenheimers được đặt tại Corona: họ đã nộp đơn trước để di chuyển trò chơi. Và có bản thân và lời buộc tội rằng cô sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều thất bại. Bây giờ Hoffenheim vẫn đã gửi một đội bóng tốt lên sân. Với thủ môn quốc gia nhanh chóng Oliver Bauman, ngôi làng Proll Dennis Geiger, Christoph Baumgartner bận rộn, Bebou luôn khả thi, cỗ máy tor kramaric. Ngoài ra, chỉ có điều này được thực hiện không thương tiếc về những gì tất cả 36 câu lạc bộ chuyên nghiệp đã đồng ý: cụ thể là, cuộc thi cũng có thể được thực hiện với nhau trong những trường hợp đặc biệt. Cuối cùng, quyết định chung này là về tiền bạc và không phải là một cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người. Điều này đã được biết đến trước và có ý thức chấp nhận nó. TSG nên nhớ điều này trước khi đi vào vai trò nạn nhân. Do đó, Hoffenheim không được phàn nàn rằng DFL chưa phê duyệt việc di dời. Phát ban thảo luận sẽ quan trọng hơn nhiều, ở mức độ nào có ý nghĩa để duy trì bản năng giải đấu trong những thời điểm này. Nhiều môn thể thao đã đình chỉ trò chơi, doanh nghiệp và xã hội phải chấp nhận và chấp nhận các hạn chế đối với cộng đồng. Chỉ có bóng đá chuyên nghiệp là không.

Nhân tiện, nếu bạn muốn biết số xổ số từ chúng tôi: cơ hội chiến thắng không tệ, chúng tôi có dự đoán chính xác kết quả ở đây.

Buổi biểu diễn thẳng đứng cho trò chơi là ở đây.

Ảnh: Matthias Hangst (Getty Images)

6 bình luận

 1. Gonzalez chắc chắn là kênh trò chơi trong trò chơi với Hoffenheim. Cho đến lúc đó, VFB đã có một cái gì đó trong đó hiện đang thường xuyên dành cho những người chơi (đặc biệt là tấn công) của anh ta, những người điều hành cuối cùng. Trong bối cảnh này, Daniel Didavi ngày càng trở thành một cái chết có cơ hội và Klimowicz không may chỉ ở cấp độ mà Gonzalez vẫn còn 2 năm trước: tài năng với cách tiếp cận tốt, nhưng không hiệu quả. Vì vậy, nó đã đến như nó phải đến: trong hiệp hai, VFB ngày càng chịu nhiều áp lực hơn thông qua việc ép Hoffenheim cao, theo đó, Anton yếu đuối nói riêng Điểm được phát triển trong trò chơi VFB. Mangala và Endo cũng cho thấy hiệu suất yếu hơn đáng kể so với các trò chơi trước nó. Điều này có thể chủ yếu là do dây đai du lịch, nhưng đã đóng góp tổng số cho nửa VFB yếu nhất trong quá trình của mùa giải cho đến nay.

  Tôi muốn đặt câu hỏi liệu đây có phải là trách nhiệm của Matarazzo hay không, theo ý kiến ??của bạn đã phản ứng về mặt chiến thuật quá muộn cho trò chơi này. Rốt cuộc, huấn luyện viên cuối cùng đã phản ứng với những thay đổi chiến thuật từ Hoffenheim sau 15 phút và thay thế một LV bằng SOSA, sau đó đã làm khá tốt. Cách tiếp cận chính xác chắc chắn là cách tiếp cận đúng đắn (ngay cả khi người Argentina trẻ tuổi sau đó rất rõ sau đó). Endo đáng lẽ phải rơi vào một chuỗi 4, thường xuyên hơn trong quá trình trò chơi. Vì vậy, chúng tôi thường mở như Cổng Barn nổi tiếng khi hộ chiếu của Endo hoặc Mangala chơi qua giữa đã bị mắc kẹt. Matarazzo khó có thể can thiệp trong những khoảnh khắc như vậy nếu bản thân người chơi không có ý thức về tình huống. Về cơ bản, tất nhiên, anh ta có thể đã đưa Coulibal ra sau 45 phút, nhưng do vi phạm Gonzalez, các lựa chọn thay thế không xa hoa như trong những tuần trước.

  Thật không may, VFB là-ít nhất là sau mùa giải cho đến nay, chống lại sự kháng thuốc. Cho đến nay, các trò chơi chống lại Cologne, Frankfurt và bây giờ chống lại Hoffenheim đã thể hiện khá rõ ràng. Nếu một Lewandowski hoặc Haaland xuất hiện trong cơn bão đối lập trong những tuần tới, nó có lẽ sẽ gọi trong hộp của chúng tôi thường xuyên hơn. Nhưng chúng tôi đã nhận thức được điều đó trước khi bắt đầu mùa giải. Thật không may, phòng thủ này chỉ sẵn sàng một phần cho Bundesliga với Stenzel, Anton, Kaminski và Karazor. Tôi rời Kempf và Sosa bên ngoài, vì tôi thấy Kempf ngày càng nhiều hơn là một trung vệ tốt và Sosa bất kể hai mục tiêu trước đó của anh ấy.

  Điểm mấu chốt là tôi vẫn hài lòng với trò chơi và cũng với kết quả, bởi vì tôi thấy một đội sẵn sàng biểu diễn, cho đến nay đã trở lại trong mọi trò chơi sau khi thất bại, các chàng trai chơi dũng cảm và mạnh mẽ. Đối với điều này, tôi cũng đã sẵn sàng để xem qua những thất bại chắc chắn sẽ đến. Có lẽ đã là thứ bảy tới.

  • Điều đáng chú ý là đây là lần thứ ba trong bốn trò chơi gần đây mà chúng tôi đã trao quyền kiểm soát trò chơi ra khỏi tay sau khi dẫn đầu và chuyển đổi chiến thuật của đối thủ. Tất nhiên, một mặt tuyệt vời từ Rino, vì anh ta luôn quản lý để thiết kế một kế hoạch phù hợp và cũng tuyệt vời từ đội khi họ luôn thực hiện nó ngay từ đầu. Mặt khác, tôi không hoàn toàn hiểu tại sao nó thường xuyên không thành công để đáp ứng với những thay đổi của đối thủ. Bất kể có hoặc không có sự thay thế của riêng bạn.

   Nhưng tất nhiên đó là rên rỉ ở cấp độ cao. Thật yên tâm rằng chúng ta có thể theo kịp các khu vực cao hơn của giải đấu và chậm chạp nhưng đều đặn.

 2. Trong trận đấu với Hoffenheim, bạn lại thấy VFB không an toàn ở phía sau. Tất nhiên nửa đầu là tuyệt vời. Không có câu hỏi. Gonzalez Tor thế giới đẳng cấp.
  Anh ấy rời đi cay đắng. Coulibaly không mạnh đến thế lần này. Tuy nhiên, điều tôi không hiểu rằng anh ấy phải chơi mọi lúc như một chân trái. Và Wamanguka như một chân phải ở bên trái mọi lúc. Tôi không hiểu, Rino thân yêu. Tất cả 3 người bảo vệ đều quá chậm. Tôi hy vọng cho Mavropanos. Karazor cũng thích ở phía sau hơn z. B. Stenzel. VFB phải đảm bảo rằng nó phòng thủ tốt hơn, nếu không, run rẩy có thể bắt đầu sau 4 tuần.

 3. Nếu VFB sẽ làm mọi thứ đúng, chúng ta sẽ ở trước công đoàn. Nhưng vâng, cấu trúc quốc phòng chưa được hợp nhất, nó cũng khó khăn vì nó luôn phải được thay đổi. Tuy nhiên, đối với cấu trúc nhóm, điều quan trọng hơn nhiều là tin tưởng vào những người bảo vệ và, nếu cần thiết, để thua trò chơi hơn là tìm kiếm quân tiếp viện và tạo ra sự thất vọng. Vị trí thứ 16 vẫn còn đủ như một mục tiêu mùa, và sau đó mọi người sẽ xem liệu hàng phòng thủ có thực hiện các bước phát triển hay không. Mavro phải quay trở lại vào cuối mùa giải? Sau đó, anh ấy sẽ chỉ là một người thay thế cho tôi, không phải là một người chơi bình thường.

 4. Tôi bị thổi bay bởi VFB "mới". Những gì các hoàng tử phát triển trong một thời gian tương đối ngắn. Rõ ràng là vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Nhưng bộ ba Hot Lankmatt biết "bị lừa và quay". Thành thật mà nói, chúng tôi sẽ không đi xung quanh người hâm mộ VFB xung quanh những cơn chấn động. Câu hỏi sẽ là bao nhiêu và VFB "lắc" vào năm tới vào năm tới.

 5. Tôi không lo lắng khi nói đến đội hình của chúng tôi để xuống hạng. Chúng tôi chỉ chơi quá tốt cho điều đó và tất nhiên có đủ các đội tốt hơn trong League 1. Nhưng chúng tôi nắm giữ các Euroteam như Leverkusen, Frankfurt và Hoffenheim. Bây giờ chắc chắn có những tuần khi việc thu thập điểm trở nên khó khăn hơn. Nhưng tôi nghĩ rằng một hoặc điểm khác vẫn ở lại với VFB ở đó. Tôi rất chắc chắn rằng chúng tôi ở lại giải đấu, điều chưa bao giờ xảy ra trong những năm phân chia đầu tiên.
  Mối quan tâm lớn nhất của tôi là đúng hơn, sự nghịch ngợm không được mở rộng. Bởi vì với nhóm Vogt/Hitz/Mislintat, chúng tôi chắc chắn sẽ có cơ hội tốt về một tương lai tích cực

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.