Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 10

Con lăn hơi một người

Vào thứ Sáu hoặc vào ngày nhất vào sinh nhật lần thứ 19 của anh ấy vào thứ Hai, Ozan Kabak sẽ tổ chức buổi ra mắt ra mắt với đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.Chúng tôi cũng tấn công sự cường điệu xung quanh anh ấy và có một chút yêu nhau.

Một gợi ý của những năm 2000 thổi qua sân vận động Neckar khi Ozan Kabak đặt ra một trong những cuộc chạy đua tấn công của anh ấy. Anh ta luôn nhắc nhở một chút về Lucio, điều này không chỉ là do kiểu tóc bàn chải của anh ta. Kabak trông không tàn bạo như một lần với người Brazil, người đã vượt qua hàng tiền vệ với những bước lớn và luôn luôn có nó trong một lúc vội vàng mà dường như anh ta phải chạy trên mảnh vỡ. Nhưng Kabak cũng là một con lăn hơi nước một người: không thể ngăn cản và không thể cưỡng lại, năng động, mạnh mẽ về mặt kỹ thuật và trong chuyển động về phía trước với sự hiểu biết tốt về trò chơi. Anh ta trông không thanh lịch trong chuỗi ba như Benjamin Pavard, trong một cuộc đấu tay đôi, anh ta không đam mê như Ascacibar, nhưng nó bị xé toạc hơn nhiều. Theo như thẻ vàng, anh ta đang ở trên đỉnh cao của người Argentina: bốn mảnh trong tám trò chơi, chúng tôi gọi đó là hạn ngạch của Santi. Không có gì ngạc nhiên, bởi vì anh ta cũng nghiêm trọng như người Argentina và thường có nguy cơ cao trong các cuộc đấu tay đôi của anh ta.

Thật đáng kinh ngạc khi Kabak thích nghi nhanh như thế nào, đặc biệt là đối với một người 18 tuổi. Đặc biệt là khi bạn xem xét điều kiện mà đội là khi anh ấy đến Stuttgart. Điều gì phân biệt Kabak với Pablo Maffeo và Borna Sosa, những người cho đến nay vẫn ở đằng sau những kỳ vọng? Kabak có thể đã nội tâm hóa một nguyên tắc hướng dẫn mà huấn luyện viên Hertha Palei cho các cầu thủ trẻ của mình như Niklas Stark và Arne Meier: Hồi tài năng của bạn đã đưa bạn đến đây. Nhưng tâm lý của bạn quyết định tương lai của bạn (bạn chắc chắn có thể tự xăm mình trên cẳng tay). Rõ ràng trong đầu, cụm từ bóng đá liên quan được gọi. Do đó, điều quan trọng là liệu các cầu thủ trẻ mang đến một sự tự động nhất định và có ý chí liên tục để phát triển hơn nữa. Con người, ngôn ngữ, thể thao. Đây rõ ràng là trường hợp với Kabak.

Không rõ liệu Michael Reschke này biết hay ít nhất là đoán. Những gì anh ta biết rằng Kabak có thể giúp VFB ngay lập tức và trong cuộc chiến xuống hạng với sự pha trộn giữa một cơ thể mạnh mẽ, hiểu biết tốt về trò chơi và một trò chơi chuyền bóng sạch sẽ. Khá nhiều (bao gồm cả chúng tôi) không hiểu tại sao giám đốc thể thao lại lấy một hậu vệ trung tâm khác thay vì ở các vị trí tấn công. VFB vẫn có những vấn đề lớn khi ghi một mục tiêu, nhưng hàng phòng ngự dường như vững chắc hơn. Những gì là do việc chuyển sang chuỗi 5, nhưng cũng bởi vì ba người bảo vệ trung tâm mạnh mẽ Kabak, Pavard và Marc-Oliver Kempf hoạt động tốt với nhau.

Kabak quản lý để chơi bình tĩnh và đơn giản mà không mất đi sự căng thẳng và năng lượng. Anh ta có tâm trạng tốt (điều mà hiếm khi quản lý Lucio) mà không mất đi sự nghiêm túc của mình. Anh ấy cũng bình tĩnh trong các tình huống trò chơi quan trọng, trong đó chúng tôi sợ mất bóng hoặc đấu tay đôi. Tất cả chúng ta đều có thể thấy rằng tiêu đề tấn công của anh ấy là một vũ khí tuyệt đối trong 5-1 trước Hanover. Khi Kabak tiếp tục, thế giới bóng đá mở cửa cho anh ta. Nhưng thường thì người chơi tại VFB đã đặt một khởi đầu giận dữ và sau đó để VFB Schlendrian bị VFB Schlendrian quyến rũ. Kabak có tham vọng, đối với anh ta, VFB là một bước trung gian trong sự nghiệp của anh ta, mặc dù có những hy vọng đáng kinh ngạc xung quanh anh ta ở Thổ Nhĩ Kỳ, anh ta là người như Kalle Rummenigge. Do đó, không có sợ căng thẳng. Hãy hy vọng rằng chúng ta có thể trải nghiệm anh ta ở Stuttgart miễn là Benjamin Pavard - ít nhất!

Đây là một thời gian dài cho văn bản của chúng tôi Về người bạn của Kabak Andi Beck.

Ảnh bìa: Imago

10 bình luận

 1. Tôi muốn điều đó ở Kabak không có điện áp rơi và người Bavaria sẽ không ở đó trong 18 tháng và sóng với 35 triệu.

  Nguy hiểm luôn được đưa ra cho chúng tôi. Sẽ rất tốt nếu chúng tôi có một cái gì đó từ anh ấy trong một thời gian, nhưng nếu anh ấy tiếp tục phát triển, nó sẽ khó khăn.

  Có lẽ một vài người hoang dã trẻ sẽ đi cùng anh ấy bây giờ và chúng tôi không liên quan gì đến việc xuống hạng trong vài năm tới. Điều đó sẽ là mong muốn cho tất cả.

 2. Có lẽ đã đến lúc thể hiện một chút khiêm nhường và cho rằng Reschke Bashe liên tục đã quá vội vàng về việc chuyển nhượng của anh ta? Nó không phải lúc nào cũng là do người mua, nhưng chủ yếu là trên chính người chơi ...

  • Xin chào Midimo, Có vẻ như bạn có một nhiệm vụ (bên trong) phải chỉ ra "giá trị" và công việc tuyệt vời của quản lý câu lạc bộ và đặc biệt là Michael Reschke trên mọi cơ hội. Tôi sợ rằng bạn không biết bảng hiện tại và VFB chơi mùa tồi tệ nhất trong lịch sử câu lạc bộ của nó. Nhưng tôi quên mất: Điều này chắc chắn không phải do bảng thể thao cũ và chuyển nhượng của anh ấy.

   • Để đẩy nó một mình trên bảng thể thao và việc chuyển nhượng của nó là đơn giản hơn. Mọi người đã đóng góp cho điều này.

    • Nó chính xác như vậy. Biểu thức đúng là đơn giản. Bạn thường nhanh chóng tập trung vào hai người có tội và sau đó thích đánh mọi người một cách nhanh chóng và dữ dội dưới vành đai, công việc mà bạn thậm chí không thể đánh giá chính xác (mà bạn thậm chí thừa nhận nó như ở đây). Bạn rất vui khi tập trung vào những điều tiêu cực (ví dụ: mở rộng Badstuber) và lặp lại chúng như các nhà máy cầu nguyện, bạn không muốn đề cập đến những điều tích cực, hoặc nhất là một chút. Bạn cũng rất vui khi được phóng đại và với những giả định thuần túy (tiền từ gia công được ném). Và tại sao một mức độ của các bảng nên được tải 100 % cho người quản lý là rõ ràng với tôi
     Không. Điều quan trọng là người chơi thường trình bày ở nơi khác - chính xác thì người quản lý phải làm gì với nó? Thực tế chỉ là, phần lớn các cầu thủ đã ghi được nhiều điểm hơn. Trong vòng cuối cùng. Mọi thứ khác chỉ là phỏng đoán và/hoặc 100 % không thể đi kèm với người quản lý. Hầu hết các sai lầm được thực hiện trên sân và người chơi ở đó. Nhận xét như một phần ở đây cũng cung cấp cho các cầu thủ bằng chứng ngoại phạm cho màn trình diễn tồi tệ của họ.

 3. Một chút chính trị phá vỡ quốc tế cho bạn: Dietrich (vẫn) ra ngoài! Kabak ở đây, Beck ở đó, không thay đổi người đã kéo chuỗi VFB qua bụi bẩn, bộ chia này! Nếu đi bộ đến 2. gây ra sự từ chức của nó, xin vui lòng giữ các trò chơi tiếp theo ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.