Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 7

Áp lực lên nồi hơi

Hiện tại, người lạc quan lớn nhất cũng có thể khá khó khăn trong việc thu hút một cái gì đó tích cực từ tình huống tại VFB Stuttgart. Bởi vì Hannes Wolf là lịch sử và trách nhiệm thể thao tổng thể là một Michael Reschke, người bằng cách nào đó không hoạt động thành công như mọi người mong đợi.

Những gì mang lại cho tôi hy vọng: nó là áp lực hơn đối với ấm đun nước hơn bao giờ hết. Bởi vì Tayfun Korkut nên từ lâu đã nhận thấy rằng hầu hết trong số họ không nghĩ nhiều về anh ta và mong đợi ít hơn từ anh ta. Có bao nhiêu người Đây là cách mạng cười về nghĩa vụ huấn luyện của Stuttgart mà bạn cần phải cho mọi người thấy? Và có bao nhiêu tweet độc hại để làm mọi thứ để trừng phạt những lời nói dối của những lời nói dối? Không có vấn đề, có đủ của nó. Vâng, từ chúng tôi quá.

Ngoài ra, công việc là một huấn luyện viên trưởng có lẽ là cơ hội cuối cùng của anh ấy để thành lập với tư cách là một huấn luyện viên Bundesliga. Nếu anh ta thất bại tại VFB, anh ta bay một lần và một lần nữa từ băng chuyền huấn luyện và phải quay lại vòng bít huấn luyện cho Mirko Slomka và Michael Frontzek. Vì vậy, anh ta có đủ lý do và động lực để làm hết sức mình. Một chủ đề khác là liệu điều đó có đủ hay không. Korkut đang ngồi trên băng ghế dự bị lần đầu tiên vào thứ Bảy. Xa. Thất bại bắt buộc được mong đợi dù sao. Chiến thắng cuối cùng ở Bundesliga Rốt cuộc, gần như chính xác hai (!) Năm trước. Vì vậy, anh ta chỉ có thể bất ngờ tích cực. Tayfun Korkut có thể không phải là huấn luyện viên mong muốn của chúng tôi. Nhưng anh ấy là người duy nhất chúng tôi hiện có.

Michael Reschke cũng có một chuyến lặn đáng chú ý. Anh ta vội vã (e) một danh tiếng tốt đến nỗi những rắc rối của Jan Schindelmeiser nổi tiếng đã tạo ra những con sóng cao, nhưng không bao giờ dẫn đến một shit amonami. Cuối cùng, Supernase, Reschke, Reschke đã đến trực tiếp từ Bayern - không có thư giới thiệu nào tốt hơn. Tuy nhiên, gần nửa năm sau, người ta tự hỏi liệu Reschke có bị bắt cóc ở đâu đó trên A8 giữa Munich và Stuttgart và một doppelganger được gửi đến VFB. Bởi vì trong khi bạn vẫn có thể thảo luận về nghĩa vụ của người chơi như Beck và Aogo, bạn phải thấy rằng anh ta không đưa ra một bức tranh tốt ở nơi công cộng - để anh ta có thể đặt nó một cách cẩn thận. Chỉ riêng với những tuyên bố của mình, việc sa thải Hannes Wolf, tôi khao khát một rối loạn truyền tải kỹ thuật. Hoặc ai đó lấy đi micro. Trong mọi trường hợp, Michael Reschke không còn không thể chối cãi. Korkut là chồng của anh ấy và số phận của hai người được liên kết chặt chẽ. Nếu Korkut thất bại, Reschke cũng có thể thất bại. Không có tình huống như vậy với Hannes Wolf.

Và Wolfgang Dietrich? Với việc cài đặt Reschkes, anh chỉ bắt đầu mọi thứ. Ngoài ra, một người mới mới không nên phù hợp với kế hoạch kinh doanh của mình trên đường đến VFB lớn nhất từ ??trước đến nay với 100.000 thành viên. Anh thừa nhận rằng anh nhanh chóng trở nên thiếu kiên nhẫn. Hãy xem anh ấy cho Reschke và Cork bao nhiêu thời gian. Nhưng cũng rõ ràng: áp lực đối với anh ta đang tăng lên. Điều này cũng được thể hiện bằng các biện pháp giải quyết hiện đang được thực hiện: email từ tổng thống đến các thành viên, xoa dịu các tuyên bố về người chơi cũ, trước đây, các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia truyền thông. Tất cả với Tenor: Cho Cork một cơ hội và không có ý nghĩa gì với anh ta.

Tất cả họ đều thất bại rằng sự phẫn nộ không được chỉ đạo chống lại huấn luyện viên, mà là chống lại những người làm quyết định. Thật không may, anh ấy đã lấy nó đi vì người hâm mộ trong nhân viên của anh ấy nhìn thấy ví dụ mới nhất trong lịch sử sự độc đoán, quản lý sai lầm và sự vặn vẹo của sự thật. Khi Hannes Wolf được giới thiệu là một huấn luyện viên, Stuttgart đã được chúc mừng từ tất cả các bên về quyết định dũng cảm và sáng tạo này. Bây giờ VFB đã cười. Và đó chính xác là lý do tại sao người hâm mộ hít thở sự không hài lòng của họ. Làm mất đi sự tức giận tập thể và mạnh mẽ của những người theo dõi như một cơn bão shit chống lại Tayfun Korkut là rẻ tiền và làm chứng cho sự thiếu hiểu biết - hoặc sự thiếu hiểu biết. Đổi lại, người hâm mộ hiện có trách nhiệm ("Ở phía trước chúng tôi, bây giờ có 14 ngày cuối cùng, trong đó mọi màu đỏ trắng đều có nhiệm vụ cung cấp mọi thứ để VFB của chúng tôi ở đó [,] nơi nó thuộc về Bundesliga.) là một nỗ lực thông minh và thái quá không kém.

Một văn bản hiện tại của các đồng nghiệp Dortmund từ Schwatzgelb.de vì sự chỉ trích của Roman Bürki cho người hâm mộ của chính mình:

"Chỉ khi mọi thứ không còn diễn ra nữa, thì những đức tính của bóng đá ’cũ được tạo ra và hỗ trợ bởi người hâm mộ. .

Những người duy nhất là những người duy nhất, nhân tiện, không được phép cảm thấy áp lực một lần nữa. Do sự thay đổi của huấn luyện viên, đội đã hoàn toàn biến mất khỏi trọng tâm của nhận thức. Nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi nhanh chóng, bởi vì những thành công thể thao là van duy nhất để giải phóng bản thân khỏi in ấn.

7 bình luận

  • [[[[Tôi có thể không nhận thấy sự trớ trêu đằng sau tuyên bố trong đồ trang sức của tôi - hiểu chính xác câu trả lời sau; o)]]]

   Không cần thiết. Tuy nhiên, chúng ta thấy rất rõ rằng việc thuê ngoài là / không phải là một phương tiện để giải quyết các vấn đề trong những năm qua. Tiền (và đôi khi bằng cách này: Daimler triệu thực sự ở đâu?) Để lại các hành vi (không chính xác) đã trở thành phản ánh thực sự trong mười năm qua nếu thất bại. Để có được sự phát triển xây dựng kỹ lưỡng liên tục, điều này bao gồm nhiều hơn các kế hoạch than và các kế hoạch tốt đẹp, nên được thực hiện với nó. Tuy nhiên, gia công phần mềm về phía thói quen không có gì nữa: than và kế hoạch.

   Ngẫu nhiên, quyết định pro ag vào thời điểm đó là do tinh thần lạc quan, chiếm ưu thế sau mùa giải thứ hai và sự đi lên. Và không thể phủ nhận được nhân cách hóa bởi người Dream Dreamteam, Schindelmeiser / Wolf. Hai * là * khởi đầu mới. Và với hai người này, phần mềm và theo dõi của nó chỉ có thể thực sự tuyệt vời.

   Ít hơn chín tháng sau? Schindelmeiser Weg, Wolf Weg, Tâm trạng trên Ass, Chaos Perfect - và Cologne, Bremen, Wolfsburg, Mainz và Freiburg, túi bỏng ngô lấy và nạc trở lại thư giãn.

   Nhưng chúng tôi đã cho họ thấy với sự khởi đầu mới của chúng tôi!

 1. Trong nhiều năm tôi sống ở Stuttgart, tôi vẫn có thể nhớ Champions League nơi một nửa thành phố được trang trí màu đỏ. Lễ kỷ niệm bậc thầy. World Cup ở đất nước của bạn.
  Với Stuttgart 21, sự suy giảm của VFB cũng đã đến, cơ hội? Hóa đơn hiện tại cho đến lần gốc là cứ sau 10 tháng thay đổi huấn luyện viên kể từ Stuttgart 21. Bây giờ nó hầu như không thay đổi. Một lần nữa.
  Nhưng thành thật mà nói, vì Dietrich này có điều gì đó để nói, tôi hầu như không quan tâm VFB nữa. Tại S21, đó là hội trường và những kẻ nói dối lớn nhất mà không có kiến ??thức về chuyên gia và chuyên môn. Chỉ có điều mà thành phố và quốc gia và người nộp thuế không bơm hàng tỷ đồng khi lãnh đạo thất bại đầy đủ, nhưng câu lạc bộ sẽ phát ra và âm thanh mà không có âm thanh.
  Ưu điểm của Stuttgart 21 là tôi chỉ đến Stuttgart cứ sau vài năm và sau đó thấy rằng không có gì liên quan đã được xây dựng cho đến ngày nay. Và tôi đã và tôi.
  Tại VFB, tôi không chỉ là một người hâm mộ, đó còn là câu lạc bộ của ngôi nhà được nhận nuôi từ lâu của tôi, đó là để xác định. Tôi có thể thấy mỗi ngày trận đấu bao xa sự khốn khổ đã tiến triển.
  Bộ Thanh niên đã không phải là những gì nó từng là. Bạn chỉ cần nhìn vào Leipzig, trinh sát tốt nhất, tiếp thị hàng đầu, một câu lạc bộ có cấu trúc từ đầu đến chân. Tại VFB, chỉ có nhóm dây thừng, có một người tại VFB và Mercedes và làm kinh doanh với chính họ. Gump lớn nhất, đã đóng góp đáng kể cho sự phân chia thành phố với những lời dối trá của anh ta, được chọn làm quản lý câu lạc bộ. Mercedes mua một cái giá rẻ trong sân vận động, thỏa thuận của Porsche bị loại.
  Cá luôn bốc mùi từ đầu. Và tại VFB, người đứng đầu từ lâu đã bị thối, hoàn toàn hỗn loạn và không có khái niệm trong nhiều năm.
  Tôi đã thấy một nhãn dán Commando Canstatt ở đây ở đầu kia của Baden-Württprice và tự phát nghĩ rằng tôi sẽ nghĩ rằng tôi vẫn sẽ tự nguyện cam kết hỗn loạn.

 2. Ồ tốt. Tôi cũng không quá hài lòng với nhân sự Korkut, nhưng tôi có thể hiểu ở đâu đó rằng sau các sự kiện xung quanh Wolf, bạn muốn có một huấn luyện viên với trải nghiệm thành công trong trận chiến xuống hạng.

  Nhưng khi nhìn lại, tôi phải nói rằng tôi cũng rất ấn tượng bởi tinh thần lạc quan xung quanh Schindelmeiser và Wolf. Lần đầu tiên sau nhiều năm, tôi đã có ấn tượng rằng VFB cho thấy một cái gì đó giống như một khái niệm. Không rõ liệu đó có phải là một khái niệm thành công hay không, nhưng nó là một khái niệm.

  Bây giờ một năm rưỡi sau bạn chỉ cần nói rằng khái niệm này đã thất bại. Không phải tất cả mọi thứ đều tuyệt vời trong giải đấu thứ 2 (chương trình khuyến mãi cuối cùng không tự tin lắm đối với ngân sách), đó là lý do tại sao tôi thấy tất cả các lễ kỷ niệm hơi lạc lõng. Nhưng điều đó vẫn ổn.

  Vào mùa hè, có những vết nứt đầu tiên khi Schindelmeiser hoàn toàn gặp một đội hình cạnh tranh với trại huấn luyện và sau đó không thể giao hàng. Tôi không thể đánh giá liệu việc xả thải của anh ta có cần thiết hay không, nhưng bước này có thể hiểu được ở đâu đó bằng cách thay thế dưới dạng Reschke.

  Tuy nhiên, lúc mới nhất, sau lời thề vui chơi của sự mặc khải dưới dạng ba trò chơi vòng thứ hai đầu tiên, bạn không thể nói rằng nó không hoạt động như bạn tưởng tượng. Bây giờ Dietrich và Reschke đang đổ lỗi, bằng cách nào đó quá dễ dàng.

  TLDR: Bundesliga là khó. Đối với VFB, cũng sẽ rất khó để giữ lớp với các nhà quản lý khác.

  • Một điều nữa: Nếu bạn nhìn vào các huấn luyện viên thành công nhất trong 20 năm qua (L?w, Magath, Veh), bạn sẽ thấy rằng tất cả họ đã bắt đầu với một cơn gió khá cũng là sói) tất cả đều thất bại. Đây không phải là một lời cầu xin cho việc đặt một dưa chuột lên ghế huấn luyện, nhưng cho thấy tất cả chúng ta trong tâm trí rằng thành công trong bóng đá chỉ rất hạn chế.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.