Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 7

Coronagif #VFBSVS: Chỉ 2!

Vâng, trò chơi ma vẫn còn tào lao. Sau 3: 2 giật gân với Hamburg, trò chơi tiếp theo sẽ là một bữa tiệc với người hâm mộ. Mặt khác, con đường đến sân vận động trong thời tiết (K) sẽ rất vui. Waterball thay vì Walterball.

Matarazzo đã thay đổi Blam Derby trong Karlsruhe thành sáu vị trí. Chuỗi tóm tắt, trung tâm mới, bão mới, mọi thứ mới.

Và vì vậy, Marc-Oliver Kempf có lẽ đã phản ứng khi anh ta biết rằng anh ta đang ở trong XI bắt đầu:

Và Holger Badstuber đã phản ứng thế nào khi biết rằng anh ta không phải là mười một bắt đầu?

Bất kể điều gì hoặc ai là: VFB cuối cùng đã xuất hiện chống lại Sandhausen như bạn muốn: quyết tâm, cam kết, dũng cảm. Và tự thưởng cho mình một cách nhanh chóng. Bởi vì sau mười hai phút, nó là 1-0. Sau một góc mà sẽ không bao giờ tồn tại.

Và người hâm mộ đã phản ứng thế nào khi Gonzalo Castro ghi bàn 2-0? Từ khoảng cách này! Chuyền!!!

Và vì vậy, đó là 32 phút 4: 0. Sau một cú đá góc, một cú sút dài, một chiến dịch Silas không có quá mức và chạy vào chiều sâu của Philipp F?rster!

Được rồi, được rồi, hiệp hai không thể theo kịp. Nhưng bạn không thể thực sự lấy nó ở điểm số này. Nhưng mục tiêu kết nối không cần thiết của các ngôi nhà cát.

Tuy nhiên, chúng tôi đã được hòa giải bằng hành động cuối cùng của trò chơi: bởi vì 5: 1 của Hamadi al Ghaddioui đã được chuẩn bị bởi người thay thế Lilian Egloff, người đã đạt được cầu thủ ghi bàn đầu tiên trong bóng đá chuyên nghiệp.

Tất cả trong tất cả một buổi tối huyền thoại kỳ lạ. Bằng cách nào đó bạn có ấn tượng rằng Pellegrino Matarazzo vừa trộn tất cả các linh hồn trong nhà một cách điên cuồng và tình cờ phát minh ra loại cocktail ngon nhất trên thế giới. Nhưng sao? Chỉ có hai chiến thắng để thăng chức! Không có vấn đề với kỹ năng hay may mắn!

7 bình luận

 1. Vì vậy, tôi hoàn toàn không phải là một chuyên gia VAR, nhưng tôi nghĩ rằng quyết định rằng có một góc, trọng tài video không được kiểm tra vì cổng rơi ra khỏi một tình huống trò chơi mới của người Viking (tất nhiên không nên tồn tại ).
  Và ở đây chúng tôi cũng có một cuộc tranh luận chống lại VAR một lần nữa, mặc dù anh ấy đã làm mọi thứ đúng. Mát mẻ!

 2. Nếu chúng ta nên leo lên, tôi rất hạnh phúc và sau đó tôi sợ những gì sẽ xảy ra với chúng ta trong giải đấu đầu tiên của Shark Tank. Chúng tôi chưa sẵn sàng cho việc này, chúng tôi đã đến vùng đất không có người đàn ông giữa giải đấu thứ nhất và thứ hai.

 3. Vom bên ngoài nói

  Vì vậy, nếu, sau khi có thể tăng lên kế hoạch mùa của những người chịu trách nhiệm tại VFB, bạn muốn đại diện cho: Bạn đã thực hiện điều này với Tấn công, không ai đứng đầu điều đó nữa.
  Vì vậy, xin đừng ngạc nhiên nếu các sự kiện VFB sẽ chỉ được bình luận ngắn gọn với Hồi Schhhhhhhhhhtrike trong tương lai.
  Tôi đã biết tại sao tôi đọc bạn ... Xin chúc mừng

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.