Nổi tiếng
Nhận xét 11

Được rồi, tôi khó khăn.

Vâng, tôi rõ ràng thuộc về "môi trường khó khăn" khét tiếng của VFB Stuttgart.Bởi vì tôi mong đợi hơn hai điểm sau bốn trận đấu Bundesliga với Mainz, Bavaria, Freiburg và Düsseldorf mùa này.Và hơn cả bóng đá đáng sợ.Bởi vì tôi mong đợi một ý tưởng trò chơi từ huấn luyện viên và đội - với một đội hình được nâng cấp với 30 triệu và điều đó cung cấp nhiều lựa chọn hơn so với vòng trước.

Được rồi, tôi khó khăn.
Bởi vì tôi tưởng tượng nhiều hơn là dựa vào nguyên tắc trong cuộc tấn công và hy vọng hơn những quả bóng dài, cao gần Mario Gomez. Tôi có lẽ cực kỳ khó khăn vì tôi thực sự đã hy vọng rằng Tayfun Korkut đã không để bóng đá đánh giá thấp của anh ấy thi đấu với các đối thủ ở tầm mắt như Mainz, Freiburg và Düsseldorf. Bởi vì tôi mong đợi rằng anh ta không phải lúc nào cũng thiết lập cùng một người chơi, nhưng sử dụng các tùy chọn mà Michael Reschke đã đưa cho anh ta với sự chuyển giao đầu mùa hè. Đặc biệt là vì có đủ thời gian để chuẩn bị để thực hành các tùy chọn khác nhau với đội hình gần như hoàn chỉnh và tạo ra "tự động" được đặt ra như vậy.

Tôi khó khăn. Nhưng tôi không mong đợi một bóng đá nhiệt tình, tôi đã không tán tỉnh một giải đấu Champions League hay Euro League trước mùa giải. Mong muốn không thực tế của tôi là một mùa ổn định. Nhưng những kỳ vọng của tôi về Gonzalo Castro cao hơn chơi chéo, trở lại và những đường chuyền xấu. Tôi khó khăn vì tôi thấy nó ở dưới lòng ở trong bốn trên năm trận mà không có mục tiêu riêng của họ nếu tôi không hài lòng với tỷ lệ bóng góc là 2: 9 trong một trận đấu trên sân nhà với Ron-Robert Zieler được thăng cấp là do thực tế VFB đó lấy một điểm từ trò chơi chống lại Düsseldorf. Có quá quan trọng khi tôi hỏi tại sao Korkut luôn mang tốc độ với Erik Thommy và Tassos Donis đến quảng trường sớm nhất từ ??phút thứ 60?

Nỗ lực để có được chiến thắng đầu tiên của mùa giải trước Düsseldorf không thể bị từ chối Corkut cũng như các cầu thủ của bạn. Nhưng luôn luôn cố gắng là quá ít, điều đó thường được cam kết, nhưng chủ yếu là không tưởng tượng. Một người có ấn tượng rằng đội không hiểu huấn luyện viên (hơn thế nữa).

Câu hỏi lớn: Tại sao VFB lại chơi như vậy?
Trả lời 1: Huấn luyện viên không thể làm điều đó tốt hơn.
Trả lời 2: Đội không thể làm điều đó tốt hơn.
Trả lời 3: Cả hai.

Hiện tại tôi có xu hướng trả lời 3. Tuy nhiên, hai điểm chống lại Mainz, Freiburg và Düsseldorf chỉ đơn giản là không đủ. Hai trận tiếp theo với Leipzig và Bremen sẽ rất quan trọng cho khóa học tiếp theo của mùa giải - và cho Tayfun Korkut.

Và tất nhiên anh ấy cũng biết điều đó. Họ khác nhau Khẩu hiệu thôi việc Sau trận đấu thứ tư (!) Không được giải thích. Michael Reschke, mặt khác, vẫn còn hoàn toàn bị thuyết phục. Và người ta tự hỏi liệu nó sẽ không tốt cho VFB Stuttgart nếu không chỉ môi trường là khó khăn, mà cả những người chịu trách nhiệm ...

Nguồn: Spox.com

Các Verticalgif của Verticalgif cho #VFBF95 đang ở đây.

Bạn cũng có trong nhóm khó khăn trong nhóm môi trường khó khăn? Sau đó, chiếc áo hiển thị có thể là một cái gì đó cho bạn: Ở đây bạn có thể mua nó ;-)

11 bình luận

 1. Không, bạn không khó. VFB của chúng tôi là khó khăn.

  Và đôi khi tôi tự hỏi liệu tôi cũng mang đúng các thuộc tính nhân vật để trở thành một fan hâm mộ của VFB của chúng tôi. Có lẽ tôi không đủ khó khăn nếu tôi về nhà (rất) thất vọng sau 0-0 trước một người leo núi và không muốn giải quyết chuyến thăm sân vận động của tôi vào ngày hôm sau. Và có lẽ cũng không đủ khiêm tốn, bởi vì tôi không thể tìm thấy sự ủng hộ của Fear Rabbit Football chống lại Bayern Munich. Tôi cũng quá tham lam vì tôi mong đợi nhiều hơn một điểm chống lại Freiburg sau hai lãnh đạo.
  Ngoài ra, tôi cảm thấy các tuyên bố về kết quả và sự phát triển hiện tại như là một người nổi tiếng và xuất phát từ nó mà tôi có quá ít cờ vua bóng đá, vì tôi vẫn không hiểu kế hoạch của những người chịu trách nhiệm trong câu lạc bộ.
  Tôi đã không huýt sáo sau trận đấu với Düsseldorf, nhưng trong trò chơi, sự hỗ trợ cá nhân của tôi ít hơn đáng kể so với bình thường, rất nhiều tâm trí tôi bận rộn hiểu những gì đang diễn ra và trên hết, những gì và tại sao nó không hoạt động.
  Với sự hoài nghi, tôi đã chấp nhận cam kết của ông Korkut. Và ngay cả sau nửa thứ hai cực kỳ thành công của mùa giải, ông Korkut vẫn chưa phải là huấn luyện viên thành công đối với tôi, vì nửa đầu sắp tới của mùa giải cũng thuộc về đánh giá của tôi ... Nếu nó đi sai (hy vọng của tôi chết cuối cùng), thì có thể không chỉ một mùa giải nữa trong sự phát triển của câu lạc bộ của chúng tôi bị mất, mà còn rất nhiều bầu không khí rất tốt xung quanh VFB.

  PS
  Tôi vẫn thiếu Hannes Wolf. Nhà trị liệu của tôi nói rằng anh ấy không còn có thể giúp tôi nữa :-)

 2. cuốn tiểu thuyết nói

  Kiến thức tồi tệ hơn nhiều so với hệ thống, sâu hơn nhiều, vẫn chưa được giải quyết. Sau rất nhiều nghề nghiệp mới, các biện pháp cấu trúc và mua lại, tôi hy vọng rằng hiệp hội có thể thoát ra khỏi vòng xoáy của bộ phận huấn luyện hàng năm trong nửa đầu mùa giải. Nhưng không.
  Mặc dù tôi là một thành viên, tôi thiếu cái nhìn sâu sắc để đề xuất các giải pháp. JS & HW Tôi đã dám biến mọi hòn đá.
  Tôi chỉ có thể suy đoán, nhưng cách tiếp cận của bạn không thích một số người trong câu lạc bộ và IMO phải đi vì lý do chính trị. Chỉ khi những người này rời khỏi câu lạc bộ mới có thể nhận ra các khái niệm mới. Trước đó, mọi thứ vẫn như vậy.

 3. Là một người hâm mộ, bạn luôn thấy đội của riêng mình và quá ít đối thủ. Họ cũng có chuyển khoản, họ cũng có những người mới và họ cũng muốn ghi bàn, người chơi muốn tạo ra một sự nghiệp và mọi người đều có động lực tối đa. Tại VFB, nhiều người chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một nửa thứ hai tuyệt vời của mùa giải, sau đó chúng tôi vẫn mua tuyệt vời, sau đó chúng tôi có Gomez và Pavard và bây giờ nó phải đi. Nhưng không còn tự động hóa và tính khả thi của kết quả như hai mươi năm trước, hãy xem Schalke, người sẽ đặt cược vào 0 điểm sau bốn trận đấu bây giờ sẽ là một triệu phú. Mùa mới Thẻ mới Nhiệm vụ mới may mắn mới. Sau nửa sau của mùa giải hai mươi+ điểm và mọi người đã trở lại trong niềm vui của mùa giải trước. Quả bóng Roulette không có trí nhớ. Bon Voyage VFB!

  • @Ảnh bìa
   "Có lẽ tôi không đủ khó khăn"-Nếu anh ấy quá mạnh, nếu bạn quá yếu, tiêu đề sẽ dựa trên ngư dân, ông ;-)

   Christof Kneer viết trong Süddeutsche Zeitung rằng VFB "sẽ rất tự hào về bản thân mình vào mùa hè" và đó có lẽ sẽ là cốt lõi: Reschke rất thuyết phục đội hình của anh ấy (mà anh ấy cũng nói với kicker ngày hôm qua) và Cork có thể với một số diễn viên chỉ đơn giản là không làm bất cứ điều gì. Hoặc bởi vì anh ta có những ý tưởng khác hoặc vì anh ta không có ý tưởng.
   Hannes Wolf - người mà tôi cũng thích - chúng ta không nên tôn vinh. Với anh ta cũng vậy, nhiều trò chơi chỉ đơn giản là khó coi, anh ta chỉ quản lý một điểm xa trong nhiệm kỳ của mình. Wolf không nên luôn luôn được đại diện như một đối tác với Cork. Bởi vì những lời chỉ trích về Cork trở thành một "sự nhiệt tình" đối với Wolf :-)

   @Cuốn tiểu thuyết
   Sự khốn khổ định kỳ vào mùa thu hoặc bắt đầu mùa giải và bộ phận huấn luyện sau đây đã hoạt động khá tốt vào thứ Sáu: một nửa sau tốt đẹp đến rất tốt của mùa Biết cách làm điều đó, nó tự động tiếp tục và có thể làm nó chậm (Mario Gomez đã chỉ ra một cái gì đó như thế ngay cả sau trò chơi Mainz).

   @Necip
   Hoàn toàn chính xác, 20 (thay vì 30) năm trước, VFB sẽ dễ dàng giành chiến thắng trước Düdorf, cung cấp hình thức bình thường. Allg?wer, Klinsmann hoặc Nush?hr ;-) sẽ ghi bàn và thực hiện. Những trò chơi này không còn có sẵn ngày hôm nay. Do đó - ít nhất là bởi tôi - đối thủ luôn được tôn trọng và không kiêu ngạo như một "đội xiếc" hoặc "trái cây mùa thu". Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng Düsseldorf được quảng bá có một khu vực chơi tốt hơn đáng kể mà họ đã cho thấy một trò chơi có cấu trúc về phía trước (sở hữu thêm một nửa!), Sau đó, tôi phải tự hỏi ông Korkut đã làm gì để chuẩn bị. Một lần nữa, Kneer trong SZ: "Huấn luyện viên phải chứng minh rằng anh ta có thể củng cố nhiều hơn một đội trong trận chiến xuống hạng, nhưng anh ta đã không phát triển bất kỳ ý tưởng nào cho cuộc tấn công được súp của mình". Còn? Vâng, chúng ta nên đợi bao lâu? Düsseldorf là ??trận chung kết vòng sơ bộ, bây giờ VFB bị mắc kẹt ở khu vực thấp hơn của bàn trong một thời gian dài. Hay bất cứ ai nghiêm túc tin rằng VFB Holt chống lại các điểm Leipzig và Bremen? Bạn có thể thấy rõ tôi, Cork không phải là nhà phát triển và nhóm không biết gì với "ý tưởng" của anh ấy.

   • cuốn tiểu thuyết nói

    @abiszet
    Không quan trọng lý do nào được tìm thấy hàng năm. Tại sao không có sự phấn khích vào đầu mùa giải? Tại sao hầu hết tất cả người chơi trở nên tồi tệ hơn tốt hơn? Tại sao một huấn luyện viên không còn tiếp cận người chơi sau 2-3 thất bại? Tại sao bạn mở rộng hợp đồng một cách không cần thiết? Tại sao bạn đặt các huấn luyện viên trong đó xác suất hơn 50% mà họ sẽ được phát hành vào mùa thu sau?
    Một bài báo như vậy với các phân tích tương tự xuất hiện ở mỗi mùa.
    Câu hỏi quan trọng hơn nhiều là, tại sao VFB không học được từ những sai lầm trong 10 năm qua? Điều gì chặn quá trình học tập?

    Như đã đề cập trong nhận xét đầu tiên của tôi, tôi thiếu cái nhìn sâu sắc về hệ thống. Nhưng sự pha trộn giữa cấu trúc câu lạc bộ, các đội dây, nền kinh tế đọc anh em họ, không chuyên nghiệp và môi trường ức chế sự tiến bộ. Không có tiền trên thế giới cũng giúp. Tôi muốn có một hướng dẫn tốt hơn, nhưng tôi tin rằng các nhà lãnh đạo hiện tại sẽ không thể thoát ra khỏi vòng xoáy đi xuống.

    Không thể chứng minh điều đó, tôi tin rằng JS muốn nhận ra và khắc phục sự bất bình, nhưng nó đã thất bại về mặt chính trị (ví dụ: có một bài báo trong STN rằng các chuyên gia tư vấn của Nhà (có phải là Rogon không?) Được Quan sát).

    • Điểm tốt, tiểu thuyết. Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn.
     Nó cũng là câu hỏi liệu Slim Shindy sẽ làm điều đó. Nhưng anh ấy đã tạo ra một ấn tượng độc lập của người Viking ;-)

 4. Xin chào
  Tôi không hiểu thế giới nữa. Theo tôi, đội được biên soạn cho 433 tùy thuộc vào tiền vệ đối thủ Ascacibar Gentner Castro hoặc gây khó chịu hơn với DIDA
  Sturm Gomez và bên ngoài Doniz, Thommy, Akolo hoặc Gonzales
  Rất nhiều cơ hội rất ít can đảm

 5. Vâng, tôi cũng khó khăn. Đôi khi thậm chí có thể vượt quá quan trọng. Nhưng - cá nhân tôi - coi điều này là phù hợp về VFB, bởi vì trong mắt tôi, vấn đề thiếu thành công nằm ở huấn luyện viên. Korkut rõ ràng đã nội tâm hóa Merkel Chancellery: anh ta là một nhà tư vấn, mắc lỗi mà không xem họ, giữ các quý ông già - và tôi cũng tính Gomez - và tin tưởng vào sự may mắn của anh ta trong nửa cuối của mùa giải cuối cùng. Đó là quá ít, ông Korkut. Tôi cho bạn thêm hai trò chơi, sau đó nó đã kết thúc với niềm vui!

  • Bây giờ anh ấy có một trò chơi khác :-)
   Nhưng Korkut hiện đã thử tất cả mọi thứ (ngoại trừ Gomez và Gentner để rời khỏi nó bên ngoài), tôi không chắc chắn rằng đội là một quả bom như mọi người tin.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.