Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #Auevfb: a schwa (l) BE chưa tạo ra một mùa hè

Tối thứ sáu, 6:30 chiều Về trong AUE. Trở nên huýt sáo bởi Felix Zwayer, được bình luận bởi J?rg Dahlmann. Thực sự không có thêm lớp thứ hai.

Nhưng tất nhiên bạn cũng phải thắng các trò chơi như vậy nếu bạn muốn leo lên. Đặc biệt là khi một người khổng lồ phân chia thứ hai cạnh tranh với một địa điểm 17.000 người như AUE. Thay vì cơn bão kép, Tim Walter dựa vào bộ đôi Wusel Gonzalez và Klimowicz của Argentina.

Thật không may, sự xuất hiện ở AUE cho thấy những vấn đề mà VFB Stuttgart đã có đối thủ sâu sắc: rất nhiều sở hữu, ít cơ hội. Nửa đầu là thú vị.

Tuy nhiên, những giai thoại mà nhà bình luận Sky J?rg Dahlmann đã thực hiện thậm chí còn tồi tệ hơn những nỗ lực tấn công của VFB Stuttgart. Bất kể những gì đã xảy ra trên sân. Rốt cuộc, bây giờ chúng ta cũng biết rằng Tassos Donis sẽ sớm đến Eindhoven.

Vẫn còn một cách vui tươi thú vị: Nicolas Gonzalez bị phạm lỗi trong khu vực hình phạt Auer. Mọi người đều nhìn thấy nó theo cách đó. Tất cả ngoại trừ Felix Zwayer và nhân viên tầng hầm ở Cologne. Như Thomas Hitzlsperger đã nói trong một cuộc phỏng vấn nửa thời gian: bất cứ ai thảo luận trong tình huống này về việc liệu đó có phải là một hình phạt chưa bao giờ nhìn thấy một trận bóng đá hay không. Từ!

Và bởi vì Phillip Klement không thể đặt ra một tiêu đề từ bốn mét bên cạnh mục tiêu ngay trước một nửa thời gian, nó đã đi 0-0 sau một nửa giờ. Đây là cảnh trong câu hỏi.

Hiệp hai bắt đầu với Silas Wamangituka thay vì Matteo Klimowicz. Vẫn chưa chắc chắn liệu bạn có được phát âm là anh ấy là Ouamahschitüka hay không, Wamangitituka hay hay Oumahgitüka. Từ ngữ của người đàn ông từ Congo, được J?rg Dahlmann ưa chuộng, chắc chắn không phải là sở thích của chúng tôi.

Thật không may, hiệp hai từ VFB Quan điểm không thành công hơn nhiều. Điểm nổi bật tiêu cực chắc chắn là thẻ màu đỏ vàng chống lại Borna Sosa sau khi nuốt chửng trong khu vực hình phạt Auer. Vâng, nuốt là không thể chối cãi. Nhưng chúng ta có thể vui mừng để xem liệu Zwayer có vượt qua loại này một cách nhất quán với các đội khác hay không - ví dụ tại Bayern.

Ở giữa nó bị đốt cháy một thời gian ngắn trong khối khách. Hay đúng hơn: nó hút thuốc. Nhiều đến nỗi Felix Zwayer đã phải hủy bỏ trò chơi vì anh ta không thấy gì hơn. Như thể anh ấy sẽ làm điều đó trước đây ... hãy để nó.

Ba phút trước khi kết thúc mùa giải thông thường, tiền đạo Auer Testroet vẫn có cơ hội rất lớn để giành chiến thắng. Đôi khi nó khá tốt khi chỉ đá trong bộ phận thứ hai.

Sau 97 phút cuối cùng cũng xứng đáng với 0-0. Trên thực tế không đủ cho VFB Stuttgart. Mặt khác: vẫn không để thủng lưới mục tiêu chống lại Erzgebirge Aue. Bất bại trong chín trò chơi cạnh tranh. Lãnh đạo bảng. Nhiều hơn những gì bạn muốn?

Bạn có thể tìm thấy văn bản ngày trận đấu của chúng tôi ở đây!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.