Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 12

Trò chơi hy vọng

VFB muốn giữ bóng phẳng trước cuộc đấu tay đôi với VFL Bochum.Tất nhiên, VFB vẫn chưa xuống hạng với một trận hòa hoặc thất bại.Cũng không phải tất cả mọi thứ đều tốt với chiến thắng, VFB vẫn sẽ ở trong khu vực xuống hạng trực tiếp.Nhưng nó là một trò chơi quan trọng cho khóa học tiếp theo của mùa giải.Chiến thắng hoặc quan tài.Đau đớn hoặc nước mắt.Người chiến thắng hoặc không có gì một lần nữa.Không có nhiều trí tưởng tượng rằng cuộc thảo luận của huấn luyện viên sẽ được thắt chặt trong một thất bại hơn nữa.

Đó là về cảm giác thành tích cần thiết khẩn cấp cho đội, nhưng cũng cho huấn luyện viên và giám đốc thể thao, để không bị cuốn vào vòng lặp vĩnh viễn của sự tưởng tượng của riêng bạn và để không phải nhìn thấy điều tốt Kết quả xấu. Một chiến thắng lấy tải trọng và mức độ nghiêm trọng từ VFB và được cho là sẽ mang lại gió đuôi. Một chiến thắng có thể và nên mang lại niềm tin vào thế mạnh của riêng bạn. Nhưng nó cũng sẽ là ba điểm cho những người buồn là hàng ngàn người hâm mộ VFB. Ngồi một mình ở đâu đó và không biết phải làm gì. Có vẻ như VFB đã ở trong một đường hầm không có ánh sáng ở cuối, bóng tối mãi mãi. Bạn thậm chí không thể nhấn chìm những lo lắng vì họ là những người bơi giỏi chết tiệt.

Trò chơi nên là tín hiệu bắt đầu cho một sản phẩm đánh bắt. Đối thủ không ai khác chính là High -flyer từ nồi, người đã chạy vào lúc này. Các Bochumers đã tụt lại sau ba lần trong ba trận đấu gần đây - và không có trò chơi nào thua. Ngoài ra, chiến thắng 4-2 trước Bayern Munich đã mang lại sự tự tin, theo đó nó cũng mang lại một chút hy vọng cho VFB: có một cái gì đó giống như một lời nguyền nhỏ thường theo sau một thất bại sau chiến thắng trước các nhà vô địch kỷ lục. Hỏi tại Gladbach và Frankfurt. Trong số 36 chuyển đổi Bavaria trong mười năm qua (ngoại trừ Bochum), 24 người đã không giành chiến thắng trong trò chơi sau. Mặc dù bạn không nên chứa sự kiêu ngạo và tự mãn đối với những người bochum. Đó là một đội luôn loại bỏ mọi thứ từ chính họ và trong đó bạn có cảm giác rằng cô ấy không làm gì cả.

Điều này trái ngược với DNA của Stuttgart, sau một trận đấu tốt với một đối thủ lớn (Leverkusen) đã chống lại một đối thủ được cho là có thể tấn công (Bochum), không gọi lượng khoai tây hiệu suất đầy đủ của anh ta.

Đáng ngạc nhiên, Bochumers chứng minh Nơi cuối cùng trong số dặm, Ngay cả với số lượng bóng góc, chúng là tin tốt nhất - tin tốt cho VFB với điểm yếu được biết đến trong việc bảo vệ các tiêu chuẩn. Tại Sprints, Bochumers là áp chót, nhưng có tốc độ phong phú ở các làn đường bên ngoài, ví dụ với Gerrit Holtmann, người đã lóe lên mùa trước với tư cách là cầu thủ nhanh nhất trong Sư đoàn 2 và chắc chắn vẫn có những quả trứng lớn từ Siêu trò chơi của anh ấy với Bayern.

Làm điều đó một lần nữa, Tiago!
Bất cứ ai có thể ghi hai bàn thắng trước Leverkusen cũng sẽ đánh Bochum, phải không? Nó sẽ rất tốt, nhưng Tiago Tomás chắc chắn là một hy vọng cho trò chơi chống lại Bochum. Ở Leverkusen đôi khi cô đơn trong trung tâm bão và với ít người tiếp xúc bóng nhất liên quan, anh ta có thể là một người đàn ông cho những khoảnh khắc quan trọng. Ngạc nhiên sự khác biệt với một hành động phi thường với chất lượng cá nhân của nó. Ngoài ra, loạt phim vô địch không treo trong quần áo của anh ta và anh ta có lẽ là một trong số ít người có sự tự tin không bị nứt: Hồi Chúng tôi chắc chắn không xuống! Anh ấy nói trong một vòng truyền thông.

Sự xuất hiện của Ata Karazor, người đã giúp VFB phòng thủ ổn định hơn và sự chấp nhận của họ cũng có tác động tích cực đến Orel Mangala. Trong mọi trường hợp, chàng trai trẻ người Bỉ đã khởi xướng một số hành động đầy hứa hẹn và hiện tại hơn đáng kể và cảnh giác hơn, ngay cả khi anh ta vẫn cho thấy một hoặc điểm yếu khác chống lại quả bóng. Karazor cũng là một người có thể cảm nhận được trong lĩnh vực này như là một nhân vật và điểm định hướng hàng đầu. Anh ta run rẩy, thúc đẩy, anh ta sửa, anh ta tiến hành.

VFB muốn tránh rằng trò chơi sẽ bị quá tải với quá nhiều hy vọng. Huấn luyện viên và đội đang chịu áp lực rất lớn khi phải ghi bàn ngay bây giờ. Gọi sự nhẹ nhàng và niềm vui khi chơi trong tình huống này chắc chắn sẽ là một thách thức. Một món ngon quang học sẽ không chống lại Bochum. Người leo núi cũng không thoải mái khi chơi như Bielefeld, Fürth, Mainz hoặc Augsburg. Liệu Pellegrino Matarazzo có nói với các cầu thủ của cụm từ Hansch Hansch huyền thoại "để chơi về cuộc chiến" không? Dự báo không đặc biệt táo bạo rằng Bochum chủ yếu là về sự tập trung, ý chí và cam kết - hoặc như Matarazzo sẽ nói, "chúng ta phải đưa năng lượng lên sân". Tôi nghĩ trong trò chơi này, chúng ta có thể thấy ai chúng ta có thể dựa vào, người vượt quá giới hạn của anh ta và ai chịu trách nhiệm.

Nếu không có nhiễm trùng corona nữa (tính đến ngày 17 tháng 2, 10 giờ sáng: Coulibaly, Millot, Didavi): Liên quan đến đội hình và các lựa chọn của Matarazzo, không còn lời bào chữa nào nữa. Huấn luyện viên có nhiều cách để thiết kế kế hoạch trận đấu của mình cho Bochum. Cho lần đầu tiên trong số mười hai trận đấu kết thúc trong cuộc chiến để xuống hạng. Và trong một sân vận động, trong đó lên tới 25.000 khán giả là người đàn ông thứ 12!

Đó thực sự là một điềm tốt?
VFB Stuttgart đã bất bại trên sân nhà trước VFL Bochum trong gần 35 năm. Lần cuối cùng VFB thua năm 1987. Một đội hình ngoạn mục ở cả hai bên:

Immel - Strehmel, Zietsch, Allg?wer, Schr?der (78th perfetto) - Hartmann, A. Müller, Sigurvinsson - Bunk (78. Pasic), Klinsmann, Schmitt

Zumdick - Kree, Reekers, Woelk, Lameck - Zugcic, Benatelli, Schulz, Fischer - Leifeld (thứ 85 Lzi), Nehl (61. Wegmann)

0: 1 Nehl (17), 1: 1 Allg?wer (26, hình phạt), 1: 2 A. Müller (31, mục tiêu riêng), 2: 2 Schmitt (33.), 2: 3 Wegmann (68.), 2 : 4 Schulz (88, hình phạt).

Nhìn xa hơn:
"Thật kỳ lạ, chúng tôi đào tạo tốt hơn", bao gồm huấn luyện viên Thomas Reis sau chiến thắng của Bayern và lời nguyền bị cáo buộc.

12 bình luận

 1. Thường đã có trong trận chiến xuống hạng, những trò chơi này sẽ là khởi đầu của một loạt và khởi đầu mới. Chủ yếu là đâm vào quần của tôi khi tôi nhớ đúng.
  Bochum thực sự chỉ cần chờ đợi vào thứ bảy và chống lại cô ấy nhanh chóng bên ngoài. Họ lỏng lẻo về nó, chúng ta ngày càng trở nên lo lắng và dễ bị lỗi hơn với thời gian chơi. Bochum đã biết chính xác phòng thủ của chúng ta yếu như thế nào vào lúc này. Chỉ có một mục tiêu sớm cho chúng tôi có thể cho chúng tôi một ngày trận đấu tốt đẹp.
  Nếu không: Trò chơi cuối cùng của Rino và thậm chí có thể SM?

 2. Tôi mong chờ các ấn phẩm của bạn mỗi lần, thực sự tuyệt vời ??
  CẢM ƠN RÂT NHIỀU

  Royal SM nói rõ ràng rằng Bochum không phải là trận chung kết và anh ấy cũng lao vào League 2 với đội huấn luyện viên. Không có vấn đề như thế nào nó hoạt động vào cuối tuần.

  Bochum có áp lực 0,0, không phải tạo ra trò chơi, chiến thắng, hình dạng. Và rất nhiều sự tự tin từ chiến thắng của Bayern. Chúng tôi có áp lực tối đa. Không tự tin. Nếu chúng ta thua trò chơi và Augsburg thì đó là.

  Thật không may, chúng tôi không chống lại các lỗi chống lại và tương đối phòng thủ. Do đó, tôi khá cẩn thận và không may không tin vào một chiến thắng (xin lỗi).

 3. Bacardihardy nói

  Điều đó chỉ cần cho một chiến thắng vào thứ bảy. Với 25.000 người hâm mộ ở phía sau.
  Đó phải là một sự ra đi, một sự giải phóng, nếu không, thứ năm xuống các cảnh.
  Chúc tôi một chiến thắng có chủ quyền và
  Tôi ước rằng Sven chỉ giữ vạt sau đó.

  • Tôi thấy chính xác theo cùng một cách, nếu không, VFB không còn phải cạnh tranh và có thể cung cấp cho OH rất mạnh Bochumers 3 điểm nếu chúng ta không có cơ hội nào.

 4. Chúng ta đừng làm bất cứ điều gì chúng ta đều phải chịu đựng Red Red-We-và tất cả chúng ta đều biết nó sẽ diễn ra như thế nào vào thứ bảy-thậm chí chúng ta có thể là một huấn luyện viên của Bochum vào thứ Bảy và sau đó sẽ giành được một tỷ lệ cược tuyệt vời (tất cả các trò chơi với tư cách là Huấn luyện viên Bundesliga ??)!

 5. PK tốt từ Rino trước trận đấu với Bochum. Bạn không thể thoát khỏi cảm giác rằng người đàn ông này quá thông minh cho doanh nghiệp bóng đá khó chịu này? Chỉ có 3 điểm được tính vào ngày mai, và nếu chúng không chạy vào - thì bạn phải tổ chức lại bản thân một lần nữa!
  Hy vọng cho tôi, bởi vì sống ở Leverkusen rằng một số thay đổi đã được thực hiện, đã bị thách thức ở đây hoặc khác (Stenzel/Karazor). Họ biểu diễn và đi trước. Hãy chờ đợi, nó phải hoạt động, với tất cả sự bi quan (từ quá khứ, các chòm sao tương tự). 1893.

  • Vâng, trong PK Matarazzo đã hát một bài thánh ca về Karazor ... Tôi không thấy Stenzel ở Levrkusen sẽ tiến triển. Với anh ấy, tôi sợ bỏ học mỗi giây ;-) Nhưng anh ấy đã xuất hiện vững chắc ở Leverkusen.

   • Nếu bạn đúng, tôi cũng rất chia rẽ với sự xuất hiện trong Lev. Như một màu đỏ đậm, bạn luôn cố gắng nhìn thấy sự tích cực. Đối với tôi, đây là những Karazor/Stenzel cần thiết, người đã giao hàng tốt hơn nhiều người khác. Nhưng có nhiều câu hỏi. Nếu bạn ngồi ngay sau ngân hàng: - và sau đó nhìn vào chương trình ấm áp hoặc làm thế nào một số người chơi trot để khởi động trong trò chơi, tôi gọi là Thompy, dù sao họ cũng không còn tâm trạng vì họ biết rằng họ biết rằng họ biết Dù sao không chơi. Và chính xác ở vị trí của anh ta, chúng ta bị thâm hụt lớn! Thommy là một người biểu diễn hàng đầu ở Düsseldorf cho BL Times, và ở đây anh ta thậm chí không có cơ hội ??? Thay vào đó, những người chơi có định dạng B-Con từ nỗ lực thể chất vẫn được ưa thích. Nhưng tốt, anh ta sẽ có lý do của mình. Tôi cũng tìm thấy điều này rất mỏng trong huấn luyện trò chơi (bao gồm cả thay đổi muộn). Tôi không muốn nói về việc thiếu thể lực (OB). Những con số tất nhiên là.

    • Thommy đã có một sự xuất sắc, ... tốt, nửa sau của nút chai. Và ở Düsseldorf, anh là một người biểu diễn hàng đầu. Hệ thống có lẽ ở đó nhiều hơn bây giờ. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ mang lại khí hậu một lần nữa (nếu tôi giải thích đúng các tuyên bố từ PK). Tùy thuộc vào người phù hợp, ví dụ, RM chống lại Bochum có nhiều lựa chọn với Marmoush và Kalajdzic hơn ở Leverkusen.

 6. Tôi nghĩ thật xấu hổ khi Thommy chưa bao giờ thực sự có cơ hội trên dòng mới. Tại Korkut, anh ta ném mình đầy đủ và thậm chí đến thăm một huấn luyện viên tư nhân rất có động lực. Tất nhiên bạn đã nói corona và chấn thương. Bằng cách nào đó thật buồn cười đối với tôi rằng anh ấy hoàn toàn ở bên ngoài.

  Tôi cảm thấy như thế này với ATA, đôi khi các dây thần kinh của anh ấy trải qua, ngu ngốc, mút, lười biếng không cần thiết mà không giúp được gì.

  Hãy hy vọng rằng Bochum không cảm thấy như vậy và đặc biệt, chúng tôi vô tình may mắn. Đã đến lúc ??

 7. Chà - được mong đợi - Bielefeld Won Won We Not - đừng làm gì cả, câu lạc bộ là một trường hợp vô vọng - sau Giải vô địch, Hundt, Dutt, Dietrich, Hizlindtatvogt - tất cả đều thất bại - Câu lạc bộ không phải là cải tạo - RIP VFB - ??

 8. Vì lợi ích của sự công bằng, người ta phải nói rằng đội ngũ quản lý không thể làm bất cứ điều gì ngày hôm qua nếu Mangala không đưa ? vào mục tiêu trống và khủng long trong phút 94 tạo nên nền kinh tế Hy Lạp.

  Khi quả bóng mangala bay qua, rõ ràng với tôi rằng đó sẽ là một chiếc cà vạt. Tuy nhiên, tôi cúi xuống ghế sofa và khóc và nước. Nó luôn luôn mất bạn rất nhiều.

  Lời chào và cảm ơn ?? đi ra ngoài Freiburg ??
  Và sớm khỏe lại với Silas ????

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.