Nổi tiếng
viết bình luận

Borna Sosa: Soul Surfer

"Đó có thể là năm của anh ấy!" Sven Mislintat đã lạc quan trong "Kicker" trước mùa giải mà Borna Sosa sẽ tạo ra bước đột phá của anh ấy tại VFB sau nhiều chấn thương và khủng hoảng trong mùa thứ ba của anh ấy.Như thường lệ, sai lầm là đúng.

Điên của anh ta giống như sóng, cong và mạnh mẽ và nguy hiểm cho đối thủ.Và anh ấy chạm vào trái tim bằng vẻ ngoài nghiêm túc của mình, người chỉ trở nên thân thiện khi Sasa Kalajdzic đến gặp anh ấy để cảm ơn bạn vì một mục tiêu.Sosa có sự thanh lịch u sầu này, đưa ra một ý tưởng về lỗ hổng của nó, nó rất nhạy cảm và tình cảm, như những tuyên bố của ông về việc điều khiển của nó ở Đức.

Mọi người nói về sườn của họ, thường không bay cao, nhưng đột nhiên rơi xuống. Ông cũng thực hành chúng trong mỗi buổi đào tạo. Trang bóng đá Anh "Kết thúc lần đầu" đã viết: Khả năng vượt qua của Sosa là duy nhất trong một kỷ nguyên mà Crossing đang trở thành một nghệ thuật hấp thụ trong trò chơi. Có lẽ chỉ có Trent Alexander-Arnold so sánh với người 23 tuổi trong thế hệ hiện tại khi nói đến các thuộc tính độc đáo này. Khi Sosa chuẩn bị vượt qua bóng, nó giống như xem một nhà soạn nhạc hoặc một nghệ sĩ tại nơi làm việc. Chắc chắn, sườn của anh ấy là điểm bán hàng độc đáo của anh ấy, nhưng anh ấy đã tạo ra bước nhảy vọt lớn nhất trong hành vi phòng thủ. Spox đã viết trước mùa giải: Bất cứ ai nhìn thấy sườn bơ của người Croatia muốn kết hôn với anh ta ngay lập tức. Tương tự như cú đánh trái tay của Stan Wawrinka trong quần vợt. Bất cứ ai sau đó quan sát SOSA trong hành vi phòng thủ nhanh chóng muốn ly hôn một lần nữa. Điều này đã trở nên tốt hơn đáng kể trong mùa giải này, một phân phòng thủ nhất định không thể bị từ chối trong một số tình huống, nhưng SOSA làm việc nghiêm túc hơn nhiều với phía sau anh ta biết. Nắm bắt và tập trung vào các cuộc đấu tay đôi, thỉnh thoảng anh ta đặt ra một dấu hiệu với một lỗi giải quyết, các lỗi vị trí khó có thể được nhìn thấy từ anh ta. "Tôi chủ yếu chơi trong 4-3-3 trong sự nghiệp của mình và ban đầu phải chuyển sang ba hoặc năm chuỗi một chút", anh giải thích các vấn đề thích ứng của mình. Trong khi đó, anh ta là nghề nghiệp lý tưởng cho vị trí lai ở làn đường bên ngoài bên trái, điều quan trọng là phải kết hợp sự ổn định phòng thủ với động lực tấn công và đòi hỏi rất nhiều thể lực, sức mạnh và sự tập trung.

Tất nhiên, Sosa vẫn là cô gái tóc vàng đáng yêu với bàn chân trái vàng.Sasa Kalajdzic lợi ích chủ yếu.Có hai."Người đàn ông cao hai mét, tôi nên đứng ở đâu, nếu không phải trên đầu anh ta?" Người trẻ người Croatia hỏi một cách cô đọng.Tài năng cẩu thả đã trở thành một người có sườn và cảm giác ở chân trái đã được so sánh với David Beckham.Không tệ chút nào, so sánh này với Glamourboy của bóng đá Anh.Bởi vì hiệu suất của SOSA đã trở thành sang trọng trong mùa này.

Và cảm ơn Roberto Massimo, người đã quay lại vào cuối mùa giải, và Pascal Stenzel. Thời gian của Clinton Mola vẫn đang đến khi chúng tôi chắc chắn.

Có nhiều văn bản hơn về mùa ở đây:

Pellegrino Matarazzo: Bố già

Gregor Kobel: The Shouter

Waldemar Anton: Ở cấp độ ông chủ

Wataru Endo: Bộ cân bằng

Philipp F?rster: Bộ chia với Schnauzer

Silas: Người chơi cảnh tượng

Sasa Kaljdzic: King of Cool

Sven Mislintat: Con bạc với mắt kim cương

Ảnh: Hình ảnh Imago

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.