Nổi tiếng,, Vfb
viết bình luận

Bóng đá tốt & Cuộc trò chuyện hay: The Mercedes-Benz Juniorcup 2020

Nếu bạn đã đọc ở đây trong một thời gian dài, bạn sẽ biết rằng năm bóng đá theo truyền thống bắt đầu cho chúng tôi tại Mercedes-Benz Junior Cup. Các đội U19 từ các câu lạc bộ nổi tiếng từ trong và ngoài nước đã gặp nhau trong 30 năm. Mặc dù chúng tôi đã ở với chúng tôi trong một vài năm, chúng tôi vẫn chưa thể cổ vũ chiến thắng sân nhà của VFB U19 - chiến thắng giải đấu cuối cùng là 14 năm trước. Và mặc dù đội của Nico Willig một lần nữa trong mùa giải sau chiến thắng Cup và đội Vizan, nhưng điều đó không đủ nữa vào năm 2020: sau trận hòa không bàn thắng trong trận bán kết với Leipzig, David Hummel, người trước đây đã gặp sáu lần và Kết thúc với bảy bàn thắng của giải đấu với bảy bàn thắng. Người chiến thắng giải đấu là, sau chiến thắng 4-0 có chủ quyền, Rapid Vienna, giành chiến thắng vào năm 2016, chỉ phải chịu vị trí thứ ba vào năm 2017, và chỉ chịu Liverpool trong trận chung kết năm ngoái. Người ta có thể tự tin nói rằng người Áo là chuyên gia Junior Cup.

Vì vậy, như mọi khi trong cung điện thủy tinh? Không lên! Bởi vì có những thay đổi trong những năm qua. Một là có thể nhìn thấy và đáng chú ý cho tất cả mọi người. Bởi vì bạn đã từng cảm thấy cảm giác nhìn thấy các ngôi sao từ ngày mai trên sân cỏ nhân tạo, bây giờ bạn có thể thấy rằng ngày mai hoặc thậm chí hôm nay. Tại VFB, trong số những thứ khác, Lilian Egloff trở nên nổi bật một lần nữa, người đã được bổ nhiệm trong đội ngũ chuyên nghiệp và gần như chắc chắn sẽ bay đến trại huấn luyện. Một số người chơi trong các loại rượu vang 2002-2004, trên bãi cỏ tại Juniorcup của Mercedes-Benz, giờ đây không quá xa các chuyên gia.

Điều cũng đã thay đổi là vai trò của các blogger và podcaster, mà (giống như chúng tôi) đang ở trên trang web theo lời mời đến Mercedes-Benz. Bởi vì trong những năm qua, ngày càng có nhiều cơ hội để thảo luận với người chơi, huấn luyện viên và quan chức. Tất nhiên, điều này đặc biệt thú vị khi người nổi tiếng cao như ở Sindelel bất cứ lúc nào.

Chúng tôi có đặc quyền tham gia một bàn tròn với Chủ tịch VFB mới Claus Vogt, nội dung mà cô ấy tóm tắt ngắn gọn Tốt nhất là đọc ở đây. Mặt khác, việc nói chuyện cá nhân với hai bậc thầy của Đức là rất độc quyền: chúng tôi đã có thể hỏi Giám đốc điều hành VFB Thomas Hitzlsperger và Timo Hildebrand trong Cademy trong hầm mộ của cung điện thủy tinh. Tất nhiên, đối với chúng tôi là một vinh dự rất đặc biệt, sau tất cả, cả hai đều là Nhân vật chính của cuốn sách dọc của chúng tôi.

Sau năm ngoái chúng ta đã có thể nói chuyện với Thomas Hitzlsperger, nhưng không xấu hổ toàn bộ, chúng tôi đã chuẩn bị tốt hơn trong năm nay. Và đó là lý do tại sao có gần mười phút với Giám đốc điều hành VFB về cuộc xung đột giữa phát triển dài hạn và áp lực kết quả ngắn hạn, quan điểm của các cầu thủ trẻ và cũng có một chút về Pellegrino Matarazzo, mặc dù chúng ta không còn hỏi điều đó, trong Đài phát thanh vượt qua:

 
Ngay sau cuộc nói chuyện Timo Hildebrand là khách trong cabin. Chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy về quá khứ của anh ấy tại Juniorcup của Mercedes-Benz, những yêu cầu thay đổi cho trò chơi thủ môn, vai trò của anh ấy trong ủy ban thành viên của Trung tâm Hiệu suất Thanh niên ... và về Yoga. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ về lễ hội được giải quyết ở đây.

 

Tại thời điểm này, nhiều nhờ hai và Mercedes-Benz đã làm việc. Đó là một ngày cuối tuần tuyệt vời khác trong cung điện thủy tinh với nhiều lựa chọn để nói chuyện. VFB Stuttgart hiện đang làm rất nhiều quyền. Bây giờ chỉ có một chiến thắng mở đầu trước Heidenheim vào ngày 29 tháng 1.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.