Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

VerticalGif #S04VFB

Điều đó không tuyệt vời sao? Đó là trận đấu thứ 34, đối với VFB Stuttgart, không có gì nữa và trong khi các mục tiêu bị đốt cháy ở hầu hết các nơi khác, VFB tách khỏi Schalke 04 sau một trận đấu tuyệt vời với 0-0. Bạn thậm chí không thể buồn về mục tiêu được tiết lộ của Mario Gomez, bởi vì quyết định này là hoàn toàn chính xác. Thật nhàm chán. Vào cuối mùa giải, có thể nói: Tôi muốn có 34 lần đó. 34 điểm sẽ là thứ 14.

 

Đã có, có một chuỗi xe đạp. VFB chỉ quản lý tới 28 điểm trong lịch sử, nhưng 70 bàn thắng giật gân và ba huấn luyện viên. Phần thưởng: phần mở rộng được gọi là xuống hạng, xin lỗi: Relegation Cup! Và ngay cả khi người hâm mộ VFB được sử dụng để đau buồn: đó là niềm vui cũng nhiều như một điều trị kênh gốc. Không có gây mê, tất nhiên.

 

Tuy nhiên, đội và người hâm mộ từ Stuttgart đi đến hai trò chơi cuối cùng để xuống hạng với New Hope. Lý do cho điều này: Nico Willig. Anh ấy đã thổi sức sống mới vào đội và dưới anh ấy, VFB đã ở lại ba lần trong bốn trận đấu mà không để thủng lưới mục tiêu. Và đó đã là một màn trình diễn với 70 mục tiêu đã được đề cập ở trên.

 

Nhưng trở lại với trận hòa không bàn thắng ở Gelsenkirchen. Nhiều người đã tự hỏi liệu sẵn sàng sẽ làm mà không có Donis, Kabak và Insua, người đe dọa một khóa màu vàng. Câu trả lời là: Có, có và không. Cầu thủ người Argentina vẫn chơi người thay thế có thể cho sự xuống hạng: Borna Sosa trước mặt anh ta. Thông minh! Cũng trong Eleven bắt đầu: Holger Badstuber.

 

Bây giờ là lúc để ngủ bốn lần trước khi chống lại Union Berlin. Vào tối thứ Năm, nó nói ở The Neckarstadion: Friss hoặc Stirb, Do hoặc Die, Death hoặc Gladiolus! May mắn thay, tôi không lo lắng chút nào!

 

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.