Chung,, Tính năng_wo
Nhận xét 3

Không bao giờ quên!

VFB Stuttgart Ascent 2017 Maxim

Phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp hoặc nhà vệ sinh Alexandru Maxim, tôi không biết nếu bạn biết điều đó: nhưng bạn đang treo trên tường với nhiều người hâm mộ VFB.Hình ảnh mang tính biểu tượng mà bạn ăn mừng cuộc leo núi với hàng chục ngàn người hâm mộ như một ngôi sao nhạc rock không chỉ là Đã tải xuống 8.000 lần.

Không có gì ngạc nhiên, vì Stuttgart yêu bạn, ...

... Bởi vì bạn là một yếu tố quan trọng vào cuối mùa giải trong phân chia thứ hai và đưa ra mọi thứ.

... bởi vì bạn có thể mở swag Với những bộ trang phục đôi khi trông giống thời trang hơn.

... Bởi vì bạn đã luôn làm một chiếc quần dày trên sân: Đây là một sự quá mức, có một bên ngoài bên ngoài, ở đây là một người đánh lừa, có một đường chuyền thẳng đứng tuyệt vời.

... Bởi vì cuối cùng bạn không quá tốt cho Gr?tschen.

... bởi vì bạn luôn với điều đó VFB và người hâm mộ của anh ấy đã xác định được.

Youngsters, Oldies, Hipster, Homies, cho tôi thấy tay tôi nếu bạn vẫn yêu Maxim!

Ok, OK, bạn (và hầu hết các huấn luyện viên!) Cũng lái một chút điên rồ và chúng tôi đã đi vào bao tải với các góc ở độ cao đầu gối, với những đường chuyền tồi tệ, với sự tự mãn của bạn, khi một vài trò chơi chạy tốt. Ngay cả trong một số trò chơi, bạn đã nghỉ ngơi trên màn trình diễn của riêng bạn sau một vài cảnh hay.

Bạn đã rất vui khi bị nhiễm bệnh vì sự tự giới thiệu, tiếp tục đi qua VFB. Bạn là một thiên tài cẩu thả, bạn chỉ cần tạo ra nhiều hơn từ chính mình. Hannes Wolf đã nói gì một lần nữa? "Xác định bản thân thông qua công việc, chỉ sau đó tài năng của bạn mang lại một cái gì đó."

Rất hân hạnh được gọi tên của bạn. Maxiiiim! Không thể nào quên được cái ôm phút của bạn với Hannes Wolf sau khi thay thế bạn trong trận đấu hay nhất của bạn với Union Berlin. Sau đó, tôi nghĩ ngắn gọn rằng đó có thể là tình yêu.

Đó không phải là tình yêu và bạn đến Mainz. Tôi không cần phải hiểu điều đó, nhưng tôi chúc bạn hạnh phúc ở đó. Và tôi hy vọng rằng bạn không bắn một mục tiêu (đá phạt) chống lại VFB. Không bao giờ quên!

Thông qua Giphy

3 bình luận

  1. Xin chào Kilian, wow, đó là một ý tưởng tuyệt vời! Tôi hy vọng bạn có một lưng rộng ;-) Trong mọi trường hợp, chúng tôi muốn xem một bức ảnh!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.