Tính năng nhỏ
Nhận xét 3

Lớp đầu tiên: Chuỗi bốn

Không chỉ giải đấu mà VFB Stuttgart sẽ chơi trong mùa tới là lớp thứ hai, mà nhiều thứ khác về yêu thích của chúng tôixã hộiCâu lạc bộ cũng vậy - thật không may.Tuy nhiên, những người hâm mộ của tất cả Coleur bị loại trừ rõ ràng khỏi phán quyết này: các đường cong, ghế lớn, những người theo dõi tất cả, những người theo dõi truyền hình.Những người vẫn là một tâm trạng tồi tệ và những người mong chờ bộ phận thứ hai một chút.

Tất nhiên không phải là vấn đề mà VFB có mức trung bình thứ tư của giải đấu trong mùa giải tồi tệ nhất của lịch sử câu lạc bộ. Và có lẽ bạn sẽ nhận thấy rằng trong mùa giải sắp tới nếu người hâm mộ không đi vào một mùa giải thứ hai mới đầy hưng phấn. Nhưng người hâm mộ không chỉ mạnh mẽ trong sân vận động, mà còn trên mạng: khi chúng tôi bắt đầu ở đây năm năm trước, đã có một số blog VFB tuyệt vời, trong đó hầu hết tất cả vẫn còn tồn tại. Tuy nhiên, kể từ đó, một số ít các podcast đã được thêm vào, chỉ được dành cho chủ đề của VFB Stuttgart. Sự đa dạng này khó có thể được tìm thấy ở Bundesliga hoặc thành phố phân khu thứ hai khác.

Nhưng bây giờ đủ khen ngợi, bởi vì thực sự điều này chỉ nên là về một dấu hiệu sự kiện! Trong kỳ nghỉ đông, bốn podcast của Brustingtalk, thời gian chấn thương, xung quanh việc nghiền và str, đã sáng tác và ghi lại một quá trình xử lý chi tiết của nửa đầu mùa với chuỗi bốn người. Một định dạng rất vui và cũng được người nghe đón nhận. Và đó là lý do tại sao sẽ có sự tiếp nối của chuỗi bốn tuần tới.

Nhưng nó thậm chí còn tốt hơn, bởi vì lần này toàn bộ điều xảy ra và bạn có thể ở đó! Thứ Năm tới, ngày 6 tháng 6, từ 7:00 tốiĐiều đó vui lòng cung cấp cơ sở của nó. Mùa vừa qua được xử lý trong hai giờ: từ Weinzierl đến sẵn sàng. Từ Reschke đến Hitzlsperger đến xuống hạng. Có rất nhiều để thảo luận.

Có khoảng 50 chỗ trong dự án người hâm mộ, hy vọng mọi người sẽ được lấp đầy nhanh chóng. Vì vậy, nó đáng để mở trong thời gian. Tất nhiên, lối vào là miễn phí.

Vì vậy, hãy đến và đảm bảo rằng dự án người hâm mộ đã phá vỡ tất cả các đường may!

Ồ vâng, đối với tất cả những người không thể ở đó: tất nhiên sẽ có một bản ghi âm mà sau này có thể được gọi lên như một chuỗi podcast.

 

3 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.